Chak Mera Dil Hindi Lyrics
Chak Mera Dil Lyrics in Hindi. The Latest Punjabi Song is Sung by Kabir. Music Lyrics is written by Avy Ballagan. And Song Composed by Snipr.Song | Chak Mera Dil |
Singer | Kabir |
Lyrics | Avy Ballagan |
Music | Snipr |
Ni Chak Chak Chak Mera Dil
Ni Aaja Mainu Badlan Ch Mill
Pending Ch Saara Kuchh Rakheya Hoya
Nakhra Vi Tera Har Chakeya Hoya
Raaha Dakk Tera Koyi Khad Da Nahi
Ki Chahida Je Jawengi Tu Mainu Mil
Ni Aaja Mainu Badlan Ch Mil
Ni Chak Chak Chak Mera Dil
Ni Aaja Mainu Badlan Ch Mil
Ki Karu Chehre Te Nakaab Goriye
Teriyan Taan Akhan Ch Sharab Goriye
Gabbru Ne Kalli Kalli Aada Vekh Ke
Tere Utte Likhni Kitaab Goriye
Ohna Di Haaye Mainu Taan
Jhat Hi Nazar Laag Jaau
Jina Chhatiyan De Ni Tu
Tode Aa Ni Dil
Ni Aaja Mainu Badlan Ch Mil
Ni Chak Chak Chak Mera Dil
Ni Aaja Mainu Badlan Ch Mil.
नी चक चक चक मेरा दिल
नी आजा मेनू बदलां छ मिल
पेंडिंग छ सारा कुछ राखेया होया
नखरा वी तेरा हर चकैया होया
राह दक्क तेरा कोई खड़ दा नहीं
की चाहिदा जे जावेंगी तू मेनू मिल
नी चक चक चक मेरा दिल
नी आजा मेनू बदलां छ मिल
नी चक चक चक मेरा दिल
नी आजा मेनू बदलां छ मिल
तेरियां तां अखां छ शराब गोरिये
गबरू ने कल्ली कल्ली अदाह वेख के
तेरे उत्ते लिखनी क़िताब गोरिये
ओहना दी हाय मेनू तां
झट ही नाराज़ लग जाऊं
जीना छातियाँ दे नी तू तोरे आ नी दिल
नी चक चक चक मेरा दिल
नी आजा मेनू बदलां छ मिल
नी चक चक चक मेरा दिल
नी आजा मेनू बदलां छ मिल
मेनू इस दुनिया दी लगदी नहीं
मेरे नाल कड़ी नु जहां तकदा
नी तू होर किसे नाल खड़ी फबदी नहीं
नी मेरी दिति गानी पाले
अवव्य अवव्य नाम कराले
मेरे जेहा मेरे जेहा मिल्लू मुश्किल
नी चक चक चक मेरा दिल
नी आजा मेनू बदलां छ मिल
नी चक चक चक मेरा दिल
नी आजा मेनू बदलां छ मिल
नी आजा मेनू बदलां छ मिल
नी चक चक चक मेरा दिल
नी आजा मेनू बदलां छ मिल