Why This Kolaveri Di Song Lyrics

Why This Kolaveri Di song appears in Tamil movie 3. The movie was released in 2012 and the singer of this song was Dhanush. The music was directed by Anirudh Ravichander and it was written by Dhanush.
Song title Why This Kolaveri Di
Movie 3
Singer Dhanush
Lyrics Dhanush
Music Anirudh Ravichander
Year 2012
Music label Sony music

Yo Boys I Am Singing Song
Soup Song
Flop Song
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di
Rhythm Correct
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di
Maintain Please
Why This Kolaveri..di

 

Distance La Moon-u Moon-u
Moon-u Color-u White-u
White Background Night-u Nigth-u
Night-u Color-u Black-u

 

Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di

 

White Skin-u Girl-u Girl-u
Girl-u Heart-u Black-u
Eyes-u Eyes-u Meet-u Meet-u
My Future Dark

 

Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di

 

Maama Notes Eduthuko
Apdiye Kaila Snacks Eduthuko
Pa Pa Paan Pa Pa Paan Pa Pa Paa Pa Pa Paan
Sariya Vaasi
Super Maama Ready
Ready 1 2 3 4

 

Whaa Wat A Change Over Maama

 

Ok Maama Now Tune Change-u

 

Kaila Glass
Only English..

 

Hand La Glass
Glass La Scotch
Eyes-u Full-aa Tear-u
Empty Life-u
Girl-u Come-u
Life Reverse Gear-u
Lovvu Lovvu
Oh My Lovvu
You Showed Me Bouv-u
Cow-u Cow-u Holi Cow-u
I Want U Hear Now-u
God I M Dying Now-u
She Is Happy How-u

 

This Song For Soup Boys-u
We Dont Have Choice-u

 

Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di
Why This Kolaveri Kolaveri Kolaveri Di

 

Flop Song

ஆண் : யோ பாய்ஸ் ஐ ஆம் சிங்கிங் சாங்
soup song
flop song
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ரிதம் கரெக்ட்
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
மெயின்டைன் ப்ளீஸ்
ஒய் திஸ் கொலைவெறி ….அடி

ஆண் : ஆ….டிஸ்டென்ஸ்ல மூனு மூனு
மூனு கலரு ஒய்ட்டு
ஒய்ட் பேக்கிரவுண்ட் நைட்டு நைட்டு
நைட்டு கலரு பிளாக்கு

ஆண்கள் : ஆ…….ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி

ஆண் : ஒய்ட் ஸ்கின்னு கேர்ள்லு கேர்ள்லு
கேர்ள்லு ஹார்ட்டு பிளாக்கு
ஐஸ்சு ஐஸ்சு மீட்டு மீட்டு
மை பியூச்சர் டார்க்

ஆண் : ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி

ஆண் : மாமா நோட்ஸ் எடுத்துக்கோ…
அப்பிடியே கைல ஸ்நாக்ஸ் எடுத்துக்கோ
ப ப ப பான் ப ப ப பான்
ப ப ப பான் ப ப ப பான்
சரியா வாசி

ஆண் : ஹஹஹஹா
சூப்பர் மாமா
ரெடி ஒன் டு த்ரி போர்

ஆண் : வ்வாஹ் வாட் எ சேன்ஜ் ஓவர் மாமா
ஓகே மாமா நவ் டுயூன் சேன்ஜ்சு
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் கைல கிளாசு
ஒன்லி இங்கிலிஸ்
ஹென்ட்ல கிளாஸ்
கிளாஸ்ல ஸ்காட்ஜ்
ஐஸ்சு புல்லா டியரு
எம்டி லைப்பு
கேர்ள் கம்மு
லைப் ரிவர்ஸ் கியரு

ஆண் : லவ்வு லவ்வு
ஓ மை லவ்வு
யூ ஷோவ்டு மீ பவ்வு
Cow-u cow-u holi cow-u
ஐ வான்ட்டு ஹியர் நவ்வு

ஆண் : காட் ஐ ம் டையிங் நவ்வு
ஷீ இஸ் ஹேப்பி ஹவ்வு
திஸ் சாங் பார் soup பாய்ஸ்சு
வி டோன்ட் ஹேவ் சாய்ஸ்சு

ஆண் : ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி

ஆண்கள் : ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
ஒய் திஸ் கொலைவெறி
கொலைவெறி கொலைவெறிடி
Flop song

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *