Enakena Yaarum Illaye Song Lyrics

Enakena Yaarum Illaye Tamil song is from Aakko . The Movie Star Cast is Geethan Britto and Tulika Gupta. Singer of Enakena Yaarum Illaye is   Anirudh Ravichander. Lyrics are written by Vignesh Shivan. Music is given by Anirudh Ravichander.
Song title Enakena Yaarum Illaye
Movie Aakko
Singer Anirudh Ravichander
Lyrics Vignesh Shivan
Music Anirudh Ravichander
Year 2015
Music label Sony music

Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae
Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae

Kadal thaandi pogum kaadhali
Kai meeri pogudhae en vidhi
Nagaraama nindru pogudhae
En vaazhkaiyin gadhi

Kadal thaandi pogum kaadhali
Kai meeri pogudhae en vidhi
Nagaraama nindru pogudhae
En vaazhkaiyin gadhi

Paadhi kaadhal thandha pennae
Meedhiyum vendum
Nee pona pinbu endhan manamo
Irandudhaan pogum
Kaathiru endru nee solli ponaal
Adhuvae podhum
Marandhiru endru nee solli naerndhaal
Uyirae pogum

Enakenna yaarum illayae
Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae
Unakkadhu thona villayae
Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae

Bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

En bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

Kadal thaandi pogum kaadhali
Kai meeri pogudhae en vidhi
Nagaraama nindru pogudhae
En vaazhkaiyin gadhi

Kadal thaandi pogum kaadhali
Kai meeri pogudhae en vidhi
Nagaraama nindru pogudhae
En vaazhkaiyin gadhi

Paadhi kaadhal thandha pennaeMeedhiyum vendum
Meedhiyum vendum
Nee pona pinbu endhan manamo
Irandudhaan pogum
Irandudhaan pogum

Kaathiru endru nee solli ponaal
Adhuvae podhum
Adhuvae podhum
Marandhiru endru nee solli naerndhaal
Uyirae pogum

Enakenna yaarum illayae
Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae
Unakkadhu thona villayae
Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu unakkadhu unakkadhu

Bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

En bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

Bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

En bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

Enakenna yaarum illayae
Unakkadhu thona villayae (4)
Bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

En bodha nee dhaanae
Thalladuran naanae
Un kaamam venaamae
Un kaadhal podhumae

எனக்கென யாருமில்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

கடல் தாண்டி போகும் காதலி
கை மீறி போகுதே என் விதி
நகராம நின்று போகுமே
என் வாழ்கையின் கதி

கடல் தாண்டி போகும் காதலி
கை மீறி போகுதே என் விதி
நகராம நின்று போகுமே
என் வாழ்கையின் கதி

பாதி காதல் தந்த பெண்ணே
மீதியும் வேண்டும்
நீ போன பின்பு எந்தன் மனமோ
இருண்டுதான் போகும்
காத்திரு என்று நீ சொல்லி போனால்
அதுவே போதும்
மறந்திரு என்று நீ சொல்லி நேர்ந்தால்
உயிரே போகும்

எனக்கென யாரும் இல்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

கடல் தாண்டி போகும் காதலி
கை மீறி போகுதே என் விதி
நகராம நின்று போகுமே
என் வாழ்கையின் கதி

பாதி காதல் தந்த பெண்ணே
மீதியும் வேண்டும்
மீதியும் வேண்டும்
நீ போன பின்பு எந்தன் மனமோ
இருண்டுதான் போகும்
இருண்டுதான் போகும்

காத்திரு என்று நீ சொல்லி போனால்
அதுவே போதும்
அதுவே போதும்
மறந்திரு என்று நீ சொல்லி நேர்ந்தால்
உயிரே போகும்

எனக்கென யாரும் இல்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது உனக்கது உனக்கது..

போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

என் போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

என் போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே
எனக்கென யாரும் இல்லையே
உனக்கது தோணவில்லையே

போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

என் போதை நீதானே
தள்ளாடுறேன் நானே
உன் காமம் வேணாமே
உன் காதல் போதுமே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *