Painvu Hoy To Paini Ja Naka Tu To Rai Jais Lyrics

Painvu Hoy To Paini Ja Naka Muto Paini Jais is a Gujarati Love Song sung by Suresh Zala. Bhupat & Hardik has composed music for this song. LD Tambodiya wrote the Lyrics of this song. Mahesh Thakor & Chetna Thakor featuring this song. This song was directed by Jignesh Thakor & Produced by Mayur Solanki. 

Song Painvu Hoy To Paini Ja Naka Muto Paini Jais
Singer Suresh Zala
Music: Hardik & Bhupat
Lyrics LD Tambodiya
Artist Mahesh Solanki (Ritik) & Chetna Thakor

He janudi mari painvu hoy to paini jaa
Nak muto paini jaish
Are are mari janudi painvu hoy to paini jaay
Nak muto paini jaish
Painvu hoy to paini jaay nak muto paini jaish
Vaishakh ni sijan chale pagal maru nakki nai
He painvu hoy to paini jaay nak tuto rai jaish
Painvu hoy to paini jaay nak tuto rai jaish
Lagan ni sijan chale pagal muto paini jaish
Ho gome re gom hagai ni vato mari chale
Mara bapa aagad maru koi na haale
Chhori maru koi na haale..hagaai ni vaat chale
Painvu hoy to paini jaje fari nai malu
Painvu hoy to paini jaje fari nai malu
Vaishakh ni sijan chale pagal maru nakki nai
Are are mari sinudi lagan ni sijan chale pagal huto paini jaish
Bapo maro kese chhokro javon thai jyo se
Yaaro na ravade chadi haav bagdi gyo se
Ho ho ho..maa mari ke chhe ona lagan karai dyo
Rakhadta dhor ne chile re bodhi dyo
Ho tara bapa ne ke ali hagai kari de aapdi
Taro najuk haath mara haath ma dai de
Taro haath mu maagu chhu taro saath mu maagu chhu
Ho lagan karva hoy to tara baap ne manavje
Lagan karva hoy to tara baapaa ne manav
Vaishakh ni sijan chale pagal huto paini jaish
 
He lagan ni sijan chale pagal huto paini jaish
Ho ho navi navi chhori o ni hagai aave se mare
Modu na karti nak tuto re rai jaish aaje
Ho ho mara gher lagan na modva ropashe
Biji chhori hare mara fera re farashe
Ho banavi chhe tane ali mari gharvali
Tari ben ne banavu mari huto saali
Maru huto haali..mari addhi gharvali
Ali painvu hoy to pela tari maa ne re manavje
Lagan karva hoy to tara bhai ne re manav
Vaishakh ni sijan chale pagal maru thekonu nai
Ae sinudi lagan ni sijan chale pagal maru thekonu nai
Lagan ni sijan chale pagal maru nakki nai

હે જાનુડી મારી પૈણવું હોય તો પૈણી જા
નક મુતો પૈણી જઈશ
અરે અરે મારી જાનુડી પૈણવું હોય તો પૈણી જા
નક મુતો પૈણી જઈશ
પૈણવું હોય તો પૈણી જા નક મુતો પૈણી જઈશ
વૈશાખ ની સીઝન ચાલે પાગલ મારુ નકી નઈ
હે પૈણવું હોય તો પૈણી જા નક તુ તો રઈ જઈશ
પૈણવું હોય તો પૈણી જા નક તુ તો રઈ જઈશ
લગન ની સીઝન ચાલે પાગલ મુતો પૈણી જઈશ
હો ગોમે રે ગોમ હગઇ ની વાતો મારી ચાલે

મારા બાપા આગળ મારુ કોઈ ના હાલે
છોરી મારુ કોઈ ના હાલે…હગઇ ની વાત ચાલે
પૈણવું હોય તો પૈણી જજે ફરી નઈ મળું (2)
વૈશાખ ની સીઝન ચાલે પાગલ મારૂ નકી નઈ
અરે અરે મારી સિનુડી મારી લગન ની સીઝન ચાલે પાગલ હૂતો પૈણી જઈશ
બાપો મારો કેસે છોકરો જવોન થઇ જ્યો સે
યારો ના રવાડે ચડી હાવ બગડી ગયો સે
હો હો હો..માં મારી કે છે ઓના લગન કરાઈ દયો
રખડતા ઢોર ને છિલે રે બોધી દયો
હો તારા બાપા ને કે અલી હગઇ કરી દે આપડી
તારો નાજક હાથ મારા હાથ માં દઈ દે
તારો હાથ મ માંગુ છું તારો સાથ મ માંગુ છું
હો લગન કરવા હોય તો તારા બાપ ને મનાવજે
લગન કરવા હોય તો તારા બાપા ને મનાવ
વૈશાખ ની સીઝન ચાલે પાગલ હૂતો પૈણી જઈશ
હે લગન ની સીઝન ચાલે પાગલ હૂતો પૈણી જઈશ
હો નવી નવી છોરી ઓ ની હગઇ ઓ આવે સે મારે
મોડુ ના કરતી નક તું તો રે રઈ જઈશ આજે
હો હો મારા ઘેર લગન ના મોડવા રોપાશે
બીજી છોરી હારે મારા ફેરા રે ફરાશે
હો બનાવી છે તને અલી મારી ઘરવાળી
તારી બેન ને બનાવ મારી હું તો સાળી
મારી હૂતો હાળી..મારી અડધી ઘરવાળી
અલી પૈણવું હોય તો પેલા તારી માં ને રે મનાવજે
લગન કરવા હોય તો તારા ભઈ ને રે મનાવ
વૈશાખ ની સીઝન ચાલે પાગલ મારૂ ઠેકોણુ નઈ
એ સીનુંડી લગન ની સીઝન ચાલે પાગલ મારૂ ઠેકોણુ નઈ
લગન ની સીઝન ચાલે પાગલ મારૂ નકી નઈ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *