Ulaviravu Song Lyrics in Ulaviravu
Ulaviravu Lyrics in Tamil. உலவிரவு - பாடல் வரிகள், Ulaviravu song is from Ulaviravu 2018. Singer of Ulaviravu is Karthik. Lyrics are written by Madhan Karky. Music is given by Karthik. Ulaviravu Lyrics in English.Featuring Tovino Thomas & DhivyadarshiniSong Name : | Ulaviravu |
Album / Movie : | Ulaviravu |
Singer : | Karthik |
Music Label : | Ondraga Originals |
Cast : | Tovino Thomas & Dhivyadarshini |
Thoorathu kaadhal oh
En kopai thaeneer alla
Vin muththam yethum
Un mei muththam polae alla
Neril nee nirpaaiya
En aasai ellaamae ketpaaiya
En kai korpaaiya
Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu
Kaalathai konjam
Hey pinn nooki oda chollu
Vegangal vendam
Hey pennae nee konjam nillu
En kannai paarpaaiya
En kaadhal koorikkai ketpaaiya
En kai korpaaiya
Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu
Perundhil yeri
Perundhooram sendru
Theriyadha ooril
Nadappomae indru
Naamakku pidikka
Kalaigal rasithu
Vedhiyil iyarbiyal
Kanitham padithu
Vizhiyil sudar aada
Oli naada paadaUn vizhiyil naanum
En vazhkaiyinai theda
Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu
Koodaram pottu
Kulir kaintha pinnae
Vinmeengal enni
Thuyilvomma pennae
Kottum aruviyil
Katti kondae kulippom
Neer vazhai pidithu
Theeyil vaatti chaamaipom
Kurum paarvai vendum
Kurum seithi alla
Kai pesi veesi
Naam kai veesi chella
Ho ho ho kaadhali
Nee ennodu vaa ulaviravu
Ho ho ho kaadhali
Nee ennnodu vaa ulaviravu
Thoorathu kaadhal hey
En kopai thaeneer alla
Vin muththam yethum
Un mei muththam polae alla
Neril nee nirpaaiya
En aasai ellaamae ketpaaiya
En kai korpaaiya
En kai korpaaiya
En kai korpaaiya
En kai korpaaiya
தூரத்து காதல் ஓ
என் கோப்பை தேநீர்
அல்ல விண் முத்தம்
ஏதும் உன் மெய் முத்தம்
போலே அல்ல
நேரில் நீ நிற்பாயா
என் ஆசை எல்லாமே
கேட்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா
ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு
காலத்தை கொஞ்சம்
ஹே பின் நோக்கி ஓட
சொல்லு வேகங்கள்
வேண்டும் ஹே பெண்ணே
நீ கொஞ்சம் நில்லு
என் கண்ணை
பார்ப்பாயா என் காதல்
கோரிக்கை கேட்பாயா
என் கை கோர்பாயா
ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு
பேருந்தில் ஏறி
பெருந்தூரம் சென்று
தெரியாத ஊரில்
நடப்போமே இன்று
நமக்கு பிடிக்க
கலைகள் ரசித்து
வேதியல் இயற்பியல்
கணிதம் படித்து
விழியில் சுடர்
ஆட ஒலி நாடா பாட
உன் விழியில் நானும்
என் வாழ்க்கையினை
தேட
ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு
கூடாரம் போட்டு
குளிர் காய்ந்த பின்னே
விண்மீன்கள் எண்ணி
துயில்வோமா பெண்ணே
கொட்டும் அருவியில்
கட்டி கொண்டே குளிப்போம்
நீர் வலை பிடித்து தீயில்
வாட்டி சமைப்போம்
குறும் பார்வை
வேண்டும் குறும் செய்தி
அல்ல கை பேசி வீசி நாம்
கை வீசி செல்ல
ஹோ ஹோ ஹோ
காதலி நீ என்னோடு வா
உலவிரவு ஹோ ஹோ
ஹோ காதலி நீ என்னோடு
வா உலவிரவு
தூரத்து காதல்
ஹே என் கோப்பை
தேநீர் அல்ல விண்
முத்தம் ஏதும் உன்
மெய் முத்தம் போலே
அல்ல
நேரில் நீ நிற்பாயா
என் ஆசை எல்லாமே
கேட்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா என் கை
கோர்ப்பாயா