Mazhai Kuruvi Song Lyrics

Mazhai Kuruvi song is from Chekka Chivantha Vaanam . The Movie Star Cast is Aravind Swami, Silambarasan, Vijay Sethupathi, Arun Vijay, Jyothika, Aditi Rao Hydari, Aishwarya Rajesh and Dayana Erappa. Singer of Mazhai Kuruvi is A. R. Rahman. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by A. R. Rahman.
Song title Mazhai Kuruvi
Movie Chekka Chivantha Vaanam
Singer A. R. Rahman
Lyrics Vaira Muthu
Music A. R. Rahman
Year 2018
Music label Sony music

Neela mazhai saaral
Thendral nesavu nadathum idam
Neela mazhai saaral

Vaanam kunivathilum
Mannai thoduvathilum
Kaadhal arinthurunthen

Kaanam urainthuvarum
Mouna thiruveliyil
Oru gnyaanam valarthurinthen
Idhayam erithirunthen
Naan iyarkayil thilaithirunthen

Chittu kuruvi ondru
Sneha paarvai kondu
Vatta paaraiyin mel
Ennai vaa vaa endrathu

Kichu kich endrathu
Kitta vaa endrathu
Pechu ethumindri
Priyamaa endrathu

Kichu kich endrathu
Kitta vaa endrathu
Pechu ethumindri
Priyamaa endrathu

Otrai siru kuruvi
Nadathum ooranga nadagathil
Satrae thilaithurunthen

Kichu kich endrathu
Kitta vaa endrathu
Pechu ethumindri
Priyamaa endrathu

Oru naal kanavil ithu
Peratti per uravo
Yaar varavo

Nee kan thottu
Kadanthidum kaattro
Illai kanavil naan
Ketkkum paatto
Ithu uravo illai parivoooo

Nee.la mazhai saaral
Naananana…
Nananana na…

Azhagai asaithapadi paranthu
Aagaayam koththiyathae
Ulagai uthari vittu sattrae
Uyarae paranthathuvae
Kichu kich endrathu
Kitta vaa endrathu
Pechu ethumindri
Priyamaa endrathu

Kichu kich endrathu
Kitta vaa endrathu
Pechu ethumindri
Priyamaa endrathu

Mugilil sara sara
Saravendru kooda
Idi vanthu pada pada
Padavendru veezha
Mazhai vanthu sada sada
Sadavendru sera
Adai mazhai kaattukku
Kudayillai mooda

Vaanaveli mannil nazhuvi
Vizhunthathenna
Thisaiyellam mazhaiyil karainthu
Tholainthathenna

Chittu chirukuruvi
Parantha thisaiyum theriyavillai
Vittu pirinthuvitten
Pirintha vethanai sumanthirunthen

Vittu pirinthen pirinthen
Uyir nanainthen nanainthen
Antha siru kuruvi ippothu
Alainthu thuyarpadumo
Thuyarpadumo
Intha mazhai sumanthu
Athan rekkai vazhithidumo
Vazhithidumo

Kaatril anneram
Kathaiyae veru kathai
Koottai maranthuvittu
Kuruvi kummiyadithathu kaan

Sottum mazhai sinthum
Antha sugathil nanaiyaamal
Ennai ettu ponavanai enni enni
Azhuthathu kaan azhuthathu kaan

Kaatril anneram
Kathaiyae veru kathai
Koottai maranthuvittu
Kuruvi kummiyadithathu thaan

Sottum mazhai sinthum
Antha sugathil nanaiyaamal
Ennai ettu ponavanai enni enni
Azhuthathu kaan azhuthathu kaan

நீல மழை சாரல்
தென்றல் நெசவு நடத்தும் இடம்
நீல மழை சாரல்

வானம் குனிவதிலும்
மண்ணை தொடுவதிலும்
காதல் அறிந்திருந்தேன்

கானம் குறைந்துவரும்
மௌன திருவெளியில்
ஒரு ஞானம் வளர்த்துருந்தேன்
இதயம் எரித்திருந்தேன்
நான் இயற்கையில்
திளைத்திருந்தேன்

சிட்டு குருவி ஒன்று
சினேக பார்வை கொண்டு
வட்ட பாறையின் மேல்
என்னை வா வா என்றது

கிச்சு கிச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு ஏதுமின்றி
பிரியமா என்றது

கிச்சு கிச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு ஏதுமின்றி
பிரியமா என்றது

ஒற்றை சிறு குருவி
நடத்தும் ஓரங்க நாடகத்தில்
சற்றே திளைத்திருந்தேன்

கிச்சு கிச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு ஏதுமின்றி
பிரியமா என்றது

ஒரு நாள் கனவில் இது
பேரற்ற பேர் உறவோ
யார் வரவோ

நீ கண் தொட்டு
கடந்திடும் காற்றோ
இல்லை கனவில்
நான் கேட்க்கும் பாட்டோ
இது உறவோ இல்லை பரிவோ

நீல மழை சாரல்
னனன
னனன னா

அழகை அசைத்தபடி பறந்து
ஆகாயம் கொத்தியதே
உலகை உதறி விட்டு சற்றே
உயரே பறந்ததுவே

கிச்சு கிச் என்றது

கிட்ட வா என்றது
பேச்சு ஏதுமின்றி
பிரியமா என்றது

கிச்சு கிச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு ஏதுமின்றி
பிரியமா என்றது

முகிலில் சர சர
சரவென்று கூட
இடி வந்து பட பட
படவென்று வீழ
மழை வந்து சட சட
சடவென்று சேர
அடை மழை காட்டுக்கு
குடயில்லை மூட

வானவெளி மண்ணில் நழுவி
விழுந்ததென்ன
திசையெல்லாம் மழையில் கரைந்து
தொலைந்ததென்ன

சிட்டு சிறுகுருவி
பரந்த திசையும் தெரியவில்லை
விட்டு பிரிந்துவிட்டேன்
பிரிந்த வேதனை சுமந்திருந்தேன்

விட்டு பிரிந்தேன் பிரிந்தேன்
உயிர் நனைந்தேன் நனைந்தேன்
அந்த சிறு குருவி இப்போது
அலைந்து துயரப்படுமோ
துயரப்படுமோ
இந்த மழை சுமந்து
அதன் ரெக்கை வலித்திடுமோ
வலித்திடுமோ

காற்றில் அந்நேரம்
கதையே வேறு கதை
கூட்டை மறந்துவிட்டு
குருவி கும்மியடித்து கான்

சொட்டும் மழை சிந்தும்
அந்த சுகத்தில் நனையாமல்
என்னை எட்டி போனவனை
எண்ணி எண்ணி அழுதது
கான் அழுதது அழுதது கான்

காற்றில் அந்நேரம்
கதையே வேறு கதை
கூட்டை மறந்துவிட்டு
குருவி கும்மியடித்து கான்

சொட்டும் மழை சிந்தும்
அந்த சுகத்தில் நனையாமல்
என்னை எட்டு போனவனை
எண்ணி எண்ணி அழுதது
அழுதது கான் அழுதது கான்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *