Pachchai Thee Song Lyrics

Pachai Thee song is from Baahubali The Beginning . The Movie Star Cast is Prabhas, Tamannaah, Anushka Shetty, Rana Daggubati, Ramya Krishnan, Sathyaraj, Rohini and Nassar. Singer of Pachai Thee is Karthik and Damini. Lyrics are written by Madhan Karky. Music is given by M.M. Keeravani
Song title Pachchai Thee
Movie Baahubali The Beginning
Singer Karthik and Damini
Lyrics Madhan Karky
Music M.M. Keeravani
Year 2015
Music label Lahari Music

Pachai thee neeyada
Katchai poo naanada
Otrai paarvai kondae
Patrikondaaiyada

Vetru kal naanada
Vettum uzhi neeyada
Arpa paarai ennil
Sirpam seithaayada

Neeyae mann minnum
Ven thaaragai
Ullangai serntha
Poon thaarigai

Kaigal naam korkka
Siragaagumae
Pudhu vaanangal
Uruvaagumae

Pachai thee neeyada
Katchai poo naanada
Otrai paarvai kondae
Patrikondaaiyada

Maan vizhikkul endhan
Vaal ondrai kaana
Maamalai ondreri vandhenadi

Idhayam ondru ullathendru
Un azhaipaalae kandenae
Inum enai irukki anaithida thudithenae

Neeyae mann minnum
Ven thaaragai
Tholil veezhgindra
Poon thaarigai

Undhan tholudu
Thol serkiren
Ennil thogaigalNaan paarkiren

Pachai thee neeyada
Katchai poo naanada
Otrai paarvai kondae
Patrikondaaiyada

Vetru kal naanada
Vettum uzhi neeyada
Arpa paarai ennil
Sirpam seithaayada

Keeralil undaagum
Geethangal ketaal
Mothalin mogangal
Ketaayadi

Piravi pala eduthaalum
Nigazhum kanam naan maravenae
Valigalai varamena thandhida ketenae

Neeye mann minnum
Ven thaaragai
Kannil thean sinthum
Poon thaarigai

Undhan nenjukkul
Naan neendhinen
Kaadhal aalathai
Naan kaangiren

Pachai thee neeyada
Katchai poo naanada
Otrai paarvai kondae
Patrikondaaiyada

Vetru kal naanada
Vettum uzhi neeyada
Arpa paarai ennil
Sirpam seithaayada

பச்சைத் தீ நீயடா
கச்சைப் பூ நானடா
ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே
பற்றிக் கொண்டாயடா

வெற்றுக் கல் நானடா
வெட்டும் உளி நீயடா
அற்பப் பாறை என்னில்
சிற்பம் செய்தாயடா

நீயே மண் மின்னும்
வெண்தாரகை உள்ளங்கை
சோ்ந்தப் பூந்தாாிகை

கைகள் நாம் கோா்க்கச்
சிறகாகுமே புது வானங்கள் உருவாகுமே

பச்சைத் தீ நீயடா
கச்சைப் பூ நானடா
ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே
பற்றிக் கொண்டாயடா

மான் விழிக்குள் எந்தன்
வாழ் ஒன்றைக் காண
மாமலை ஒன்றேறி வந்தேனடி

இதயம் ஒன்று உள்ளதென்று
உன் அழைப்பாலே கண்டேனே
இனும் எனை இறுக்கி
அணைத்திடத் துடித்தேனே

நீயே மண் மின்னும்
வெண்தாரகை தோளில் வீழ்கின்ற
பூந்தாாிகை உந்தன் தோளோடு தோள்
சோ்க்கிறேன் என்னில் தோகைகள்

நான் பாா்க்கிறேன்

பச்சைத் தீ நீயடா
கச்சைப் பூ நானடா
ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே
பற்றிக் கொண்டாயடா

வெற்றுக் கல் நானடா
வெட்டும் உளி நீயடா
அற்பப் பாறை என்னில்
சிற்பம் செய்தாயடா

கீறலில் உண்டாகும்
கீதங்கள் கேட்டால்
மோதலின் மோகங்கள் கேட்டாயடி

பிறவி பல எடுத்தாலும்
நிகழும் கணம் நான் மறவேனே
வலிகளை வரமென தந்திடக் கேட்டேனே

நீயே மண் மின்னும்
வெண்தாரகை கண்ணில் தேன்
சிந்தும் பூந்தாாிகை உந்தன்
நெஞ்சுக்குள் நான் நீந்தினேன்
காதல் ஆழத்தை நான் காண்கிறேன்

பச்சைத் தீ நீயடா
கச்சைப் பூ நானடா
ஒற்றைப் பாா்வை கொண்டே
பற்றிக் கொண்டாயடா

வெற்றுக் கல் நானடா
வெட்டும் உளி நீயடா
அற்பப் பாறை என்னில்
சிற்பம் செய்தாயடா

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *