Madurai Ponnu Song Lyrics

Madurai Ponnu song is from Billa 2 . The Movie Star Cast is Ajith Kumar and Parvathy Omanakuttan. Singer of Madurai Ponnu is Andrea Jeremiah. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by Yuvan Shankar Raja.
Song title Madurai Ponnu
Movie Billa 2
Singer Andrea Jeremiah
Lyrics Na Muthu Kumar
Music Yuvan Shankar Raja
Year 2012
Music label Sony music

Madura ponnu ethirae ninnu
Enna katti pudichu paaru
Malliga poo marikozhunthu
Enna thottu kadichu paaru

En thaavani vanthathu pinnaal
En thaagam vanthathu munnaal
Devathai vanthathu unnaal
Kondaadum vayasu..

Hey oosi kuthura kannaal
Pala ooare vanthathu pinnaal
Ullam kettathu unnaal
Thalladum manasu

Santhosa theril va..
Vanthu yerikoda
Santhegam iruntha va..
Vanthu kathukoda
En thegam megam va..
Melae melae po da
Mazhaiyaaga maari nee..Meendum keezhe vaa da

Un kaadhal athu
Ingae selladhada
Ada un kaasu
Athu mattum sellumada

Puthiraana por
Intha idam thaanada
Ingu nee vanthu
Thotraalum vetriyada
Ellarumae ondrae yenum
Manjam ithuheyy..heyyy

Santhosa theril va..
Vanthu yerikoda
Santhegam iruntha va..
Vanthu kathukoda
En thegam megam va..
Melae melae po da
Mazhaiyaaga maari nee..
Meendum keezhe vaa da

மதுர பொண்ணு
எதிரே நின்னு என்ன கட்டி
புடிச்சு பாரு மல்லிக பூ
மரிகொழுந்து என்ன தொட்டு
கடிச்சு பாரு

என் தாவணி
வந்தது பின்னால் என்
தாகம் வந்தது முன்னாள்
தேவதை வந்தது உன்னால்
கொண்டாடும் வயசு

ஹே ஊசி குதுர
கண்ணால் பல ஊரே வந்தது
பின்னால் உள்ளம் கேட்டது
உன்னால் தள்ளாடும் மனசு

சந்தோஷ தேரில்
வா வந்து ஏறிக்கோடா
சந்தேகம் இருந்தா வா
வந்து கத்துகோடா என்
தேகம் மேகம் வா மேலே

மேலே போடா மழையாக
மாறி நீ மீண்டும் கீழே வாடா

உன் காதல்
அது இங்கே செல்லாதடா
அட உன் காசு அது மட்டும்
செல்லுமடா

புதிரான போர்
இந்த இடம் தான்டா
இங்கு நீ வந்து தோற்றாலும்
வெற்றியடா எல்லாருமே
ஒன்றே என்னும் மஞ்சம்
இது ஹே ஹே

சந்தோஷ தேரில்
வா வந்து ஏறிக்கோடா
சந்தேகம் இருந்தா வா
வந்து கத்துகோடா என்
தேகம் மேகம் வா மேலே
மேலே போடா மழையாக
மாறி நீ மீண்டும் கீழே வாடா

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *