Chill Bro – Dhanush

Watch Chill Bro Lyrical Video Song from Pattas New Tamil movie. Starring Dhanush, Sneha.
Song Title Chill Bro
Singer Dhanush
Music Vivek - Mervin
Lyrics: Mervin Solomon, Vivek Siva Mervin Solomon, Vivek Siva

Hey petta boy
I am a setta boy
Build up illaama
Mass kaattum boy

Paasam boy
Konjam mosam boy
Kaasu illaati
Kuda happy boy

Dummaangi nammakitta
Venaam seenagi
Poidunda vandhu friend aagi
Onnukulla onna fittaagi
Thaarumaara hit aagi

Chill bro
Rombha dhill bro
Go for kill bro
We are winner winner winner
Chicken dinner (2)

Chill bro
Winner winner
Chicken dinner

.

Bro chill bro
Bro chill bro
Bro.bro.chill bro.

Hey petrol velai
Yeripochu
Car-ey illa problem illa
Chennaila thanni illa
Naan kulikavaemaaten
Kavalai illai

Naalaiku ennaanu
Yosikka maaten
Secret sonnaka
Naan pesikka maatenNambi vandhakka
Kaivuda maaten
Nandri kettaalum
Kandukka maaten

Dummaangi nammakitta
Venaam seenagi
Poidunda vandhu friend aagi
Onnukulla onna fittaagi
Thaarumaara hit aagi

Chill bro
Rombha dhill bro
Go for kill bro
We are winner winner winner
Chicken dinner (2)

Hey petta boy
I am a setta boy
Build up illaama
Mass kaattum boy

Paasam boy
Konjam mosam boy
Kaasu illaati
Kuda happy boy

Hey
Hey
Hey
Hey vaa (3)
Hey..hey..hey..hey

Chill bro
Rombha dhill bro
Go for kill bro
We are winner winner winner
Chicken dinner (2)

Winner winner
Chicken dinner (2)

ஹேய் பேட்ட பாய்
ஐ ஆம் எ சேட்ட பாய்
பில்ட் அப் இல்லாம
மாஸ் காட்டும் பாய்

பாசம் பாய்
கொஞ்சம் மோசம் பாய்
காசு இல்லாட்டிகூட
ஹேப்பி பாய்

டும்மாங்கி நம்மகிட்ட
வேணாம் சீனாகி
போயிடுண்டா வந்து ப்ரண்ட்டு ஆகி
ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணா பிட்டாகி
தாறுமாறா ஹிட் ஆகி

ஜில் ப்ரோ
ரொம்ப தில் ப்ரோ
கோ பார் கில் ப்ரோ
வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர்
சிக்கன் டின்னர் (2)

ஜில் ப்ரோ.
வின்னர் வின்னர்
சிக்கன் டின்னர்

.

ப்ரோ ஜில் ப்ரோ
ப்ரோ ஜில் ப்ரோ
ப்ரோப்ரோ. ஜில் ப்ரோ..

ஹேய் பெட்ரோல் விலை
ஏறிபோச்சு
காரே இல்ல பிராபலம் இல்ல
சென்னையில தண்ணி இல்ல
நான் குளிக்கவேமாட்டேன்
கவலை இல்லை

நாளைக் என்னான்னு
யோசிக்க மாட்டேன்
சீக்ரெட் சொன்னாலும்பேசிக்க மாட்டேன்
நம்பி வந்தாக்கா
கைவிட மாட்டேன்
நன்றி கேட்டாலும்
கண்டுக்கமாட்டேன்

டும்மாங்கி நம்மகிட்ட
வேணாம் சீனாகி
போயிடுண்டா வந்து ப்ரண்ட்டு ஆகி
ஒன்னுக்குள்ள ஒண்ணா பிட்டாகி
தாறுமாறா ஹிட் ஆகி

ஜில் ப்ரோ
ரொம்ப தில் ப்ரோ
கோ பார் கில் ப்ரோ
வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர்
சிக்கன் டின்னர் (2)

ஹேய் பேட்ட பாய்
ஐ ஆம் எ சேட்ட பாய்
பில்ட் அப் இல்லாம
மாஸ் காட்டும் பாய்

பாசம் பாய்
கொஞ்சம் மோசம் பாய்
காசு இல்லாட்டிகூட
ஹேப்பி பாய்

.

ஹேய்
ஹேய் ஹேய்
ஹேய் வா (3)
ஹேய்..ஹேய்..ஹேய்..ஹேய்

ஜில் ப்ரோ
ரொம்ப தில் ப்ரோ
கோ பார் கில் ப்ரோ
வி ஆர் வின்னர் வின்னர் வின்னர்
சிக்கன் டின்னர் (2)

வின்னர் வின்னர்
சிக்கன் டின்னர் (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *