Ennai Vittu Uyir Song Lyrics in Love Today(2022)

Ennai Vittu Uyir” Song Lyrics From “Love Today(2022)” Movie Starring Pradeep Ranganathan and Ivana in the Lead Roles. The Song is composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Sid Sriram. The Ennai Vittu Uyir Lyrics are Penned by Vaali.
Song Name : Ennai Vittu Uyir
Album / Movie : Ennai Vittu Uyir
Singer : Sid Sriram
Music Label : Sony Music India
Cast : Pradeep Ranganathan and Ivana

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maatten

 

 

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaatten
Sathiyama Sollurendi
Unnai Yarukum Thara Maaten

Nee Illaa Neram
Adhu Nilave Illa Vaaname
Irandum Irundu Pogum
Siru Velicham Thedi Odume

Unnil Thulaindha Ennai
Udane Meettukudu
Illai Ennul Neeyum
Azhagai Udane Thulaindhuvidu

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten

Kadal Man Pol Nee
Ennai Udhari Sendraalume Varuven
Alaigal Pole
Naan Thirumba Thirumba
Un Pinne Varuven Varuven

 

 

Unnai Thedi Alaigindrene
Engey Sendraayo
Siru Pillai Pole Azhugindrene
Thiruppi Varuvaaiyo

Vizhiyoram Vazhiyum Kanneerukku
Valigal Aayiram
Andha Valigalai Thudaikka
Pirandhavan Naandi
Nambudi Neeyum
Unna Namburen Naanum

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Pomaaten
Jenmam Pala Eduthaalum
Unnai Yarukum Thara Maaten

Ennai Vittu Uyir Ponaalum
Unnai Vittu Naan Pomaaten
Sathiyama Solluren Di
Unnai Yarukum Thara Maaten

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

நீ இல்லா நேரம்
அது நிலவே இல்லா வானமே
இரண்டும் இருண்டு போகும்
சிறு வெளிச்சம் தேடி ஓடுமே

உன்னில் துலைந்த என்னை
உடனே மீட்டுகொடு
இல்லை என்னுள் நீயும்
அழகாய் உடனே துலைந்துவிடு

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

கடல் மண் போல் நீ
என்னை உதறி சென்றாலுமே வருவேன்
அலைகள் போலே நான் திரும்ப திரும்ப
உன் பின்னே வருவேன் வருவேன்

உன்னை தேடி அலைகின்றேனே
எங்க சென்றாயோ
சிறு பிள்ளை போலே அழுகின்றேனே
திருப்பி வருவாயோ

விழியோரம் வழியும் கண்ணீருக்கு
வலிகள் ஆயிரம்
அந்த வலிகளை துடைக்க பிறந்தவன் நான் டி
நம்புடி நீயும் உன்ன நம்புறேன் நானும்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன் போமாட்டேன்
ஜென்மம் பல எடுத்தாலும்
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

என்னை விட்டு உயிர் போனாலும்
உன்னை விட்டு நான் போமாட்டேன்
சத்தியமா சொல்லுறேண்டி
உன்னை யாருக்கும் தர மாட்டேன்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *