Paisa Note Song Lyrics

Paisa Note song is from Comali . The Movie Star Cast is Jayam Ravi and Kajal Aggarwal. Singer of Paisa Note is Hiphop Tamizha. Lyrics are written by Hip Hop Tamizha. Music is given by Hiphop Tamizha.
Song title Paisa Note
Movie Comali
Singer Hiphop Tamizha
Lyrics Hiphop Tamizha
Music Hiphop Tamizha
Year 2019
Music label Sony music

Paisa note ah uththu paathen
Gandhi-ya dhaan kaanom
Un mugam dhaan theriyuthu
Enna panna naanum

Kovilukkul poyi paarthen
Samiya dhaan kaanum
Saami selai pol irukkum
Nee mattum dhaan venum

Enakku nee mattum dhaan venum
Indhaadi paalu pazham theanum
Karpooram yethuven dee naanum
Nee venum enakku ovvoru naalum

Are u ready
Are u ready

Theanu mittai lipu-kku
Thevai ella lip stick-u
Vennillavu eye-kku
Venamadi eyetex-uu.

Thaaru maaru range-la
Vechiruken nenjula
Vera level azhagula
Paakuren dee kannula

Kaadhal tholviya
Parthavan dee naanu
First love-ula
Thotthavan dee naanu
Love-kaaga enguren dee naanu
Ullangkaiyil thaangiduvenae

Ada sathiyama solluren
En mela sathiyama solluren
Un mela sathiyama solluren
Seekiram thaan solli thola
Vaaya yen da mellura

Andha maari indha maariUnna maari yaarum illa
Unna maari enna maari
Jodi illa oorukkula
Vera maari aachu pulla
Ellaam maari pochu ulla
Nee mattum thaan venum
Vera yaarum thevai illa

Paisa note ah uththu paathen
Gandhi-ya dhaan kaanom
Un mugam dhaan theriyuthu
Enna panna naanum

Kovilukkul poyi paarthen
Samiya dhaan kaanum
Saami selai pol irukkum
Nee mattum dhaan venum
Nee mattum dhaan venum
Enakku nee mattum dhaan venum
Enakku nee mattum dhaan venum
Indhaadi paalu pazham theanum
Indhaadi paalu pazham theanum
Karpooram yethuven dee naanum
Nee venum enakku ovvoru naalum

Andha maari indha maari
Unna maari yaarum illa
Unna maari enna maari
Jodi illa oorukkula
Vera maari aachu pulla
Ellaam maari pochu ulla
Nee mattum thaan venum
Vera yaarum thevai illa

Nee venum enakku
Ovvoru naalum
Nee venum enakku
Ovvoru naalum
Nee venum enakku
Ovvoru naalum
Nee venum enakku
Ovvoru naalum

பைசா நோட்ட உத்து பாத்தேன்
காந்தியதான் காணோம்
உன் முகம்தான் தெரியுது
என்ன பண்ண நானும்

கோவிலுக்குள் போயி பார்த்தேன்
சாமியத்தான் காணோம்
சாமி சிலை போல் இருக்கும்
நீ மட்டும்தான் வேணும்

எனக்கு நீ மட்டும்தான் வேணும்
இந்தாடி பாலு பழம் தேனும்
கற்பூரம் ஏத்துவேன்டி நானும்
நீ வேணும் எனக்கு ஒவ்வொரு நாளும்

ஆர் யூ ரெடி
ஆர் யூ ரெடி

தேனும் மிட்டாய் லிப்புக்கு
தேவை இல்லை லிப்ஸ்டிக்கு
வெண்ணிலவு ஐ க்கு
வேணாமடி ஐ டெக்ஸ்சு

தாறு மாறு ரேஞ்சுல
வச்சிருக்கேன் நெஞ்சுல
வேற லெவல் அழகுல
பாக்குறேன்டீ கண்ணுல

காதல் தோல்விய
பார்த்தவன்டீ நானு
பர்ஸ்ட் லவ்வுல
தோத்தவன்டீ நானு
லவ்காக ஏங்குறேன்டீ நானு
உள்ளங்கையில் தாங்கிடுவேனே

அட சத்தியமா சொல்லுறேன்
என் மேல சத்தியமா சொல்லுறேன்
உன் மேல சத்தியமா சொல்லுறேன்
சீக்கிரம் சொல்லி தொலை
வாய ஏன்டா மெல்லுற

அந்த மாறி இந்த மாறி

உன்ன மாறி யாரும் இல்ல
உன்ன மாறி என்ன மாறி
ஜோடி இல்ல ஊருக்குள்ள
வேறமாறி ஆச்சு புள்ள
எல்லாம் மாறி போச்சு உள்ள
நீ மட்டுதான் வேணும்
வேற யாரும் தேவை இல்லை

பைசா நோட்ட உத்து பாத்தேன்
காந்தியதான் காணோம்
உன் முகம்தான் தெரியுது
என்ன பண்ண நானும்

கோவிலுக்குள் போயி பார்த்தேன்
சாமியத்தான் காணோம்
சாமி சிலை போல் இருக்கும்
நீ மட்டும்தான் வேணும்
நீ மட்டும்தான் வேணும்
எனக்கு நீ மட்டும்தான் வேணும்
எனக்கு நீ மட்டும்தான் வேணும்
இந்தாடி பாலு பழம் தேனும்
இந்தாடி பாலு பழம் தேனும்
கற்பூரம் ஏத்துவேன்டி நானும்
நீ வேணும் எனக்கு ஒவ்வொரு நாளும்

அந்த மாறி இந்த மாறி
உன்ன மாறி யாரும் இல்ல
உன்ன மாறி என்ன மாறி
ஜோடி இல்ல ஊருக்குள்ள
வேறமாறி ஆச்சு புள்ள
எல்லாம் மாறி போச்சு உள்ள
நீ மட்டுதான் வேணும்
வேற யாரும் தேவை இல்லை

நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்
நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்
நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்
நீ வேணும் எனக்கு
ஒவ்வொரு நாளும்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *