Aariya Udhadugal Song Lyrics

Aariya Udhadugal song is from Chellamae . The Movie Star Cast is Vishal, Bharath and Reema Sen. Singer of Aariya Udhadugal is Hariharan and Swarnalatha. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Harris Jayaraj.
Song title Aariya Udhadugal
Movie Chellamae
Singer Hariharan and Swarnalatha
Lyrics Vaira Muthu
Music Harris Jayaraj
Year 2004
Music label AP International

Aariya udhadugal unnathu
Dhraavida udhadugal ennathu
Aaariyam dhraavidam
Rendum kalakkattumae
Aanandha porkkalam
Ingae thodangattumae

Aariya udhadugal ennathu
Dhraavida udhadugal unnathu
Aaariyam dhraavidam
Rendum kalakkattumae..ae.
Aanandha porkkalam
Ingae thodangattumaeae

Idhil yaar tholviyurum podhum
Adhu thaan vetri endraagum
Idhil nee vetri pera vendum
Mana kidangugal theeppattri thithikkanum
Mmmmmm.hmm.mmm.

Aariya udhadugal unnathu
Dhraavida udhadugal ennathu
Aaariyam dhraavidam
Rendum kalakkattumaeae
Aanandha porkkalam
Ingae thodangattumae

Huu haehoo hoo hae
Huu haehoo hoo hae

Huu haehoo hoo hae
Huu haehoo hoo hae

Eththanai ullathu pennil
Ada edhu miga pidithathu ennil
Pagal pozhuthin perazhagaa
Raathiriyin pooranamaa
Minnalgal sadugudu aadum
Kannaa kannaa
Mel aadai megam moodum
Nenjaa nenjaa

Ovvoru baagamum pidikkum
Un unarchiyin theeviram pidikkum
Mogam varum tharunangalil
Munagal idum oli pidikkum
Kattil mel ellaam kalaintha
Pinnae pinnae
Kalaiyaatha kolusu romba
Pidikkum pidikkum

En naayaga enai pirigaiyil
En nyaabagam thalai kaattuma
Un aan manam..hmm mmmThadumaaruma
Pira pengal mel manam poguma

Aaahaaa
Kangalae neeyaai ponaal
Veru paarvai varuma

Aariya udhadugal ennathu
Dhraavida udhadugal unnathu
Aaariyam dhraavidam
Rendum kalakkattumaeae.
Male : Aanandha porkkalam
Ingae thodangattumaeae.

Devadhai punnagai seidhaal
Siru theipirai muzhu nilavaagum
Kuraikudamaai naan irunthen
Niraikudamaai yen nirainthen
Oonnodu mazhaiyaai vanthu
Pozhinthaai pozhinthaai
Uyirellaam odi odi
Nirainthaai nirainthaai

Jeevitha nadhiyena virainthaai
En jeevanin pallathil nirainthaai
Piraviyinai thaai koduthaal
Pirantha payan nee koduthaai
Aanukku muzhumai enna
Penn thaan penn thaan
Pennukku muzhumai enna
Aan thaan aan thaan

Adi kaatrinaal vaan niraiyuthu
Nam kaadhalaal uyir niraiyuthu
Valar jodhiyae endhan paadhiyae
Nee enna thaan edhir paarkkiraai

Jeevanin maiyam thedi
Kaigal meendum thoduma

Aariya udhadugal unnathu
Dhraavida udhadugal unnathu
Aaariyam dhraavidam
Rendum kalakkattumaeae.
Aanandha porkkalam
Ingae thodangattumaeae.

Idhil yaar tholviyurum podhum
Adhu thaan vetri endraagum
Idhil nee vetri pera vendum

Mana kidangugal theeppattri thithikkanum
Mmmmmm.hmm.mmm.

ஆரிய உதடுகள் உன்னது
திராவிட உதடுகள் என்னது
ஆரியம் திராவிடம்
ரெண்டும் கலக்கட்டுமே.ஏ..
ஆனந்த போர்க்களம்
இங்கே தொடங்கட்டுமே.

ஆரிய உதடுகள் என்னது
திராவிட உதடுகள் உன்னது
ஆரியம் திராவிடம்
ரெண்டும் கலக்கட்டுமே.ஏ..
ஆனந்த போர்க்களம்
இங்கே தொடங்கட்டுமே.

இதில் யார்
தோல்வியுறும் போதும்
அது தான் வெற்றி என்றாகும்
இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும்
மனகிடங்குகள் தீப்பற்றி
தித்திக்கணும்ம்ம்ம்ம்

ஆரிய உதடுகள் உன்னது
திராவிட உதடுகள் என்னது
ஆரியம் திராவிடம்
ரெண்டும் கலக்கட்டுமே.ஏ..
ஆனந்த போர்க்களம்
இங்கே தொடங்கட்டுமே.

ஹூஹே..ஹூஹூஹே.
ஹூஹூஹே.ஹூஹூஹே
ஹூஹே..ஹூஹூஹே.
ஹூஹூஹே.ஹூஹூஹே

எத்தனை உள்ளது பெண்ணில்
அட எது மிக பிடித்தது என்னில்
பகல் பொழுதின் பேரழகா
ராத்திரியின் சூரணமா
மின்னல்கள் சடுகுடு ஆடும்
கண்ணா கண்ணா
மேலாடை மேகம் மூடும்
நெஞ்சா நெஞ்சா

ஒவ்வொரு பாகமும் பிடிக்கும்
உன் உணர்ச்சியின் தீவிரம் பிடிக்கும்
மோகம் வரும் தருணங்களில்
முனகலிடும் ஒலி பிடிக்கும்
கட்டில் மேல் எல்லாம்
கலைந்த பின்னே பின்னே
கலையாத கொலுசு ரொம்ப
பிடிக்கும் பிடிக்கும்

என் நாயகா என்னை பிரிகையில்
என் ஞாபகம் தலை காட்டுமா

உன் ஆண் மனம்.ம்ம்ம்ம் தடுமாறுமா
பிற பெண்கள் மேல்..மனம் போகுமா

ஏ.கண்களே நீயாய் போனால்
வேறு பார்வை வருமா

ஆரிய உதடுகள் என்னது
திராவிட உதடுகள் உன்னது
ஆரியம் திராவிடம்
ரெண்டும் கலக்கட்டுமே.ஏ..
ஆனந்த போர்க்களம்
இங்கே தொடங்கட்டுமே.

தேவதை புன்னகை செய்தால்
சிறு தேய்பிறை முழு நிலவாகும்
குறை குடமாய் நான் இருந்தேன்
நிறை குடமாய் ஏன் நிறைந்தேன்
உன்னோடு மழையாய் வந்து
பொழிந்தாய் பொழிந்தாய்
உயிரெல்லாம் ஓடி ஓடி
நிறைந்தாய் நிறைந்தாய்

ஜீவித நதியென விரைந்தாய்
என் ஜீவனின் பள்ளத்தில் நிறைந்தாய்
பிறவியிலே தாய் கொடுத்தாய்
பிறந்த பயன் நீ கொடுத்தாய்
ஆணுக்கு முழுமை என்ன
பெண்தான் பெண்தான்
பெண்ணுக்கு முழுமை என்ன
ஆண்தான் ஆண்தான்

அடி காற்றினால் வான் நிறையுது
நம் காதலால் உயிர் நிறையுது
வளர் ஜோதியே..எந்தன் பாதியே
நீ என்னதான்.எதிர் பார்க்கிறாய்

ஜீவனின் மையம் தேடி
கைகள் மீண்டும் தொடுமா

ஆரிய உதடுகள் உன்னது
திராவிட உதடுகள் உன்னது
ஆரியம் திராவிடம்
ரெண்டும் கலக்கட்டுமே.ஏ..
ஆனந்த போர்க்களம்
இங்கே தொடங்கட்டுமே.

இதில் யார்
தோல்வியுறும் போதும்
அது தான் வெற்றி என்றாகும்
இதில் நீ வெற்றி பெற வேண்டும்

மனகிடங்குகள் தீப்பற்றி
தித்திக்கணும்ம்ம்ம்ம்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *