HO GAYA TALLI LYRICS

HO GAYA TALLI LYRICS
Movie Super Singh 2017
Singer Diljit Dosanjh
Lyricist  Ranbir Singh

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar oh aave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar mainu aave

Ho munda peeke daru bukkda floor te
Pabb chakda firre ni teri lorh te
Te bhangra laazmi paave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar oh aave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar mainu aave

Gore rang te blue jeha top ni
Akhan niriyan black pura dope ni
Aiven jakkan takkan vich gal rakhi aa
Kar mitran naal pyar wali talk ni

Oh munda down town shehar
Utton att di dupehar
Tere magar gediyan laave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar oh aave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar mainu aave

Deni dil thaan ve mundri nishani ni
Heera jadh ke main vich ashmaani ni
Mera tofeyan ‘ch pyar poora bolda
Bina cheat te fraud beimaani ni

Gal ho jaani hor
Jadon nachi moda jod
Aakhan DJ nu bass vadhaave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar oh aave

Main ho gaya talli
Kudiyan ‘ch kalli
Nachdi nazar mainu aave

में हो गया ताल्ली
कुड़ियाँ ‘च कल्ली
नाच्दी नज़र ओह आवे

में हो गया ताल्ली
कुड़ियाँ ‘च कल्ली
नाच्दी नज़र मैनू आवे

हो मुंडा पीके दारू
बुक्कड़ा फ्लोर ते
पब चकड़ा फिरे नि
तेरी लोर्ह ते
ते भंगरा नाज़मी पावे

में हो गया ताल्ली
कुड़ियाँ ‘च कल्ली
नाच्दी नज़र ओह आवे

में हो गया ताल्ली
कुड़ियाँ ‘च कल्ली
नाच्दी नज़र मैनू आवे

गोरे रंग ते ब्लू जेहा टॉप नि
अखान नीरियाँ ब्लैक पूरा दोप नि
ऐवेन जक्कन टक्कन विच गल राखी आ
कर मित्रान नाल प्यार वाली टाल्क नि

ओह मुंडा डाउन टाउन शहरुत्तोन अट दी दुपहर
तेरह मगर गेडियाँ लावे

में हो गया ताल्ली
कुड़ियाँ ‘च कल्ली
नाच्दी नज़र ओह आवे

में हो गया ताल्ली
कुड़ियाँ ‘च कल्ली
नाच्दी नज़र मैनू आवे

देनी दिल थान वे मुंदरी निशानी नि
हीरा जाध के में विच आसमानी नि
मेरा टोफेयन ‘च प्यार पूरा बोल्दा
बिना चेट ते फ्रौड बेइमानी नि

गल हो जानी होर
जाड़ों नची मोड़ा जोड़
आखन ज नू बास वधावे

में हो गया ताल्ली
कुड़ियाँ ‘च कल्ली
नाच्दी नज़र ओह आवे

में हो गया ताल्ली
कुड़ियाँ ‘च कल्ली
नाच्दी नज़र मैनू आवे..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *