Rangu Rangamma Song Lyrics

Rangu Rangamma song is from Bheema . The Movie Star Cast is Vikram and Trisha. Singer of Rangu Rangamma is Vijay Yesudas, Kailash Kher and Swarnalatha. Lyrics are written by Pa Vijay. Music is given by Harris Jayaraj.
Song title Rangu Rangamma
Movie Bheema
Singer Vijay Yesudas, Kailash Kher and Swarnalatha
Lyrics Pa Vijay
Music Harris Jayaraj
Year 2008
Music label AP International

Rangu rangamma
Ratham oorum thangammma
Thangu thangamma
Naa retta suli aalamma

Hey rangu rangamma
Ratham oorum thangammma
Thangu thangamma
Naa retta suli aalamma

Aayirathil oruthi
Aasaiyathaan kolithi
Paavi nenja niruthi
Kondu pora kadathi

Eyy vathikuchi kan adichi
Vanga kadal pathikichu

Ranga hey ranga
Nee adraa whistle-u
Jinga hey jinga
Adi kiliyum sevulu (2)

Rangu rangamma
Ratham oorum thangammma
Thangu thangamma
Naa retta suli aalamma

Ahh ranga rangayya
Ratham oorum thangamya
Thangu thangayya
Ini neeya nana parayya

Kannul kathi kappal
Nenjathil retta kappal
Modhina yuththa kappal ivathaanae

Munthanai paai maramae
Mursaana nanguramae
Sariyaana malumiyum naanthaanae

Sarakkae varuthu
Sarukki vizhuthu
Hey oththu nee oththu
Iva oththu kitta orang kattu

Rangu rangammaRatham oorum thangammma
Thangu thangamma
Naa retta suli aalamma

Ada ranga rangayya
Ratham oorum thangamya
Thangu thangayya
Ini neeya nana parayya

Kaathukku route irukka
Kadalukku poottu irukka
Vaa machan vaazhkaiyilae vilayaadu

Adaatha attamellam
Aalathaan naam poranthom
Anandha pattaraiku vali thedu

Manmae adangu
Marunaal thodangu
Hey vaada nee vaada
Nam sandhosham goli soda

Rangu rangamma
Ratham oorum thangammma
Thangu thangamma
Naa retta suli aalamma

Ada ranga rangayya
Ratham oorum thangamya
Thangu thangayya
Ini neeya nana parayya

Aayirathil oruthi
Aasaiyathaan kolithi
Paavi nenja niruthi
Kondu pora kadathi

Eyy vathikuchi kan adichi
Vanga kadal pathikichu

Ranga hey ranga
Nee adraa whistle-u
Jinga hey jinga
Adi kiliyum sevulu (3)

ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஹே ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி ஆசையத்தான்
கொளுத்தி பாவி நெஞ்ச
நிறுத்தி கொண்டு போறா
கடத்தி ஏ வத்திக்குச்சி
கண் அடிச்சி வங்கக் கடல்
பத்திக்கிச்சு

ரங்கா ஹே
ரங்கா நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா அடி
கிழியும் செவுலு (2)

ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஆ ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமையா
பெண்: தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

கண்ணுள் கத்தி
கப்பல் நெஞ்சத்தில்
ரெட்டக்கப்பல் மோதினா
யுத்தக் கப்பல் இவதானே

முந்தானை பாய்மரமே
முா்சான நங்கூரமே சரியான
மாலுமியும் நான் தானே

சரக்கே வருது
சறுக்கி விழுது ஹே
ஒத்து நீ ஒத்து இவ
ஒத்துக்கிட்டா ஓரங்கட்டு

ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஆ ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமையா
பெண்: தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

காத்துக்கு
ரூட் இருக்கா கடலுக்கு
பூட்டு இருக்கா வா மச்சான்
வாழ்க்கையிலே விளையாடு

ஆடாத ஆட்டமெல்லாம்
ஆளத்தான் நாம் பொறந்தோம்
ஆனந்த பட்டறைக்கு வழித் தேடு

மனமே அடங்கு..
மறுநாள் தொடங்கு ஹே
வாடா நீ வாடா நம் சந்தோஷம்
கோலி சோடா

ரங்கு ரங்கம்மா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமா
தங்கு தங்கம்மா நா
ரெட்ட சுழி ஆளம்மா

ஆ ரங்கா ரங்கய்யா
ரத்தம் ஊறும் தங்கமையா
பெண்: தங்கு தங்கைய்யா
இனி நீயா நானா பாரய்யா

ஆயிரத்தில்
ஒருத்தி ஆசையத்தான்
கொளுத்தி பாவி நெஞ்ச
நிறுத்தி கொண்டு போறா
கடத்தி ஏ வத்திக்குச்சி
கண் அடிச்சி வங்கக் கடல்
பத்திக்கிச்சு

ரங்கா ஹே
ரங்கா நீ அட்ரா விசிலு
ஜிங்கா ஹே ஜிங்கா அடி
கிழியும் செவுலு (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *