Bhoomi Bhoomi Song Lyrics

Bhoomi Bhoomi song is from Chekka Chivantha Vaanam . The Movie Star Cast is Aravind Swami, Silambarasan, Vijay Sethupathi, Arun Vijay, Jyothika, Aditi Rao Hydari, Aishwarya Rajesh and Dayana Erappa. Singer of Bhoomi Bhoomi is Shakthisree Gopalan. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by A. R. Rahman.
Song title Bhoomi Bhoomi
Movie Chekka Chivantha Vaanam
Singer Shakthisree Gopalan
Lyrics Vaira Muthu
Music A. R. Rahman
Year 2018
Music label Sony music

Mudhal yaadho
Mudivethuvo
Mudivilla vaanam
Mudivathumundo
Mudiyaathendro
Udalai polae uyirum
Aiyyo azhivathumundo

Udalindru paandam…
Udainthuvidum
Katharum manamae…
Kavaloru vendam
Ivaigal uyirum pozhuthil
Maram azhivummillai
Agrinai polae andradum vaazhthidu
Ulagae….ae. nizhaiyillaiye…ae.

Ohhh…bhoomi bhoomi
Suthum satham
Aazhi aazhi kathum satham
Manithan manithan
Oh yutha satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham

Kadalil meen onnu
Azhutha
Karaikku seidhi vanthu
Seruma

Idhayam thaanguma
Idhayam thaanguma
Idhayamae thaanguma
Idhayamae….

Idhayam thaanguma
Idhayam thaanguma
Idhayam thaanguma
Idhayam thaanguma

Thaanguma
Thaanguma
Thaanguma
Ohhh…bhoomi bhoomi
Suthum satham
Aazhi aazhi kathum satham
Manithan manithan
Oh yutha satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham

Kadalil meen onnu
Azhutha
Karaikku seidhi vanthu
Seruma

Paavi nenjae
Paththa vacha panjae

Panjil saambal minjathae
Vazhvathai vidavum
Vazhiyae kodithu
Veezhvathai vidavum
Pirivae kodithu

Karuvarai illa muthalum alla
Mudivurai illa mudivum alla
Kanneer varudhu unmai solla
Paazhum manadhu ketkudhumilla
Nee engae nee engae
Naalaikku naanum angae

Ohhh…bhoomi bhoomi
Suthum satham
Aazhi aazhi kathum satham
Manithan manithan
Oh yutha satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham
Ithil engae ketkkum
Kuyilin satham

Kadalil meen onnu
Azhutha
Karaikku seidhi vanthu
Seruma (2)

முதல் யாதோ
முடிவெதுவோ
முடிவில்லா வானம்
முடிவதுமுண்டோ
முடியாதென்றோ
உடலை போலே உயிரும்
அய்யோ அழிவதுமுண்டோ

உடலின்று பாண்டம்…
உடைந்துவிடும்
கதறும் மனமே…
கவலுற வேண்டாம்
இவைகள் உயிரும் பொழுதில்
மரம் அழிவதுமில்லை
அஃறிணை போலே
அன்றாடம் வாழ்ந்திடு
உலகே.நிழையில்லையே.

ஓ பூமி பூமி
சுத்தும் சத்தம்
ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம்
மனிதன் மனிதன்
ஓ யுத்த சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்

கடலில் மீன் ஒன்னு
அழுதா
கரைக்கு சேதி வந்து
சேருமா

இதயம் தாங்குமா
இதயம் தாங்குமா
இதயமே தாங்குமா
இதயமே.

இதயம் தாங்குமா
இதயம் தாங்குமா
இதயம் தாங்குமா
இதயம் தாங்குமா

தாங்குமா
தாங்குமா
தாங்குமா

ஓ பூமி பூமி
சுத்தும் சத்தம்
ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம்
மனிதன் மனிதன்
ஓ யுத்த சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்

கடலில் மீன் ஒன்னு
அழுதா
கரைக்கு சேதி வந்து
சேருமா

பாவி நெஞ்சே
பத்த வச்ச பஞ்சே

பஞ்சில் சாம்பல் மிஞ்சாதே
வாழ்வதை விடவும்
வலியே கொடிது
வீழ்வதை விடவும்
பிரிவே கொடிது

கருவறை எல்லாம்
முதலும் அல்ல
முடிவுரை எல்லாம் முடிவும் அல்ல
கண்ணீர் வருது உண்மை சொல்ல
பாழும் மனது கேட்குதுமில்ல
நீ எங்கே நீ எங்கே
நாளைக்கு நானும் அங்கே

ஓ பூமி பூமி
சுத்தும் சத்தம்
ஆழி ஆழி கத்தும் சத்தம்
மனிதன் மனிதன்
ஓ யுத்த சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்
இதில் எங்கே கேட்கும்
குயிலின் சத்தம்

கடலில் மீன் ஒன்னு
அழுதா
கரைக்கு சேதி வந்து
சேருமா (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *