Malarodu Malaringu Song Lyrics

Malarodu Malaringu song is from Bombay . The Movie Star Cast is Arvind Swamy and Manisha Koirala. Singer of Malarodu Malaringu is Sujatha Mohan. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by A. R. Rahman.
Song title Malarodu Malaringu
Movie Bombay
Singer Sujatha Mohan
Lyrics Vaira Muthu
Music A. R. Rahman
Year 1995
Music label Music Master

Malarodu malar ingu
Magizhnthaadum pothu
Manathodu manam indru
Pagai kolvathyeno
Madham yennum madham oyattum
Dhesam malar meethu
Thuyil kollattum

Malarodu malar ingu
Magizhnthaadum pothu
Manathodu manam indru
Pagai kolvathyeno
Madham yennum madham oyattum
Dhesam malar meethu
Thuyil kollattum

Vazhigindra kaneeril inam illaiyae
Udhiraththin niram ingu verillaiyae
Vazhigindra kaneeril inam illaiyae
Udhiraththin niram ingu verillaiyaeKaattrukku dhisai illai dhesam illai

Manathodu manam serattum

Malarodu malar ingu
Magizhnthaadum pothu
Manathodu manam indru
Pagai kolvathyeno
Madham yennum madham oyattum
Dhesam malar meethu
Thuyil kollattum

Thuli yellaam kai korthu
Kadal aagattum
Kadalodu kadal serattum
Thugal yellaam ondraagi
Malai aagattum
Vinnodu vin serattum
Vidiyaatha iravondrum vaanil illai
Oliyodu oli serattum

மலரோடு மலரிங்கு
மகிழ்ந்தாடும் போது
மனதோடு மனமின்று
பகை கொள்வதேனோ
மதம் என்னும் மதம்
ஓயட்டும் தேசம் மலர்
மீது துயில் கொள்ளட்டும்

மலரோடு மலரிங்கு
மகிழ்ந்தாடும் போது
மனதோடு மனமின்று
பகை கொள்வதேனோ
மதம் என்னும் மதம்
ஓயட்டும் தேசம் மலர்
மீது துயில் கொள்ளட்டும்

வழிகின்ற கண்ணீரில்
இனம் இல்லையே உதிரத்தின்
நிறம் இங்கு வேறில்லையே
வழிகின்ற கண்ணீரில் இனம்
இல்லையே உதிரத்தின் நிறம்
இங்கு வேறில்லையே காற்றுக்கு

திசை இல்லை தேசம் இல்லை

மனதோடு
மனம் சேரட்டும்

மலரோடு மலரிங்கு
மகிழ்ந்தாடும் போது
மனதோடு மனமின்று
பகை கொள்வதேனோ
மதம் என்னும் மதம்
ஓயட்டும் தேசம் மலர்
மீது துயில் கொள்ளட்டும்

துளி எல்லாம் கை
கோர்த்து கடல் ஆகட்டும்
கடலோடு கடல் சேரட்டும்
துகள் எல்லாம் ஒன்றாகி
மலை ஆகட்டும் விண்ணோடு
விண் சேரட்டும் விடியாத
இரவொன்றும் வானில் இல்லை
ஒளியோடு ஒளி சேரட்டும்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *