I Want To Marry You Mama Song Lyrics

I Want To Marry You Mama song is from Charlie Chaplin 2 . The Movie Star Cast is Prabhu Deva, Nikki Galrani and Adah Sharma. Singer of I Want To Marry You Mama is Jagadeesh Kumar and Bhargavi. Lyrics are written by Yuga Bharathi. Music is given by Amrish.
Song title I Want To Marry You Mama
Movie Charlie Chaplin 2
Singer Jagadeesh Kumar and Bhargavi
Lyrics Yuga Bharathi
Music Amrish
Year 2018
Music label Saregama

Kandathum kaadhala
Kaataathae baavala
Un kooda jodi sera vanthen aavala

Hooo kokarakkoo sevalaa
Kozhikku ne kaavala
Nammoda kootani dhaan aadum mersala

I want to marry you maama
I want to marry you maama
I want to marry you maama
I want to marry you maama

Kandathum kaadhala
Kaataathae baavala
Un kooda jodi sera vanthen aavala

I want to marry you maama
I want to marry you maama
I want to marry you maama
I want to marry you maama

Cinema theaterukku
Varum munnamae
Teaser veliyaavathu illaiyaa
Marriage nadakkum munnae
Honeymoonu thaan polaama jolly ah

Ne edakku mudakku pesi enna
Ilukka parkkura
Naan mudichu onnu podum munnae
Avukka paakura

Naan gada gada nu
Mala mela oodura vandi
Nee kilambidaama innum yethuku
Adikira nondi
Yaah

I want to marry you maama
I want to marry you maama
I want to marry you maama
I want to marry you maama

Kaiyaa pidichaalae breakfastu da
Muththam kuduthalae athu full meals da
Katti anaichalae biriyani da
Yethu venum kelu da

Nee samalyum thaan
Mudiyumunnae
Elai virikaathae
Haan
Vaai koluppula dhan ara koraiya
Virundhu vaikkathae

Naan kamaru kattu
Nerungi vanthu kadichiko maama
Ippo poweru kattu
Pasi yedutha mudichiko maama

Yaah

I want to marry you maama
I want to marry you maama
I want to marry you maama
I want to marry you maama

Kandathum kaadhala
Kaataathae baavala
Un kooda jodi sera vanthen aavala

I want to marry you maama…
Marry marry marry marry maa (4)

கண்டதும் காதலா
காட்டாதே பாவலா
உன் கூட ஜோடி சேர வந்தேன் ஆவலா

ஹோ கொக்கரக்கூ சேவலா
கோழிக்கு நீ காவலா
நம்மோட கூட்டணிதான் ஆடும் மெர்சலா

ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா

கண்டதும் காதலா
காட்டாதே பாவலா
உன் கூட ஜோடி சேர வந்தேன் ஆவலா

ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா

சினிமா தியேட்டருக்கு
வரும் முன்னமே
டீசெர் வெளியாவது இல்லையா
மேரேஜ் நடக்கும் முன்னே
ஹனிமூன்தான் போலாமா ஜாலியா

நீ எடக்கு முடக்கு பேசி என்ன
இழுக்க பார்குற
நான் முடிச்சு ஒன்னு போடும் முன்னே
அவுக்க பாக்குற

நான் கட கடனு
மல மேல ஓடுற வண்டி
நீ கெளம்பிடாம எதுக்கு இன்னும்
அடிக்கிற நொண்டி

யாஹ்

ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா

கைய பிடிச்சாலே பிரேக்பாஸ்ட் டா
முத்தம் குடுத்தாலே அது புல் மீல்ஸ் டா
கட்டி அனைச்சாலே பிரியாணி டா
எது வேணும் கேளு டா

நீ சமையலும்தான்
முடியும் முன்னே
இலை விரிக்காதே
ஹான்
வாய் கொழுப்புலதான் அர கொறையா
விருந்து வைக்காதே

நான் கமரு கட்டு
நெருங்கி வந்து கடிச்சிகோ மாமா
இப்போ பவரு கட்டு
பசி எடுத்தா முடிச்சுக்கோ மாமா

யாஹ்

ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா

கண்டதும் காதலா
காட்டாதே பாவலா
உன் கூட ஜோடி சேர வந்தேன் ஆவலா

ஐ வான்ட் டு மேர்ரி யூ மாமா
மேர்ரி மேர்ரி மேர்ரி மேர்ரி மா (4)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *