Kannazhaga Song Lyrics

Kannazhaga song appears in Tamil movie 3. The movie was released in 2012 and the singer of this song was Dhanush, Shruti Haasan. The music was directed by Anirudh Ravichander and it was written by Dhanush.
Song title Kannazhaga
Movie 3
Singer Shruthi Haasan and Dhanush
Lyrics Dhanush
Music Anirudh Ravichander
Year 2012
Music label Sony music

Kannazhaga.. Kaalazhaga
Pon Azhaga.. Pen Azhaga

Engeyo Thedi Sellum Viral Azhaga
En Kaigal Koorthu Kollum Vitham Alaga

Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum
Uyiril Perithaai Illaiyadi
Alage Alage Unai Vida Ethuvum
Alagil Alagaai Illaiyadi

Engeyo Paarkiraai
Ennenenna Solgirai
Ellaigal Thaandida Maayagam Seigirai
Ullukul Paarkiren Ullathai Solgiren
Un Uyir Sernthida Naan Ethir Paarkiren

Ithazhum Ithazhum Inaiyatume
Puthithaai Padigal Illai
Imaigal Muzhgi Aruginil Vaa
Ethirthu Ethuvum Illai

Ullukkul Paarkava
Ullathai Ketkava
En Uyir Sernthida
En Aasai Sollava

Kannazhaghi.. Perazhagi
Thenazhagi.. En Azhagi

Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum
Uyiril Perithaai Illaiyadi

பெண் : கண்ணழகா காலழகா
பொன்னழகா….. பெண் அழகா
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா
என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா

ஆண் : உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
அழகில் அழகாய் இல்லையடி

பெண் : எங்கேயோ பார்க்கிறாய்
என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட
மாயங்கள் செய்கிறாய்

ஆண் : உனக்குள் பார்க்கிறேன்
உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி பார்க்கிறேன்

பெண் : இதழும் இதழும்
இணையட்டுமே
புதியதாய் வழிகள் இல்லை
ஆண் : இமைகள் மூடி அருகினில் வா
இதுபோல் எதுவும் இல்லை

பெண் : உனக்குள் பார்க்கவா
உள்ளதை கேட்கவா
என்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி சொல்லவா

ஆண் : கண்ணழகே பேரழகே
பெண் அழகே என்னழகே

ஆண் : உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *