Naan Thaan Goppan Da Song Lyrics

Naan Thaan Goppan Da song is from Bruce Lee . The Movie Star Cast is G. V. Prakash Kumar and Kriti Kharbanda. Singer of Naan Thaan Goppan Da is Arunraja Kamaraj and M Reigo. Lyrics are written by Arunraj Kamaraj. Music is given by G. V. Prakash Kumar.
Song title Naan Thaan Goppan Da
Movie Bruce Lee
Singer Arunraja Kamaraj and M Reigo
Lyrics Arunraj Kamaraj
Music G. V. Prakash Kumar
Year 2017
Music label Lahari Music

Naan thaan goppan da
Nalla muthu peran da
Thammaa thundu sandaiya
Perusa oothi viduvaan daa

Aee.. yaar ra avan
Yaarra avan
Yaaru avan
Ennathukku durr aaguringa
Avan peru ennathuda avanthu

Bruce leee
He’s gonna show you the craziness
Over laziness
In every possible ways
So many days he has been
Looking for a hardcore chase

Do we really think who’s the man
Everybody says he is the one
With lots of
Fun n fun n fun n
Banging around like a firing gun

Naan thaan goppan da
Nalla muthu peran da
Vachu seiyya ippa
Vanthurukken paaruda

Dappunu adichaa
Sevulu pagulu kizhiyumae
Udayumae kolayum
Nadunga vappaan

Bruce leee
Yeahhhh.

Ivan pera kettathum
Kai kaal othara
Vai kathara
Sithari oda
Ha ha haaa

Onn ezhumbathaan
Udachu enni kaattu Vvan
Onn kodala vuruvi vuruvi
Maala poduvaan
Su..su super man pola
Suthi varuvaan
Thae..thae thae thera izhuthu
Theruvula viduvaan
Oh oh .. Oththaya ninnu
Sanda poduvaan
Ivan ketta paiyan illa
Rompavum rompavum nalla

Bruce Leee

Mummy kitta solli puttu
Pallikoodam poikittu
Pallikoodam pakkathula
Goli gunda aadikittu
Goli gundu aadayila
Sandaiya thaan IzhuthukittuSandaiyathaan podayila
Sattaiyadhaan kizhuchukittu
Mandaiyatha odachu kittu
Roattumela odipoi
Veetukulla ozhunjukittu
Patcha pulla pola ninnu

Mummy.
Ivan enna adikiraan

Naan thaan goppan da
Nalla muthu peran da
Vachu seiyya ippa
Vanthurukken paaruda

Hahaa hahahaaa
Hahaa hahahaaa

Vaa othaikku othaikku vaa
Evan munnaala nikkatha mattayava
Po odi po orama po
Kannu munnadi nikkama
Thooramaa po
Va vaa vaa vaa vanthu paaru
Mudunjakka mothi paaru
Oorukulla kettu paaru
Nammaalu fighting staru
Fighting staru
Fighting staru
Fightingfighting
Fightingfighting
Fy fy fy fy fy fy.

Vaa othaikku othaikku vaa
Evan munnaala nikkatha mattayava
Po odi po orama po
Kannu munnadi nikkama
Thooramaa po
Va vaa vaa vaa vanthu paaru
Mudunjakka mothi paaru
Oorukulla kettu paaru
Nammaalu fighting staru
Fighting staru
Fighting staru
Fightingfighting
Fighting staru
Fightingfighting
Fighting staru
Fightingfighting
Fighting staru

Naan thaan goppan da
Nalla muthu peran da
Fightingfighting
Fighting staru
Fightingfighting
Fighting staru
Vachu seiyya ippa
Vanthurukken paaruda
Fightingfighting
Fighting staru
Fightingfighting
Fighting staru

நான் தான் கொப்பன்டா
நல்ல முத்து பேரன்டா
தம்மா துண்டு சண்டைய
பெருசா ஊதி விடுவான்டா

ஏயார் ரா அவன்
யார்ரா அவன்
யாரு அவன்
என்னத்துக்கு டுர்ர் ஆகுறிங்க
அவன் பேரு என்னதுடா அவனது

ப்ருஸ் லீ……
He’s gonna show you the craziness
Over laziness
In every possible ways
So many days he has been
Looking for a hardcore chase

Do we really think who’s the man
Everybody says he is the one
With lots of
Fun n fun n fun n
Banging around like a firing gun

நான் தான் கொப்பன்டா
நல்ல முத்து பேரன்டா
வச்சு செய்ய இப்ப
வந்துருக்கேன் பாருடா

டப்புன்னு அடிச்சா
செவுலு பகுலு கிழியுமே
உடையுமே கொலையும்
நடுங்க வப்பான்

ப்ருஸ் லீ.
யெஅஹ்ஹ.

இவன் பேர கேட்டதும்
கை கால் ஒதற
வாய் கதற
சிதறி ஓட
ஹா ஹா ஹா

ஒன் எழும்பத்தான்
உடச்சு எண்ணி காட்டுவான்
ஒன் கொடல உருவி உருவி
மால மால போடுவான்
சூசூ சூப்பர் மேன் போல
சுத்தி வருவான்
ஓ ஓ ஒத்தையா நின்னு
சண்ட போடுவான்
இவன் கேட்ட பையன் இல்ல
ரொம்பவும் ரொம்பவும் நல்ல

ப்ருஸ் லீ.

மம்மி கிட்ட சொல்லி புட்டு
பள்ளிக்கூடம் போய்கிட்டு
பள்ளிக்கூடம் பக்கத்துல
கோலி கிண்ட ஆடிகிட்டு
கோலி குண்டு ஆடயில

சண்டையதான் இழுத்துகிட்டு
சண்டையதான் போடயில
சட்டையதான் கிழுச்சுகிட்டு
மண்டையதா ஒடச்சுகிட்டு
ரோட்டுமேல ஓடிபோய்
வீட்டுக்குள்ள ஒழுஞ்சுகிட்டு
பச்ச புள்ள போல நின்னு

மம்மி.
இவன் என்ன அடிக்கிறான்

நான் தான் கொப்பன்டா
நல்ல முத்து பேரன்டா
வச்சு செய்ய இப்ப
வந்துருக்கேன் பாருடா

ஹஹா ஹஹஹா
ஹஹா ஹஹஹா

வா ஒத்தைக்கு ஒத்தைக்கு வா
இவன் முன்னால நிக்காத மட்டயாவ
போ ஓடி போ ஓரமா போ
கண்ணு முன்னாடி நிக்காம
தூரமா போ
வ வா வா வா வந்து பாரு
முடுஞ்சாக்கா மோதி பாரு
ஊருக்குள்ள கேட்டு பாரு
நம்மாளு பைட்டிங் ஸ்டாரு
பைட்டிங் ஸ்டாரு
பைட்டிங் ஸ்டாரு
பைட்டிங்பைட்டிங்
பைட்டிங்பைட்டிங்
பை பை பை பை பை பை

வா ஒத்தைக்கு ஒத்தைக்கு வா
இவன் முன்னால நிக்காத மட்டயாவ
போ ஓடி போ ஓரமா போ
கண்ணு முன்னாடி நிக்காம
தூரமா போ
வ வா வா வா வந்து பாரு
முடுஞ்சாக்கா மோதி பாரு
ஊருக்குள்ள கேட்டு பாரு
நம்மாளு பைட்டிங் ஸ்டாரு
பைட்டிங் ஸ்டாரு
பைட்டிங் ஸ்டாரு
பைட்டிங்பைட்டிங்
பைட்டிங்பைட்டிங்
பை பை பை பை பை பை

நான் தான் கொப்பன்டா
நல்ல முத்து பேரன்டா
பைட்டிங்பைட்டிங்
பைட்டிங் ஸ்டாரு
பைட்டிங்பைட்டிங்
பைட்டிங் ஸ்டாரு
வச்சு செய்ய இப்ப
வந்துருக்கேன் பாருடா
பைட்டிங்பைட்டிங்
பைட்டிங் ஸ்டாரு
பைட்டிங்பைட்டிங்
பைட்டிங் ஸ்டாரு

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *