Pogathey Pogathey

Watch the superhit Video Song of 'Pogathey Pogathey' from the movie 'Deepavali' Starring Jayan Ravi, Bhavana; Music Composed by Yuvan Shankar Raja.
Song Title Pogathey Pogathey
Singer Yuvan Shankar Raja
Music Yuvan Shankar Raja
Lyrics Yugabharathi

Pogathe Pogathe
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogathe Pogathe
Nee Pirinthaal Naan Irappen

Unnodu Vaazhntha Kaalangal Yaavum
Kanavaai Ennai Mooduthadi
Yaar Endru Neeyum Ennai Paarkkum Pothu
Uyire Uyir Poguthadi

Kallaraiyil Kooda Jannal Ondru Vaithu
Unthan Mugam Paarpenadi

Pogadhey Pogadhey
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogathey Pogathey
Nee Pirinthaal Naan Irappen

Kalainthaalum Megam Athu
Meendum Mithakkum
Athu Pola Thaane Unthan
Kadhal Enakkum

Nadai Paathai Vizhakka Kadhal
Vidinthavudan Anaippatharkku
Neruppaalum Mudiyaathammaa
Ninaivugalai Azhippatharkku

Unakkaaga Kaaththiruppen
Oh Oh
Uyirodu Paarthiruppen
Oh Oh

Pokadhe Pokathey
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogathey Pogathey
Nee Pirinthaal Naan Irappen

Azhagaana Neram
Athai Neethaan Koduththaai
Aliyaatha Sogam
Athaiyum Neethaan Koduththaai

Kan Thoongum Neram Paarththu
Kadavul Vanthu Ponathu Pol
En Vaazhvil Vanthey Ponaai
Yemaatram Thaangalaiye

Penne Nee illaamal
Bhoologam iruttiduthey

Pogadhae Pogadhae
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogadhae Pogadhae
Nee Pirinthaal Naan Irappen

போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்

உன்னோடு வாழ்ந்த காலங்கள் யாவும்
கணவாய் என்னை மூடுதடி
யார் என்று நீயும் என்னை பார்க்கும் போது
உயிரே உயிர் போகுதடி

கல்லறையில் கூட ஜன்னல் ஒன்று வைத்து
உந்தன் முகம் பார்ப்பேனடி

போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்

கலைந்தாலும் மேகம் அது
மீண்டும் மிதக்கும்
அது போல தானே உந்தன்
காதல் எனக்கும்

நடை பாதை விளக்கா காதல்
விடிந்தவுடன் அணைப்பதற்கு
நெருப்பாலும் முடியாதம்மா
நினைவுகளை அழிப்பதற்கு

உனக்காக காத்திருப்பேன்
ஓ ஓ
உயிரோடு பார்த்திருப்பேன்
ஓ ஓ

போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்

அழகான நேரம்
அதை நீதான் கொடுத்தாய்
அழியாத சோகம்
அதையும் நீதான் கொடுத்தாய்

கண் தூங்கும் நேரம் பார்த்து
கடவுள் வந்து போனது போல்
என் வாழ்வில் வந்தே போனாய்
ஏமாற்றம் தங்களையே

பெண்ணே நீ இல்லாமல்
பூலோகம் இருட்டிடுதே

போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *