Chikkimukki Kallu Song Lyrics

Chikkimukki Kallu song is from Citizen . The Movie Star Cast is Ajith Kumar, Meena Durairaj, Vasundhara Das. Singer of Chikkimukki Kallu is Shankar Mahadevan and Sadhana Sargam. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Deva.
Song title Chikkimukki Kallu
Movie Citizen
Singer Shankar Mahadevan and Sadhana Sargam
Lyrics Vaira Muthu
Music Deva
Year 2001
Music label Mass Audios

Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae

Thee neeyaaga naan panjaaga
Poo ondru poaraadum
Theeyodu
Poovodu sittrinba maanaadu
Dhegangal parimaarum
Virundhondru nigazhgindradhu

Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
(Mulludhae mulludhae mulludhae mulludhae)

 

En pasi arindhu paal kudathai
Pakkam vaithu ponavar yaaro
Nammai poovukkulae pootti vaithu
Saaviyai tholaithavar yaaro

O mutha eerathilae eerathilae
Erimalai anaithadhu yaaro
Un udhattu vazhi pallangalil
En uyirai pudhaithadhu yaaro
Nee nee dhaanaa

Dhegathai inaithadhu
Kaaval thurai
Mogathai valarthadhu
Kaaman thurai
Kai naangum mei rendum
Pinnum velai

Appoadhu sabadham konden
Ippodho salanam kanden
Pen moochu kaatru
Modhi modhi kaadu eriya kanden
Chikki mukki kallu modhudhaeChinna chinna pori mulludhae
Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae

 

Indha boomikkulae thangamundu
Adhai karuvigal therivikka vendum
Orr aanukkullae sugangal undu
Adhai penn vandhu arivikka vendum

Vaan megangalai thudaippadharkku
Vali meviya kaatrondru vendum
En mogangalai thudaippadharkku
Meesai murukkiya mutham ondru vendum
Nee tharuvaayaa

Ethanai sugam endru
Arindhu konden
Izhandha sugathakku varundhugindren
Sitrinbam perinbam ondrae endren

Sevvaayil muthu kulithaai
Haiyaiyo sethu pizhaithen
Aan singam endrum saivam alla
Ingae dhaan kandu pidithen

Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae

Thee neeyaaga naan panjaaga
Poo ondru poaraadum
Theeyodu
Poovodu sittrinba maanaadu
Dhegangal parimaarum
Virundhondru nigazhgindradhu

Chikki mukki kallu modhudhae
Modhudhae modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae
Chikki mukki kallu modhudhae
Chinna chinna pori mulludhae

சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே

தீ நீயாக நான் பஞ்சாக
பூ ஒன்று போராடும்
தீயோடு பூவோடு சிற்றின்ப
மாநாடு தேகங்கள் பறி மாறும்
விருந்தொன்று நிகழ்கின்றது

சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே முள்ளுதே முள்ளுதே
முள்ளுதே முள்ளுதே

என் பசி அறிந்து பால்
குடத்தை பக்கம் வைத்து போனவர்
யாரோ நம்மை பூவுக்குள்ளே பூட்டி
வைத்து சாவியை தொலைத்தவர்
யாரோ

ஓ முத்த ஈரத்திலே
ஈரத்திலே எரிமலை அணைத்தது
யாரோ உன் உதட்டு வழி
பள்ளங்களில் என் உயிரை
புதைத்தது யாரோ நீ நீ தானா

தேகத்தை இணைத்தது
காவல் துறை மோகத்தை
வளர்த்தது காமன் துறை கை
நான்கும் மெய் ரெண்டும்
பின்னும் வேலை

அப்போது சபதம்
கொண்டேன் இப்போதோ
சலனம் கண்டேன் பெண்
மூச்சு காற்று மோதி மோதி
காடு எரிய கண்டேன்

சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி

முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே

இந்த பூமிக்குள்ளே
தங்கமுண்டு அதை கருவிகள்
தெரிவிக்க வேண்டும் ஓர்
ஆணுக்குள்ளே சுகங்கள் உண்டு
அதை பெண் வந்து அறிவிக்க
வேண்டும்

வான் மேகங்களை
துடைப்பதற்கு வலி மேவிய
காற்றொன்று வேண்டும் என்
மோகங்களை துடைப்பதற்கு
மீசை முறுக்கிய முத்தம் ஒன்று
வேண்டும் நீ தருவாயா

எத்தனை சுகம் என்று
அறிந்து கொண்டேன் இழந்த
சுகத்துக்கு வருந்துகின்றேன்
சிற்றின்பம் பேரின்பம் ஒன்றே
என்றேன்

செவ்வாயில் முத்து
குளித்தாய் அய்யய்யோ செத்து
பிழைத்தேன் ஆண் சிங்கம் என்றும்
சைவம் அல்ல இங்கே தான் கண்டு
பிடித்தேன்

சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே சின்ன சின்ன பொறி
முள்ளுதே

தீ நீயாக நான் பஞ்சாக
பூ ஒன்று போராடும்
தீயோடு பூவோடு சிற்றின்ப
மாநாடு தேகங்கள் பறி மாறும்
விருந்தொன்று நிகழ்கின்றது

சிக்கி முக்கி கல்லு
மோதுதே மோதுதே மோதுதே
சின்ன சின்ன பொறி முள்ளுதே
சிக்கி முக்கி கல்லு மோதுதே
சின்ன சின்ன பொறி முள்ளுதே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *