Don’u Don’u Don’u Song Lyrics- Maari

Donu Donu Song Lyrics From Maari Movie Starring Dhanush and Kajal Aggarwal in Lead Roles. The Song was composed by Anirudh Ravichander and Sung by Alisha Thomas and Anirudh Ravichander. Donu Donu lyrics are penned by Dhanush.
Song Name : Donu Donu
Album / Movie : Maari
Singer : Alisha Thomas and Anirudh Ravichander
Music Label : Sony Music India
Cast : Dhanush and Kajal Aggarwal

Donu Donu Donu
Naa Unnoda Gold Meenu
Sceneu Sceneu Sceneu
Nee Thotathellam Sceneu
Maanu Maanu Maanu
Naan Unnoda Caffineu
Goneu Goneu Goneu
Nee Paathale Naan Goneu

Gundaana Kanaala Kuthama Kuthatha
Nee Unna Thandhalum Pathaathadi
Roja Poo Dhegathaal Raja Naan Saanjuten
Un Munne En Gethu Nikkadhadi

Uruguthey Unthan Aanmai Paarthu
Mayanguthey Indha Paavai Thaan
Thavikuthey Yellai Thaandi Paarkka
Thadukuthey Pen Naanam Thaan

Uruguthey Mayanguthey
Thavikuthey Thadukuthey Pen Naanam Thaan

I’m A Loyal Husband
Giving You Royal Treatment
And Your Daily Shopping Is Guarenteed

You’re Ma Meesai Maama
I’m Your Naughty Maami
Giving You A Life Time Service Warranty

I’m A Loyal Husband
Giving You Royal Treatment
And Your Daily Shopping Is Guarenteed

You’re Ma Meesai Maama
I’m Your Naughty Maami
Giving You A Life Time Service Warranty

Hey Vaa Maa Twinkleu Come And Mingleu
Namma Kaatula Naan Thaan Kingu
Modern Manmadha Aasa Koodudha
Kanna Kattudha Give Me Ringu
Naan Sokkuren Di Vikkuren Di
Othaiyila Nikkurendi
Naan Thithikavaa Pathikavaa
Oththaikkotha Aada Ready

Uruguthey Mayanguthey
Ehh Thavikuthey Thadukuthey Pen Naanam Thaan
Uruguthey Unthan Aanmai Paarthu
Mayanguthey Indha Paavai Thaan
Thavikuthey Yellai Thaandi Paarkka
Thadukuthey Pen Naanam Thaan

Donu Donu Donu
Naa Unnoda Gold Meenu
Sceneu Sceneu Sceneu
Nee Thotathellam Sceneu
Maanu Maanu Maanu
Naan Unnoda Caffineu
Goneu Goneu Goneu
Nee Paathale Naan Goneu

Gudnaana Kanaala Kuthama Kuthatha
Nee Unna Thandhalum Pathaathadi
Roja Poo Dhegathaal Raja Naan Saanjuten
Un Munne En Gethu Nikkadhadi

I’m A Loyal Husband
Giving You Royal Treatment
And Your Daily Shopping Is Guarenteed

You’re Ma Meesai Maama
I’m Your Naughty Maami
Giving You A Life Time Service Warranty

I’m A Loyal Husband
Giving You Royal Treatment
And Your Daily Shopping Is Guarenteed

You’re Ma Meesai Maama
I’m Your Naughty Maami
Giving You A Life Time Service Warranty

டானு டானு டானு
நா உன்னோட
கோல்ட் மீனு
சீனு சீனு சீனு
நீ தொட்டதெல்லாம் சீனு
மானு மானு மானு
நான் உன்னோட கேஃபின்னு
காணு காணு காணு
நீ பாத்தாலே நான் காணு

குண்டான கண்ணால
குத்தாம குத்தாத நீ உன்ன
தந்தாலும் பத்தாதடி ரோஜா
பூ தேகத்தால் ராஜா நான்
சாஞ்சுட்டேன் உன் முன்னே
என் கெத்து நிக்காதடி

உருகுதே உந்தன்
ஆண்மை பார்த்து மயங்குதே
இந்த பாவை தான் தவிக்குதே
எல்லை தாண்டி பார்க்க தடுக்குதே
பெண் நாணம் தான்

உருகுதே மயங்குதே
தவிக்குதே தடுக்குதே
பெண் நாணம் தான்

ஐ எம் அ லோயல்
ஹஸ்பன்ட் கிவ்விங் யூ
ராயல் ட்ரீட்மென்ட் அண்ட்
யுவர் டெய்லி ஷாப்பிங்
இஸ் கியரண்டீட்

யூ ஆர் மா மீசை
மாமா ஐ எம் யுவர் நாட்டி
மாமி கிவ்விங் யு அ லைப்
டைம் சர்வீஸ் வாரண்டி

ஐ எம் அ லோயல்
ஹஸ்பன்ட் கிவ்விங் யூ
ராயல் ட்ரீட்மென்ட் அண்ட்
யுவர் டெய்லி ஷாப்பிங்
இஸ் கியரண்டீட்

யூ ஆர் மா மீசை
மாமா ஐ எம் யுவர் நாட்டி
மாமி கிவ்விங் யு அ லைப்
டைம் சர்வீஸ் வாரண்டி

ஹே வா மா
ட்விங்கிலு கம் அண்ட்
மிங்கிலு நம்ம காட்டுல
நான் தான் கிங்கு
மார்டன் மன்மதா
ஆசை கூடுதா கண்ண
கட்டுதா கிவ் மீ ரிங்கு
நான் சொக்குறேன்டி
விக்குறேன்டி ஒத்தையில
நிக்குறேன்டி
நான் தித்திக்கவா
பத்திக்கவா ஒத்தை
கொத்த ஆட ரெடி

உருகுதே மயங்குதே
ஏ தவிக்குதே ஏ தடுக்குதே
பெண் நாணம் தான்
உருகுதே உந்தன்
ஆண்மை பார்த்து மயங்குதே
இந்த பாவை தான் தவிக்குதே
எல்லை தாண்டி பார்க்க தடுக்குதே
பெண் நாணம் தான்

டானு டானு டானு
நா உன்னோட
கோல்ட் மீனு
சீனு சீனு சீனு
நீ தொட்டதெல்லாம் சீனு
மானு மானு மானு
நான் உன்னோட கேஃபின்னு
காணு காணு காணு
நீ பாத்தாலே நான் காணு

குண்டான கண்ணால
குத்தாம குத்தாத நீ உன்ன
தந்தாலும் பத்தாதடி ரோஜா
பூ தேகத்தால் ராஜா நான்
சாஞ்சுட்டேன் உன் முன்னே
என் கெத்து நிக்காதடி

ஐ எம் அ லோயல்
ஹஸ்பன்ட் கிவ்விங் யூ
ராயல் ட்ரீட்மென்ட் அண்ட்
யுவர் டெய்லி ஷாப்பிங்
இஸ் கியரண்டீட்

யூ ஆர் மா மீசை
மாமா ஐ எம் யுவர் நாட்டி
மாமி கிவ்விங் யு அ லைப்
டைம் சர்வீஸ் வாரண்டி

ஐ எம் அ லோயல்
ஹஸ்பன்ட் கிவ்விங் யூ
ராயல் ட்ரீட்மென்ட் அண்ட்
யுவர் டெய்லி ஷாப்பிங்
இஸ் கியரண்டீட்

யூ ஆர் மா மீசை
மாமா ஐ எம் யுவர் நாட்டி
மாமி கிவ்விங் யு அ லைப்
டைம் சர்வீஸ் வாரண்டி

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *