Nee Partha Vizhigal Song Lyrics

Nee Paartha Vizhigal song appears in Tamil movie 3. The movie was released in 2012 and the singer of this song was Vijay Yesudas, Shweta Mohan. The music was directed by Anirudh Ravichander and it was written by Dhanush.
Song title Nee Partha Vizhigal
Movie 3
Singer Swetha Mohan and Vijay Yesudas
Lyrics Dhanush
Music Anirudh Ravichander
Year 2012
Music label Sony music

Nee Paartha Vizhigal
Nee Paartha Nodigal
Ketaalum Varuma
Ketkaatha Varama

 

Ithu Pothuma..ithil Avasarama
Inum Venduma..athil Nirainthiduma
Naam Paartha Naal..nam Vasam Varuma
Uyir Thaanguma..en Vizhigalil Muthal Vali

 

Nijamadi Penne..tholaivinil Unnai
Nilavinil Kanden..nadamaada
Vali Vali Penne..varaimurai Illai
Vathaikiraai Ennai..methuvaaga

 

Nee Paartha Vizhigal
Nee Paartha Nodigal
Ketaalum Varuma
Ketkaatha Varama

 

Nizhal Tharum
Ival Paarvai
Vazhi Engum Ini Thevai
Uyire Uyire
Uyir Nee Thaan Enraal
Udane Varuvaai Udal Saagum Unnal

 

Manal Inri Kulir Veesum
Ithu Enthan Siru Vaasam
Ithil Nee Mattum Vendum Penne

 

Nijamadi Penne..tholaivinil Unnai
Nilavinil Kanden..nadamaada
Vali Vali Penne..varaimurai Illai
Vathaikiraai Ennai..methuvaaga

 

Nee Paartha Vizhigal
Nee Paartha Nodigal
Ketaalum Varuma
Ketkaatha Varama

 

Ithu Pothuma..ithil Avasarama
Inum Venduma..athil Nirainthiduma
Naam Paartha Naal..nam Vasam Varuma
Uyir Thaanguma..Oh Oh Oh…

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா
இது போதுமா இல்லை அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா ,அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்ததால் நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி

நிஜமடிப் பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன்  நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை இன்றி
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

நிழல் தரும் இவள் பார்வை
வழி எங்கும் இனி தேவை
உயிரே உயிரே உயிர் நீ தான் என்றால்
உடனே வருவேன் உயிர் சாகும் முன்னால்
அனலின்றி குளிர் வீசும்
இது எந்தன் சிறை வாசம்
இதில் நீ மட்டும் வேண்டும் பெண்ணே

நிஜமடிப் பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன்  நடமாட
வலியடி பெண்ணே வரைமுறை இன்றி
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா
இது போதுமா இல்லை அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா ,அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்ததால் நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *