Mama Mama Un Song Lyrics

Mama Mama Un song is from Boss Engira Bhaskaran . The Movie Star Cast is Arya and Nayantara. Singer of Mama Mama Un is Vijay Yesudas and Shweta Mohan. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by Yuvan Shankar Raja.
Song title Mama Mama Un
Movie Boss Engira Bhaskaran
Singer Vijay Yesudas and Shweta Mohan
Lyrics Na Muthu Kumar
Music Yuvan Shankar Raja
Year 2010
Music label Think music

Mama mama un ponna kudu mama
Melam kotti naan thaali katta laamaa

Hey vaama vaama
Nee vetkam vitu vaama
Mounam kooda sammathanthaamma aa aa ……

Kumpakonathu vethalaiya madidaa
Pattukottaiyil paaku vaangi kadidaa
Thanjaavooruku thavil onnu adidaa
Ettu thisaiyilum ippa namma kodidaa

Oru medai potu oru maalai potu
Pudhu melam kotu adi annachi
Onnum illa nethu ippa veesum kaathu
Namma roota paathu nam kaatil vetri mazhai

Kumpakonathu vethalaiya madidaa
Hey pattukottaiyil paaku vaangi kadidaa aa aa aa

Vennilava pottu vaika vaangi tharavaa
Mookuthiku natchathira kallu tharavaa

Vennilavu natchathira kaalai varaikum
Unnudaiya anbai kodu aayul varaikum

Veedu muzhuka vitha vitha vithamaa
Pattu selai vaangi tharavaa

Haa pattu selai kattum podhu valikum
Unna udupaa uduthikavaa

Podhum podhumae manasukul inikudhu
Unnai polae pulla kutti porakanum namaku
Kumpakonathu vethalaiya madidaa
Vethalaiya madidaa

Pattukottaiyil paaku vaangi kadidaa

Paaku vaangi kadidaa
Aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa
Aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa aa

Ho ho ho ho ho ho ho ho

Kaadhalikum ponnu tharum paarvai podhumae
Katta vandi kooda oru flightu aakumae

Hey kai pidika un virala thandha podhumae
Kannu rendum santhosama kannai moodumae

Endhan arugil nee thaan irunthaal
Endha naalum vetri enakae

Mannil naanum irukira varaiyil
Indha usuru endrum unakae

Pothum pothumae manasukul inikudhu
Unnai polae pulla kutti porakanum namaku

Mama mama un ponna kudu mama
Melam kotti naan thaali katta laamaa

Hey vaama vaama
Nee vetkam vitu vaama
Mounam kooda sammathanthaamma aa aa ….

Ho ho ho ho ho ho ho ho

மாமா மாமா
உன் பொண்ணக் கொடு
மாமா மேளம் கொட்டி
நான் தாலிக்கட்டலாமா

ஹே வாம்மா
வாம்மா நீ வெட்கம் விட்டு
வாம்மா மௌனம் கூட
சம்மதந்தாம்மா

கும்பகோணத்து
வெத்தலைய மடிடா
பட்டுக்கோட்டையில்
பாக்கு வாங்கிக் கடிடா
தஞ்சாவூருக்குத் தவில்
ஒன்னு அடிடா எட்டு
திசையிலும் இப்ப
நம்மக்கொடிடா

ஒரு மேடைப்போட்டு
ஒரு மாலைப் போட்டு புது
மேளம் கொட்டு அடி அண்ணாச்சி
ஒன்னும் இல்ல நேத்து இப்ப வீசும்
காத்து நம்ம ரூட்ட பாத்து நம் காட்டில்
வெற்றி மழை

கும்பகோணத்து
வெத்தலைய மடிடா
பட்டுக்கோட்டையில்
பாக்கு வாங்கிக் கடிடா

வெண்ணிலவப்
பொட்டு வைக்க வாங்கி
தரவா மூக்குத்திக்கு
நட்சத்திர கல்லுத்தரவா

வெண்ணிலவு
நட்சத்திர காலை வரைக்கும்
உன்னுடைய அன்பைக்கொடு
ஆயுள் வரைக்கும்

வீடு முழுக்க
வித வித விதமா
பட்டுச்சேலை வாங்கித்தரவா

ஹா பட்டுச்சேலை
கட்டும்போது வலிக்கும்
உன்ன உடுப்பா உடுத்திக்கவா

போதும் போதுமே
மனசுக்குள் இனிக்குது
உன்னப்போலப் புள்ளக்குட்டிப்
பொறக்கணும் நமக்கு

கும்பகோணத்து வெத்தலைய
மடிடா

வெத்தலைய
மடிடா

பட்டுக்கோட்டையில்
பாக்கு வாங்கிக் கடிடா

பாக்கு
வாங்கிக் கடிடா ஆஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ..

ஹோ
ஹோ ஹோ .

காதலிக்கும்
பொண்ணுத்தரும்
பாா்வைப்போதுமே
கட்ட வண்டிக்கூட
ஒரு ஃப்ளைட்டு ஆகுமே

ஹே கைப்பிடிக்க
உன் விரல தந்தாப்போதுமே
கண்ணு ரெண்டும் சந்தோஷமா
கண்ணை மூடுமே

எந்தன் அருகில்
நீதான் இருந்தால் எந்த
நாளும் வெற்றி எனக்கே

மண்ணில் நானும்
இருக்கிறவரையில் இந்த
உசுரு என்றும் உனக்கே

போதும்
போதுமே மனசுக்குள்
இனிக்குது உன்னப்போலப்
புள்ளக்குட்டிப் பொறக்கணும்
நமக்கு

மாமா மாமா
உன் பொண்ணக் கொடு
மாமா மேளம் கொட்டி
நான் தாலிக்கட்டலாமா

ஹே வாம்மா
வாம்மா நீ வெட்கம் விட்டு
வாம்மா மௌனம் கூட
சம்மதந்தாம்மா

ஹோ
ஹோ ஹோ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *