I – Ennodu Nee Irundhaal lyrics

Ennodu Nee Irundhaal Song Lyrics In Tamil : from ‘I’ a painful love ballad sung by Sid Sriram & Sunitha Sarathy. A.R. Rahman takes Kabilan’s heart tugging lyrics , Music By A. R. Rahman.
Song Name Ennodu Nee Irundhaal
Movie I
Singer Sid Sriram & Sunitha Sarathy
Music A.R. Rahman
Lyrics Kabilan
Music Label Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd.

Kaatrai tharum kaadugalae vendam
Oh thaneer tharum kadalgal vendam
Naan unna urangavaeeee
Boomi vendam
Thevai Ethuvum Thevai Illai
Thevai ellam devathaiyae
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennai naan yaarendru sonnaalum puriyaathae
En kaadhal nee endru yaarukkum theriyaathae
Nee ketaal ulagathai naan vaangi tharuvenae
Nee illa ulagathil naan vaazha maatenae
Ennodu nee irundhal
Unmai kaadhal yaarendral
Unnai ennai solvenae
Neeyum naanum poi endraal
Kadhalai thedi kolvenae
Koonthal meesai ondraaga oosi noolil thaipenae
Thengai kulle neer pola
Nenjil thekki vaipenae
Vathikuchi kaambil roja pookuma
Poonai thenai ketaal pookal yerkumaa
Mudhalai kulathil malaraai malarnthen
Kuzhanthai arugae kurangaai bayanthen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Uyirodu naan irupennnnnnn
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Nee illa ulagathil naan vaazha maatenae
Ennodu nee irundhal

காற்றை தரும் காடுகள் வேண்டாம்..
தண்ணீர் தரும் கடல்கள் வேண்டாம்..
நான் உண்ண உறங்கவே பூமி வேண்டாம்..
தேவை எதுவும் தேவையில்லை..
தேவை இந்த தேவதையே..

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்..
என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்..
என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்..

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்..
என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்..
என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்..

என்னை நான் யாரென்று சொன்னாலும் புரியாதே..
என் காதல் நீயென்று யாருக்கும் தெரியாதே..
நீ கேட்டால் உலகத்தை நான் வாங்கி தருவேனே..
நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே..
என்னோடு நீ இருந்தால்.. ஓ… ஓ…

உண்மைக் காதல் யாரென்றால்.. உன்னை என்னை சொல்வேனே..
நீயும் நானும் பொய்யென்றால்.. காதலை தேடி கொல்வேனே..
கூந்தல் மீசை ஒன்றாக.. ஊசி நூலில் தைப்பேனே..
தேங்காய்க்குள்ளே நீர் போல.. நெஞ்சில் தேக்கிகொள்வேனே..

வத்திகுச்சி காம்பில் ரோஜா பூக்குமா..
பூனை தேனை கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா..
முதலை குளத்தில் மலராய் மலர்ந்தேன்..
குழந்தை அருகில் குரங்காய் பயந்தேன்..

என்னோடு நீ இருந்தால்.. உயிரோடு நான் இருப்பேன்..
என்னோடு நீ இருந்தால்.. உயிரோடு நான் இருப்பேன்..
என்னோடு நீ இருந்தால்.. உயிரோடு நான் இருப்பேன்..

உயிரோடு நான் இருப்பேன்
நீ இல்லா உலகத்தில் நா வாழ மாட்டேனே..
என்னோடு நீ இருந்தால்..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *