Idhu Nee Irukkum Nenjamadi Lyrics In Tamil, English

Ithu Nee Irukkum Nenjamadi Singer: Mano, Chorus Lyricist: Piraisoodan. Kickulathanda Sokkuthu Singer: Malaysia Vasudevan, Jayachandran .
Song Name Idhu Nee Irukkum Nenjamadi
Movie Krishna
Lyrics Piraisoodan
Singer Mano
Year 1996

Ithu nee irukkum nejamadi kanmani
indru yaar adichu vimmuthadi kanmani
oru veedu katti vachirunthen kanmani
athu vetta veli aachuthadi kanmani
enna aanalum ennam maarathe
unna seramal ullam vaazhathe
unna ninachalum anachalum sugam thaanama
ithu nee irukkum… hoi
ithu nee irukkum nejamadi kanmani
indru yaar adichu vimmuthadi kanmani
oru veedu katti vachirunthen kanmani
athu vetta veli aachuthadi kanmani

Advertisement

Ange odi varum en kurale
nenjai koori vidum unnidame..
en kai en udambai kaayam seithaal
enge kooriduven en uyire…
nee enthan paathi,
ithu thaaney neethi..
unai vittu poga mudiyathamma..
marainthaalum naan maru jenmaney
endrum thedi varum sontham ithu kanmani.
athai thalli vida niyayam enna kanmani.
ithu nee irukkum… hoi
ithu nee irukkum nejamadi kanmani
indru yaar adichu vimmuthadi kanmani
oru veedu katti vachirunthen kanmani
athu vetta veli aachuthadi kanmani

Gangai aatrukkule vellamum yen?
ingu ennidathil kopamum yen?
chinna poovukkule boogambam yen?
unnai nee arinthaal thunbamum yen?
megangal moolum karu vaanam kooda
kaatrangu vanthaal thelivagume.
bathil thevaiya? uyir thevaiya?
isai paalam ondru podugindren kanmani
oru raagam solli thedugindren kanmani.
ithu nee irukkum… hoi
ithu nee irukkum nejamadi kanmani
indru yaar adichu vimmuthadi kanmani
oru veedu katti vachirunthen kanmani
athu vetta veli aachuthadi kanmani
enna aanalum ennam maarathe
unna seramal ullam vaazhathe
unna ninachalum anachalum sugam thaanama
ithu nee irukkum… hoi
ithu nee irukkum nejamadi kanmani
indru yaar adichu vimmuthadi kanmani
ithu nee irukkum nejamadi kanmani
indru yaar adichu vimmuthadi kanmani

இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி
ஒரு வீடு கட்டி வச்சிருந்தேன் கண்மனி
அது வெட்ட வெளியாச்சுதடி கண்மனி
என்ன ஆனாலும் எண்ணம் மாறாதே
உன்ன சேராமல் உள்ளம் வாழாதே
உன்ன அணைச்சாலும் நினைச்சாலும் சுகதானம்மா
இது நீ இருக்கும்… ஹோய்….

இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி
ஒரு வீடு கட்டி வச்சிருந்தேன் கண்மனி
அது வெட்ட வெளியாச்சுதடி கண்மனி

ஆராரோ… ஆரிரோ.. ஏ…. தங்கமே

தனியா வளந்தா தாயின் அரும
தாகம் எடுத்தா தண்ணி அரும
உலகம் ஒதுங்க உறவின் அரும
உடம்பு சரிஞ்சா உயிரின் அரும
கஷ்டம் நிறைஞ்சா கடவுள் அரும
கன்னி பிரிஞ்சா காதல் அரும

அங்கே ஒடி வரும் என் குரலே
நெஞ்சே கூறி விடும் உன்னிடமே
ஏற்க என் உடம்பை காயம் செய்தாய்
எங்கே கூறிடுவேன் என் உயிரே
நீ எந்தன் பாதி இது தானே மீதி
உனை விட்டு போக முடியாதம்மா
மறைந்தாலும் நான் மறு ஜென்மமே
என்றும் தேடி வரும் சொந்தம் இது கண்மனி
அதை தள்ளி விட நியாயம் என்ன கண்மனி

இது நீ இருக்கும்… ஹோய்….
இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி
ஒரு வீடு கட்டி வச்சிருந்தேன் கண்மனி
அது வெட்ட வெளியாச்சுதடி கண்மனி

கங்கை ஆற்றுக்குள்ளே வெள்ளமும் ஏன்
இங்கு என்னிடத்தில் கோபமும் ஏன்
சின்ன பூவுக்குள்ளே பூகம்பம் ஏன்
உண்மை நீ அறிந்தால் துன்பமும் ஏன்
மேகங்கள் மூடும் கருவானம் கூட
காற்றுகள் வந்தால் தெளிவாகுமே
பதில் தேவையா உயிர் தேவையா
இசை பாலம் ஒன்று போடுகின்றேன் கண்மனி
ஒரு ராகம் சொல்லி தேடிகின்றேன் கண்மனி

இது நீ இருக்கும்… ஹோய்….
இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி
ஒரு வீடு கட்டி வச்சிருந்தேன் கண்மனி
அது வெட்ட வெளியாச்சுதடி கண்மனி
என்ன ஆனாலும் எண்ணம் மாறாதே
உன்ன சேராமல் உள்ளம் வாழாதே
உன்ன அணைச்சாலும் நினைச்சாலும் சுகதானம்மா
இது நீ இருக்கும்… ஹோய்….
இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி
இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடி கண்மனி
இன்று யாரடிச்சு விம்முதடி கண்மனி

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *