Pon Vaanam Panneer Thoovuthu Song Lyrics in Tamil

Pon Vaanam Panneer Thoovuthu Pon Vaanam Paneer is a Tamil language song and is sung by Ilaiyaraaja and S. Janaki. Pon Vaanam Paneer, from the album Indru Nee Naalai Naan, was released in the year 1983.
பாடல் பொன் வானம் பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
படம் இன்று நீ நாளை நான்
வருடம் 1983
இசை இளையராஜா
வரிகள் வைரமுத்து
பாடகர் S ஜானகி

Pon Vaanam
Paneer Thoovudhu Inneram
Pon Vaanam
Paneer Thoovudhu Inneram
Ada Ennam Meerudhu
Vannam Maarudhu Kannoramm
Pon Vaanam
Paneer Thoovudhu Inneram

Mazhai Thoothale
Odhunga Idam Paarkudhe
Malar Ambugal
Uyir Varaikum Thaakkudhe

Mazhai Seiyum Kolaaru
Kodhikudhe Paalaaru
Mazhai Seiyum Kolaaru
Kodhikudhe Paalaaru

Idhu Kaadhal Aasaikkum
Kaaman Poojaikkum Neramaa
Idhu Kaadhal Aasaikkum
Kaaman Poojaikkum Neramaa
Indha Jodi Vandugal
Porruthaan Idumaa

Pon Vaanam
Paneer Thoovudhu Inneram

Thanga Thamarai
Malarndha Pinbu Moodumo
Pattu Poongodi
Padara Idam Thedumo

Malar Kanai Paayaadho
Madhukkudam Saiyaadho
Malar Kanai Paayaadho
Madhukkudam Saiyaadho

Indha Vellai Malligai
Dhevakannigai Dhaanamma
Indha Vellai Malligai
Dhevakannigai Dhaanamma
Mazhai Kaaman Kaatil
Peiyumkalam Ammammaa

Pon Vaanam
Paneer Thoovudhu Inneram
Ada Ennam Meerudhu
Vannam Maarudhu Kannoramm
Pon Vaanam
Paneer Thoovudhu Inneram

பொன் வானம்
பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
பொன் வானம்
பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
அட எண்ணம் மீறுது
வண்ணம் மாறுது கண்ணோரம்
பொன் வானம்
பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்

மழை தூத்தலே
ஒதுங்க இடம் பார்க்குதே
மலர் அம்புகள் உயிர்
வரைக்கும் தாக்குதே

மழை செய்யும் கோளாரு
கொதிக்குதே பாலாறு
மழை செய்யும் கோளாரு
கொதிக்குதே பாலாறு

இது காதல் ஆசைக்கும்
காமன் பூஜைக்கும் நேரமா
இது காதல் ஆசைக்கும்
காமன் பூஜைக்கும் நேரமா
இந்த ஜோடி வண்டுகள்
போருதான் இடுமா

பொன் வானம்
பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்

தங்க தாமரை
மலர்ந்த பின்பு மூடுமோ
பட்டு பூங்கொடி
படற இடம் தேடுமோ

மலர்கணை பாயாதோ
மது குடம் சாயாதோ
மலர்கணை பாயாதோ
மது குடம் சாயாதோ

இந்த வெள்ளை மல்லிகை
தேவ கன்னிகை தானமா
இந்த வெள்ளை மல்லிகை
தேவ கன்னிகை தானமா
மழை காமன் காட்டில்
பெய்யும் காலம்மம்மா

பொன் வானம்
பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்
அட எண்ணம் மீறுது
வண்ணம் மாறுது கண்ணோரம்
பொன் வானம்
பன்னீர் தூவுது இந்நேரம்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *