Annanoda Pattu Song Lyrics

Annanoda Pattu song is from Chandramukhi . The Movie Star Cast is Rajinikanth , Prabu , Jyothika and Malavika. Singer of Annanoda Pattu is Chinna Ponnu , Karthik , K.K and Sujatha Mohan. Lyrics are written by Kabilan. Music is given by Vidyasagar.
Song title Annanoda Pattu
Movie Chandramukhi
Singer Chinna Ponnu , Karthik , K.K and Sujatha Mohan
Lyrics Kabilan
Music Vidyasagar
Year 2005
Music label AP International

Vaazhthuren vaazhthuren vaarum pengaluku Vaazhthuren
Ponna petha thaayarae potharama keturunga
Mapillaya pethavaga manam mangalama keturunga

Sunnambu polae suvicha mugathuku enga sooriyanar vamusam
Engengae vaachucho
Vethala polae siricha mugathukae enga santhiranaar vamusam Engangae vaachucho

Arey arey arey arey arey

Oh oh annanoda paatu ah ah aatam poduda
Ah ah akkaraiya ketta ah ah artham nooruda
Podu sakkai podu podu pottaa alanthu poduda
Nethu kaatril odi pochu indrae vaazhnthu paruda

Agarnthavilla nagarthu pesu (4)

Oh oh annanoda paatu ah ah aatam poduda
Ah ah akkaraiya ketta ah ah artham nooruda
Ah ah ah ah ah ah ah ah

Anbin uravayiru unmai maravathiru
Nooru aandu varai vaazhvil vazhamai iru

Vaazhai poopolae vetkam paru
Manasukulae thaan mathaapu

Iravil inimelu thookam ethu maarbil thangaathu maaraapu

Nee ariya visayam ooh oh athu naalai puriyum ooh oh
Avan moochukaatril un selai eriyum

Hey kokkarakoo seval onnu kozhi kita maatikichu

Agarnthavilla nagarthu pesu (4)

Oh oh annanoda paatu ah ah aatam poduda
Ah ah akkaraiya ketta ah ah artham nooruda

Ippuduchudu

Ullam thelivaaga vai ennam uyarvaaga vai
Vaazhum kaalam ellam mannil mariyathai vai

Verkal illaatha maramum unda sonthakaalil nee nillen ma
Nee ninna pinnalae oorae ketkum athukul thambattam Koodaathamma

Kan imaikum nodiyil ada ethuvum nadakum
Ithu ennaku theriyum naalai unakum puriyum
Hey anju kulla naala vai aalam paarthu kaala vai

Agarnthavilla nagarthu pesu (4)

Oh oh annanoda paatu ah ah aatam poduda
Ah ah akkaraiya ketta ah ah artham nooruda
Podu sakkai podu podu pottaa alanthu poduda
Nethu kaatril odi pochu indrae vaazhnthu paruda

Agarnthavilla nagarthu pesu (4)

வாழ்த்துறேன்
வாழ்த்துறேன் வாரும்
பெண்களுக்கு வாழ்த்துறேன்
பொண்ண பெத்த தாயாரே
போதரமா கேட்டுருங்க
மாப்பிள்ளைய பெத்தவக
மனம் மங்கலமா கேட்டுருங்க

சுண்ணாம்பு போல
சுவிச்ச முகத்துக்கு எங்க
சூரியனாா் வம்சம் எங்கெங்கே
வாச்சுச்சோ வெத்தல போல
சிரிச்ச முகத்துக்கே எங்க
சந்திரனார் வம்சம் எங்கங்கோ
வாச்சுச்சோ

அரே அரே
அரே அரே அரே

ஓ ஓ அண்ணனோட
பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா
ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ
அர்த்தம் நூறுடா போடு சக்கை
போடு போடு போட்டா அளந்து
போடுடா நேத்து காற்றில் ஓடிப்
போச்சு இன்றே வாழ்ந்து பாருடா

அகர்ந்தவில்லா
நகர்த்து பேசு (4)

ஓ ஓ அண்ணனோட
பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா
ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ
அர்த்தம் நூறுடா ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ

அன்பின் உறவாயிரு
உண்மை மறவாதிரு நூறு
ஆண்டு வரை வாழ்வில்
வளமாய் இரு

வாழை பூப்போல
வெட்கம் பாரு மனசுக்குள்ளே
தான் மத்தாப்பு

இரவில் இனிமேலு
தூக்கம் ஏது மார்பில் தங்காது
மாராப்பு

நீ அறியா விஷயம்
ஓ ஓ அது நாளை புரியும் ஓ ஓ

அவன் மூச்சுக்காற்றில்
உன் சேலை எாியும்

ஹே
கொக்கரக்கோ சேவல் ஒன்னு
கோழி கிட்ட மாட்டிக்கிச்சு

அகர்ந்தவில்லா
நகர்த்து பேசு (4)

ஓ ஓ அண்ணனோட
பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா
ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ
அர்த்தம் நூறுடா

இப்புடுச்சூடு

உள்ளம் தெளிவாக
வை எண்ணம் உயர்வாக வை
வாழும் காலம் எல்லாம்
மண்ணில் மரியாதை வை

வேர்கள் இல்லாத
மரமும் உண்டா சொந்தக்காலில்
நீ நில்லேன்மா நீ நின்ன பின்னாலே
ஊரே கேட்கும் அதுக்குள் தம்பட்டம்
கூடாதம்மா

கண் இமைக்கும்
நொடியில் அட எதுவும்
நடக்கும் இது எனக்கு
தெரியும் நாளை உனக்கும்
புரியும் ஹேய் அஞ்சுக்குள்ள
நாள வைய் ஆளம் பார்த்து
காலை வைய்

அகர்ந்தவில்லா
நகர்த்து பேசு (4)

ஓ ஓ அண்ணனோட
பாட்டு ஆ ஆ ஆட்டம் போடுடா
ஆ ஆ அக்கறையா கேட்டா ஆ ஆ
அர்த்தம் நூறுடா போடு சக்கை
போடு போடு போட்டா அளந்து
போடுடா நேத்து காற்றில் ஓடிப்
போச்சு இன்றே வாழ்ந்து பாருடா

அகர்ந்தவில்லா
நகர்த்து பேசு (4)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *