Kanave Kanave Song Lyrics David 2013

Kaave Kanave Lyrics in Tamil. கனவே கனவே - பாடல் வரிகள், Kanave Kanave song is from David 2013. The Movie Star Cast is Vikram, Jiiva, Lara Dutta, Isha Sharvani and Tabu. Singer of Kanave Kanave is Anirudh Ravichander. Lyrics are written by Mohan Raj. Music is given by Anirudh Ravichander. Kanave Kanave Lyrics in English
Song Name : Kanave Kanave
Album / Movie : David 2013
Singer : Anirudh Ravichander
Cast : Vikram, Jiiva, Lara Dutta, Isha Sharvani and Tabu.

Koramaana maranam ondru
Uyirai kondu ponathae
Uyaramaana kanavu indru
Alaiyil veezhnthu ponadhae

Isaiyum ponadhu
Thimirum ponathu
Thanimai theeyilae vaadinen

Nizhalum ponadhu
Nijamum ponathu
Enakkul enaiyae thedinen

Kanavae kanavae kalaivatheno
Karangal ranamaai karaivatheno
Ninaivae ninaivae araivatheno
Enadhu ulagam udaivathenoo
Kangal rendum neerilae
Meenai pola vaazhuthae
Kadavulum pen idhayamum
Irukkutha ada illaiya

Oho naanum ingae valiyilae
Neeyum ango sirippilae
Kaatril engum thedinen
Pesi pona vaarthaiyai

Idhu nyaayama
Manam thaanguma
En aasaigal adhu paavama

Kanavae kanavae
Karangal ranamaai
Ninaivae ninaivae araivatheno
Enadhu ulagam udaivathenoo

கோரமான மரணம்
ஒன்று உயிரை கொண்டு
போனதே உயரமான கனவு
இன்று அலையில் வீழ்ந்து
போனதே

இசையும் போனது
திமிரும் போனது தனிமை
தீயிலே வாடினேன்

நிழலும் போனது
நிஜமும் போனது எனக்குள்
எனையே தேடினேன்

கனவே கனவே
கலைவதேனோ கரங்கள்
ரணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே
அறைவதேனோ எனது
உலகம் உடைவதேனோ

கண்கள் ரெண்டும்
நீரிலே மீனை போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா

ஓஹோ நானும்
இங்கே வலியிலே நீயும்
அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை

இது நியாயமா
மனம் தாங்குமா என்
ஆசைகள் அது பாவமா

கனவே கனவே..
கரங்கள் ரணமாய்
நினைவே நினைவே
அறைவதேனோ எனது
உலகம் உடைவதேனோ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *