Kanne Kanne Song Lyrics

Kanne Kanne song is from Ayogya . The Movie Star Cast is Vishal, R. Parthiepan, Raashi Khanna and K.S. Ravikumar. Singer of Kanne Kanne is Anirudh Ravichander and Sam C.S. Lyrics are written by Vivek. Music is given by Sam C.S.
Song title Kanne Kanne
Movie Ayogya
Singer Anirudh Ravichander and Sam C.S
Lyrics Vivek
Music Sam C.S
Year 2019
Music label Tseries

Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta..kekatta

Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta (2)

 

Yei azhagiyae azhagiyae
Unnai kannil thinna poren
Nee vedukkura midukkula
Naan sinna pinnam aanaen

Yei azhagiyae azhagiyae
Unnai kannil thinna poren
Nee vedukkura midukkula
Naan sinna pinnam aanaen

Ennodu nee vandhu seramalae
Ponaka en nenju thaangathadi
Yaarodum thonadha peraasa thaan
Pennae undhan mela thonuthadi

Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta (2)
Ela ela mayil iragaa
Idha idha theriyala
Pura aana puli manasu
Ennaanu puriyaliyae

Dhevadhaiya thara irakki
Naan pudikka
Ippo nenachen nenachen
Unna mulusa ragasiyama
Eduthukka thaan
Ulla thudichen thudichen

Ela ela mayil iragaa
Idha idha Theriyala
Pura aana Puli manasu
Ennaanu puriyaliyae

Ennodu nee vandhu seramalae
Seramalae
Ponaka en nenju thaangathadi
Thaangathadi
Yaarodum thonadha peraasa thaan
Peraasa thaan
Pennae undhan mela thonuthadi

Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta (2)

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா.கேக்கட்டா.

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா. (2)

 

ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா. (2)

எலா எலா மயில் இறகா
இதா இதா தெரியல
புறா ஆனா புலி மனசு
என்னான்னு புரியலையே

தேவதைய தரை இறக்கி
நான் புடிக்க
இப்போ நினைச்சேன் நினைச்சேன்
உன்ன முழுசா ரகசியமா
எடுத்துக்கதான்
உள்ள துடிச்சேன் துடிச்சேன்

எலா எலா
மயில் இறகா
இதா இதா
தெரியல
புறா ஆனா
புலி மனசு
என்னான்னு புரியலையே

என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
பேராசதான்
பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா. (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *