Nillayo Song Lyrics
Nillayo Song from Bairavaa is sung by Haricharan and composed by Santhosh Narayanan, starring Vijay, Keerthy Suresh.Song title | Nillayo |
Movie | Bairavaa |
Singer | Haricharan |
Lyrics | Vairamuthu |
Music | Santhosh Narayanan |
Year | 2016 |
Music label | Lahari Music |
Manjal megham oru manjal megham
Siru pennaagi munne pogum
Patharum udalum
En katharum uyirum
Aval per kettu pinnae pogum
Chella poove..naan unai kanden
Chillu chillaai uyir sithara kanden
Nillayo..(thana thana na..)
Nillayo..(thana thana na..)
Un per enna unnale..(thana thana na..)
Maranthene (thana thana na..)
En per enna..
Kanavaa kanavaa
Naan kanbathu kanavaa
En kan munne kadavul thugalla
Katrum udalla
Kamban kavithai madalla
Ival thennattin naangam kadala
Silicon silaiyo…siruvai malaro..
Vellai nadhiyo… Veliyoor nilavo..
Nillayo..(thana thana na..)
Nillayo..(thana thana na..)
Un per enna unnale..(thana thana na..)
Maranthene (thana thana na..)
En per enna…
Semboan silayo..
Ival iyamboan azhago
Brahman magalo
Ival penpaal veyilo
Naan unnai pondra
Pennai kandathillai
En uyirin paadhi
Yaarum kondrathillai
Mun azhagal
Mutti mocham kodu
Illai pinmudiyal ennai thookilidu
Nillayo..(thana thana na..)
Nillayo..(thana thana na..)
Un per enna unnale..(thana thana na..)
Maranthene (thana thana na..)
En per enna…
ஆண் : மஞ்சள் மேகம்
ஒரு மஞ்சள் மேகம்
சிறு பெண்ணாகி முன்னே போகும்
பதறும் உடலும் என் கதறும் உயிரும்
அவள் போ் கேட்டு பின்னே போகும்
ஆண் : செல்ல பூவே
நான் உன்னை கண்டேன்
சில்லு சில்லாய்
உயிா் சிதற கண்டேன்
ஆண் : நில்லாயோ நில்லாயோ
உன் போ் என்ன
உன்னாலே மறந்தேனே
என் போ் என்ன
ஆண் : கனவா கனவா
நான் காண்பது கனவா
என் கண் முன்னே கடவுள் துகளா
காற்றின் உடலா கம்பன் கவிதை மடலா
இவள் தென்நாட்டின் நான்காம் கடலா
ஆண் : நில்லாயோ நில்லாயோ
உன் போ் என்ன
உன்னாலே மறந்தேனே
என் போ் என்ன
ஆண் : செம்பொன் சிலையோ
இவள் ஐம்பொன் அழகோ
பிரம்மன் மகளோ இவள்
பெண்பால் வெயிலோ
ஆண் : நான் உன்னை போன்ற
பெண்ணை கண்டதில்லை
என் உயிாில் பாதி
யாரும் கொன்றதில்லை
ஆண் : முன் அழகால்
முட்டி மோட்சம் கொடு
இல்லை பின் முடியால்
என்னை தூக்கிலிடு
ஆண் : நில்லாயோ நில்லாயோ
உன் போ் என்ன
உன்னாலே மறந்தேனே
என் போ் என்ன