Entha Pennilum Ilatha ondru Song Lyrics Tamil

Entha Pennilum Ilatha ondru Entha pennilum illaaatha ondru Lyrics :  Movie: Captain Magal, Music: Hamsalekha , Singer(s): S. P. Balasubrahmanyam, Lyricist: Vairamuthu Entha pennilum illaaatha ondru
Song Name Entha Pennilum
Movie Captain Magal 1993
lyrics Vairamuthu
Singer S.P. Balasubrahmaniyam
Year 1993

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten (2)

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Koondhal mudigal netri parapil
Kolam podudhae adhuvaa (2)
Sirikum bodhu kannil minnal
Therithu oodudhae adhuvaa (2)

Mookin melae mookuthi
Polae macham ulladhae
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Kazhuthin keelae kavidhaigal
Rendu micham ulladhae
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedhoUnnidam irukiradhu

Mullai nirathu parkalil ondru
Thalli ulladhae adhuvaa (2)

Sangu kazhuthai paasi manigal
Thadavugindradhae adhuvaa (2)

Ovvoru vaakiyam mudiyum
Bodhum punnagai seivaai
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Oriru vaarthai thapaai
Ponaal udhadu kadipaai
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa

Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam irukiradhu

Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten

Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho adi yedho
Unnidam hmm mm irukiradhu

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன் (2)

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

கூந்தல் முடிகள்
நெற்றி பரப்பில்
கோலம் போடுதே
அதுவா (2)
சிரிக்கும் போது
கண்ணில் மின்னல்
தெறித்து ஓடுதே
அதுவா (2)

மூக்கின் மேலே
மூக்குத்தி போலே மச்சம்
உள்ளதே அதுவா அதுவா
அதுவா

கழுத்தின் கீழே
கவிதைகள் ரெண்டு
மிச்சம் உள்ளதே அதுவா
அதுவா அதுவா

அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது

ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

முல்லை நிறத்து
பற்களில் ஒன்று
தள்ளி உள்ளதே அதுவா (2)

சங்கு கழுத்தை
பாசி மணிகள்
தடவுகின்றதே அதுவா (2)

ஒவ்வொரு வாக்கியம்
முடியும் போதும் புன்னகை
செய்வாய் அதுவா அதுவா
அதுவா

ஓரிரு வார்த்தை
தப்பாய் போனால் உதடு
கடிப்பாய் அதுவா அதுவா
அதுவா

அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

அதை அறியாமல்
விட மாட்டேன் அது வரை
உன்னை தொட மாட்டேன்

எந்த பெண்ணிலும்
இல்லாத ஒன்று ஏதோ அது
ஏதோ அடி ஏதோ உன்னிடம்
இருக்கிறது

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *