Hauli Hauli Lyrics – Jyotica Tangri – Punit Sharma

Hauli Hauli - Zareen Khan & Prince Narula | Jyotica Tangri & Punit Sharma | Vivek Kar | Arina

Singer Jyotica Tangri & Punit Sharma
Music Vivek Kar
Lyrics Arina
Starring Zareen Khan & Prince Narula
Music on Zee Music Company

Jee karda tere per chumm la
Sajjna sau sau vaari ve
Jeena aa gaya uss din da tu
Tu jis din thokar maari ve
Haaye ro roke dil mera
Ab death ho gaya hai
Yaad tujhe karta hai
Par dheeth ho gaya hai
Ke hauli hauli ve hauli hauli
Tere bin sab thik ho gaya ve
Haaye vaqt ne jeena sikha diya
Haaye tere bin sab thik ho gaya ve
Haye vaqt ne jeena sikha diya
Tal jaaye raat na phir bhi
Chand taa ohi nikalda e
Ke hauli hauli ve hauli hauli
Tere bin sab thik ho gaya ve
Haye vaqt ne jeena sikha diya
Ho tenu pata c tere baajo
Mera koi sahara nahi
Thokar mari esi thaa
Jehda koi dilasa nahi
Kehnda see tu tera main
Par pata ni tu kehnda ae
Dass onu tu khush rakhega
Ya edda hi mado lenga
Tere peechhe ik ik din karke
Week ho gaya ve
Tili tili karke
Aaj ye rakh ho gaya ae
Ke hauli hauli ve hauli hauli
Tere bin sab thik ho gaya ve
Haaye waqt ne jeena sikha diya
Waqt ne jeena sikha diya
Galti karta har koi hai
Maaf karna baat badi hai
Karlu galti dil na maane
Man ko moh liya teri adaa ne
Kisska dil hai ishq mein tuta
Ashiq jane ishq hai paya
Kya ishq ne loota

जी कारदा तेरे पैर चूम लाँ
सज्जना 100-100 वारी वे
जीना आ गया उस दिन दा
तू जिस दिन ठोकर मारी वे

हाय रो रो के दिल मेरा
अब ढिठ हो गया है
याद तुझे करता है
पर ढीठ हो गया है

के हौली हौली
वे हौली हौली
तेरे बिन सब ठीक हो गया वे
हाए वक़्त ने जीना सीखा दिया

हाए तेरे बिन सब ठीक हो गया वे
हाए वक़्त ने जीना सीखा दिया

ताल जाए रात ना फिर भी
चाँद तां ओही निकलदा ऐ

के हौली हौली
वे हौली हौली
तेरे बिन सब ठीक हो गया वे
हाए वक़्त ने जीना सीखा दिया

हो तैनू पता सी तेरे बाजों
मेरा कोई सहारा नही
ठोकर मारी ऐसी तां
जेहदा कोई दिलासा नही

केहंदा सी तू तेरा मैं
पर पता नि तू केहंदा ऐ
दस्स ओहनु तू खुश रखेगा
या अड़्डा ही माडो लेंगा

तेरे पीछे इक इक दिन करके
वीक हो गया वे
तीली तीली करके
अज्ज यह राख हो गया ऐ

वे हौली हौली
वे हौली हौली
तेरे बिन सब ठीक हो गया वे
हाए वक़्त ने जीना सीखा दिया
वक़्त ने जीना सीखा दिया

ग़लती करता हर कोई है
माफ़ करना बात बड़ी है
कर लूँ ग़लती दिल ना माने
मन को मोह लिया तेरी दा ने

किसका दिल है इश्क़ में टूटा
आशिक़ जाने इश्क़ है पाया
क्या इश्क़ ने लूटा

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *