Arivum Anbum – Kamal Hassan

Arivum Anbum song is from Arivum Anbum Kamal Haasan 2020. Singer of song  is Kamal Haasan.
Song Title Arivum Anbum
Singer Kamal Hassan
Music Ghibran
Lyrics Kamal Hassan

Podhu nalam enbadhu
Thani manidhan seivadhae
Than nalam enbadhum
Thani nabargal seivadhae

Aaa.oooooooooo

Podhu nalam enbadhu
Oooooooooo
Thani manidhan seivadhae
Oooooooooo

Than nalam enbadhum
Oooooooooo
Thani nabargal seivadhae
oooooooooo

Alaadhi anbirunthaal…

Anaadhai yaarumillai

Adaatha thuyar varinum…

Vidaathu vendriduvom…

Aganda paazh veliyil…
Oor anuvaam nammulagu..

Adhil neerae perumalavu…
Naam adhilum siridhalavae…

Sarichchamam endridum munbu
Unai samam seidhida paaru

Sinaiyurum siru uyir kooda

Uravena purindhida paaru

Sarichchamam endridum munbu
Unai samam seidhida paaru
Sinaiyurum siru uyir kooda
Uravena purindhida paaru

Ulagilum periyadhu…

Ulagilum periyadhu…

Ummagam vaazh anbu thaan

Ummagam vaazh anbu thaan
Ulagilum periyadhu…

Oooohoooo…

Nam agam vaazh anbu thaan

Oooohoooo…

Pudhu kandam pudhu naadu
Yena vendraar pala mannar
Avar ennaalum yeidhaathathai
Silar panbaal ullanbaal
Udan vaazhndhu uyir neethu

Adhan pinnaalum saagatha
Unarvaagi uyiraagiraai

Sarichchamam endridum munbu
Unai samam seidhida paaru

Sinaiyurum siru uyir kooda
Uravena purindhida paaru

Sarichchamam endridum munbu
Unai samam seidhida paaru

Sinaiyurum siru uyir kooda
Uravena purindhida paaru

Azhivindri vaazhvadhu

Azhivindri vaazhvadhu

Nam Arivum Anbumae

Nam arivum anbumae

Azhivindri vaazhvadhu

Azhivindri vaazhvadhu

Nam Arivum Anbumae

Sarichchamam endridum munbu
Unai samam seidhida paaru
Sinaiyurum siru uyir kooda
Uravena purindhida paaru (2)

Azhivindri vaazhvadhu
Nam arivum anbumae …

பொது நலம் என்பது
தனி மனிதன் செய்வதே
தன் நலம் என்பதும்
தனி நபர்கள் செய்வதே

ஆஅ.ஓஒ..ஓ.ஓ..ஓஒ

பொது நலம் என்பது
ஓஒ.ஓ.ஓ.ஓஒ..
தனி மனிதன் செய்வதே
ஓஒ.ஓ.ஓ.ஓஒ..

தன் நலம் என்பதும்
ஓஒ.ஓ.ஓ.ஓஒ..
தனி நபர்கள் செய்வதே
ஓஒ.ஓ.ஓ.ஓஒ..

அலாதி அன்பிருந்தால்..

அனாதை யாருமில்லை..

அடாத துயர் வரினும்..

விடாது வென்றிடுவோம்

அகண்ட பாழ் வெளியில்..
ஓர் அணுவாம் நம்முலகு

அதில் நீரே பெருமளவு
நாம் அதிலும் சிறிதளவே

சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு
உன்னை சமம் செய்திட பாரு

சினையுறும் சிறு உயிர் கூட

உறவென புரிந்திட பாரு

சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு
உன்னை சமம் செய்திட பாரு
சினையுறும் சிறு உயிர் கூட
உறவென புரிந்திட பாரு

உலகிலும் பெரியது

உலகிலும் பெரியது

நம் அகம் வாழ் அன்புதான்

நம் அகம் வாழ் அன்புதான்
உலகிலும் பெரியது

ஓஹோ

நம் அகம் வாழ் அன்புதான்

ஓஹோ

புது கண்டம் புது நாடு
என வென்றார் பல மன்னர்
அவர் எந்நாளும் எய்தாதை
பெண் : சிலர் பண்பால் உள்ளன்பால்
உடன் வாழ்ந்து உயிர் நீத்து

அதன் பின்னாலும் சாகாத
உணர்வாகி உயிராகிறாய்

சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு
உன்னை சமம் செய்திட பாரு

சினையுறும் சிறு உயிர் கூட
உறவென புரிந்திட பாரு

சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு
உன்னை சமம் செய்திட பாரு

சினையுறும் சிறு உயிர் கூட
உறவென புரிந்திட பாரு

அழிவின்றி வாழ்வது

அழிவின்றி வாழ்வது

நம் அறிவும் அன்புமே

நம் அறிவும் அன்புமே

அழிவின்றி வாழ்வது

அழிவின்றி வாழ்வது

நம் அறிவும் அன்புமே

சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு
உன்னை சமம் செய்திட பாரு
சினையுறும் சிறு உயிர் கூட
உறவென புரிந்திட பாரு (2)

அழிவின்றி வாழ்வது
நம் அறிவும் அன்புமே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *