Kummiyadi Song Lyrics

Kummiyadi song is from Chellamae . The Movie Star Cast is Vishal, Bharath and Reema Sen. Singer of Kummiyadi is Sandhya and Chorus. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Harris Jayaraj.
Song title Kummiyadi
Movie Chellamae
Singer Sandhya and Chorus
Lyrics Vaira Muthu
Music Harris Jayaraj
Year 2004
Music label AP International

Kummiyadi pennae kummiyadi
Koodi kolavaiyum pottu kummi adi
Kummiyadi pennae kummiyadi
Koodi kolavaiyum pottu kummi adi
Kumari ponnukku maalai vanthathu
Kolainju kolainju kummiyadi
Vayasu ponnukku vaazhvu vanthathu
Valanji valanji kummiyadi
Enga veetu thanga vilakku
Yengi nikkuthu kummiyadi
Ennai oothi thiriya thoonda
Aalu vanthathu kummiyadi

Kummiyadi pennae kummiyadi
Koodi kolavaiyum pottu kummi adi
Kummiyadi pennae kummiyadi
Koodi kolavaiyum pottu kummi adi

Adi chekka sevantha azhaga
Konjam sezhichu kidakkum thimira
Pathu varusham pakkam irunthum
Paarthathilladi naanum

Antha raaja kadhava thirantha
Pala ragasiyamum therinja
Pathiyam kedantha maapilla paiyanum
Paithiyamaaga venum

Adi thooki irukkum azhagu
Avan thookam keduthu pogum
Adi bhaaki irukkum azhagu
Usir paadhi vaangi pogum

Thaana thandhaana thanthaanae
Thaana thandhaana thanthaanae
Thaana thandhaana thanthaanae
Thaana thandhaana thanthaanae

Adi panju methayilae
Oru panthaiyam nadakkumae
Andha panthaiya mudivilae
Ada rendumae jeyikkumae

Kummiyadi ponnae kummiyadi
Koodi kolavaiyum pottu kummi adi
Kummiyadi ponnae kummiyadiKoodi kolavaiyum pottu kummi adi

Oru ponnukullathu serukku
Adi aanukullathu murukku
Vidiya vidiya nadantha kadhaiya
Velakka poguthu vilakku

Iva ulagam maranthu kedappa
Adi uravu mattumae nenappa
Uduthi pona selai maranthu
Vaeti uduthi nadappa

Ada mogamulla purushan
Pala mutham solli koduppaan
Innum poga poga paaru
Iva oththi sollikuduppa

Thaana thandhaana thanthaanae
Thaana thandhaana thanthaanae
Thaana thandhaana thanthaanae
Thaana thandhaana thanthaanae

Adi unga veetukulla
Latcham kuyilu paadattum
Adi salangai katti kittu
Santhosam aadattum

Aaaaaaaa.aaa..aaa..
Kummiyadi pennae kummiyadi
Koodi kolavaiyum pottu kummi adi
Aaaaaaaa.aaa..aaa..
Haaa aaa haa aaaa
Kummiyadi pennae kummiyadi
Koodi kolavaiyum pottu kummi adi

Kumari ponnukku maalai vanthathu
Kolainju kolainju kummiyadi
Vayasu ponnukku vaazhvu vanthathu
Valanji valanji kummiyadi

Enga veetu thanga vilakku
Yengi nikkuthu kummiyadi
Ennai oothi thiriya thoonda
Aalu vanthathu kummiyadi

Thanthana thana thanthana
Thana thanthana thana thanthana
Thanthana thana thanthana
Thana thanthana thana thanthana

Thanthana thana thanthana
Thana thanthana thana thanthana
Thanthana thana thanthana
Thana thanthana thana thanthana

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி கொலவையும் போட்டு கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி கொலவையும் போட்டு கும்மியடி

குமரி பொண்ணுக்கு மாலை வந்தது
கொழைஞ்சு கொழைஞ்சு கும்மியடி
வயசு பொண்ணுக்கு வாழ்வு வந்தது
வளைஞ்சு வளைஞ்சு கும்மியடி

எங்க வீட்டு தங்க விளக்கு
ஏங்கி நிக்குது கும்மியடி
என்னை ஊற்றி திரிய தூண்ட
ஆளு வந்தது கும்மியடி

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி கொலவையும் போட்டு கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி கொலவையும் போட்டு கும்மியடி

அடி செக்க செவந்த அழகா
கொஞ்ச செழிச்சு கிடக்கும் திமிரா
பத்து வருஷம் பக்கம் இருந்தும்
பார்க்கவில்லைடி நானும்

அந்த ராஜ கதவு திறந்தா
பல ரகசியமும் தெரிஞ்சா
பத்தியம் கிடந்த மாப்பிள்ளை பையனும்
பைத்தியம் ஆக வேணும்

அடி தூக்கி இருக்கும் அழகு
அவன் தூக்கம் கெடுத்து போகும்
அடி பாக்கி இருக்கும் அழகு
உசிர் பாதி வாங்கி போகும்
தான தந்தான தந்தானே
தான தந்தான தந்தானே
தான தந்தான தந்தானே
தான தந்தான தந்தானே

அடி பஞ்சு மெத்தையில
ஒரு பந்தயம் நடக்குமே
அந்த பந்தயம் முடிவிலே
அட ரெண்டுமே ஜெய்க்குமே

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி கொலவையும் போட்டு கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி கொலவையும் போட்டு கும்மியடி

ஒரு பொண்ணுகுள்ளது செருக்கு
அடி ஆணுக்குள்ளது முறுக்கு
விடிய விடிய நடந்த கதைய
விளக்க போகுது விளக்கு

இவ உலகம் மறந்து கிடப்பா
அடி உறவு மட்டுமே நினைப்பா
உடுத்தி போன சேலை மறந்து
வேட்டி உடுத்தி நடப்பா

அடி மோகம் உள்ள புருஷன்
பல முத்தம் சொல்லி கொடுப்பான்
இன்னும் போக போக பாரு
இவ புத்தி சொல்லி கொடுப்பா
தான தந்தான தந்தானே
தான தந்தான தந்தானே
தான தந்தான தந்தானே

அடி உங்க வீட்டுக்குள்ள
லட்சம் குயில் பாடட்டும்
அடி சலங்கை கட்டிக்கிட்டு
சந்தோஷம் ஆடட்டும்

ஆஆஅ..ஆஆ..ஆஅ

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி கொலவையும் போட்டு கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி கொலவையும் போட்டு கும்மியடி

ஆஆஆஆஆஆஆ.ஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆஆ.ஆஆஆஆ
ஆஆஆ.ஆஆஆஆ

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி கொலவையும் போட்டு கும்மியடி
கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
கூடி கொலவையும் போட்டு கும்மியடி

குமரி பொண்ணுக்கு மாலை வந்தது
குழைஞ்சு குழைஞ்சு கும்மியடி
வயசு பொண்ணுக்கு வாழ்வு வந்தது
வளைஞ்சு வளைஞ்சு கும்மியடி

எங்க வீட்டு தங்க விளக்கு
ஏங்கி நிக்குது கும்மியடி
என்னை ஊற்றி திரிய தூண்ட
ஆளு வந்தது கும்மியடி

தந்தனனா தன தந்தனனா
தன தந்தனனா தன தந்தனனா
தந்தனனா தன தந்தனனா
தன தந்தனனா தன தந்தனனா (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *