Jungle In The City Song Lyrics

Jungle In The City song is from Burma . The Movie Star Cast is Michael Thangadurai and Reshmi Menon. Singer of Jungle In The City is Rania Reddy and MC Rude. Lyrics are written by S A. Music is given by Sudharshan M Kumar.
Song title Jungle In The City
Movie Burma
Singer Rania Reddy and MC Rude
Lyrics S A
Music Sudharshan M Kumar
Year 2014
Music label Think music

Jungle in the city
Jungle in the city
Jungle in the city
Jungle in the city

Oorukkellam thanni kaatti
Thirinjavanda
Kalla vazhi yellaathaiyum
Therinjavanda
Bayathukkae palla kaatti
Sirichavanda
Kanda padi kaiyya vechaa
Ippo ivan sikkikkikkittaan

Jungle in the city
Jungle in the city
Jungle in the city

Jungle in the city
Jungle in the cityJungle in the city

Kugai kulla singam
Ada kobam romba pongum
Muttaa podum mayilae
Ada pottu putta kuyila

Caar-a thedum kaakka
Nari velaiyaduvaanae nekka
Ungokka makka dakka dokka
Kadhaiya konjam kelu inga

Jungle in the city
Jungle in the city
Jungle in the city

Jungle in the city
Mothikkaathae baby
Naanga sara vedi

ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி

ஊருக்கெல்லாம்
தண்ணி காட்டி திரிஞ்சவன்டா
கள்ள வழி எல்லாத்தையும்
தெரிஞ்சவன்டா பயத்துக்கே
பல்ல காட்டி சிரிச்சவன்டா
கண்ட படி கைய வெச்சா
இப்போ இவன் சிக்கிக்கிட்டான்

ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி

ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த

சிட்டி

குகை குள்ள சிங்கம்
அட கோபம் ரொம்ப பொங்கும்
முட்ட போடும் மயிலே அட
போட்டு புட்ட குயில

கார தேடும் காக்கா
நரி விளையாடுவானே
நேக்கா உங்கொக்கா மக்கா
டக்கா டொக்கா கதைய
கொஞ்சம் கேளு இங்க

ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி

ஜங்க்ள் இன் த
சிட்டி மோதிக்காதே
பேபி நாங்க சர வெடி

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *