Sei Yedhavathu Sei Song Lyrics
Sei Yedhavathu Sei song is from Billa . The Movie Star Cast is Ajith Kumar, Prabhu, Nayantara and Namitha. Singer of Sei Yedhavathu Sei is Neha Bhasin and Preethi Balla. Lyrics are written by Pa Vijay. Music is given by Yuvan Shankar Raja.| Song title | Sei Yedhavathu Sei |
| Movie | Billa |
| Singer | Neha Bhasin and Preethi Balla |
| Lyrics | Pa Vijay |
| Music | Yuvan Shankar Raja |
| Year | 2007 |
| Music label | Ayngaran |
Sei yethavathu sei
Sollathathu sei
Seiyaathathai sei
Sei koodathathai sei
Soodavathu sei
Edagudam sei
Naan chillaai naan chillaai
Naan maarugiren mul mullaai
Sillaai uyir thullaai
Enai uduruvu vaan villaai
Unai neithu neithu
Uyir koidhu koidhu vida
Naan vandhen
Sei yethavathu sei
Sollathathu sei
Seiyaathathai sei
Sei koodathathai sei
Soodavathu sei
Edagudam sei
Undu irukkava
En uyirukku thirii yetri
Udhatukku neruppetri
Baspamaakkava
Kannai eerkava
Un uruvukkul neer ootri
Karuvukkul ver oondri
Kondu sellavaa
Sembula neer pol
Ohooo ooo
Aympulan serga
Ohooo ooo
Un pulan aynthil
Ohooo ooo
En pulan vaazhga
Ohooo ooo
Endrum endrumae
Nindru nindru
Unai kondru kondru vidavaa
Naan chillaai naan chillaaiNaan maarugiren mul mullaai
Sillaai uyir thullaai
Enai uduruvu vaan villaai
Unai neithu neithu
Uyir koidhu koidhu vida
Naan vandhen
Sei
Ye por thodukkava
Men manjangal kudai saaya
Vanjangal kulir kaaya
Unnai kenjuthae
Othuzhaikkavaa
Un kann veeriyam thaangamal
Samsaariyum vaangamal
Aambal veenguthae
Karuma vimotcham
Ohooo ooo
Kaama sareeram
Ohooo ooo
Anda sarasam
Ohooo ooo
Pennin vilasam
Ohooo ooo
Attru attru
Enai pattru pattru
Unai uttru uttru ariven
Sei yethavathu sei
Sollathathu sei
Seiyaathathai sei
Sei koodathathai sei
Soodavathu sei
Edagudam sei
Naan chillaai naan chillaai
Naan maarugiren mul mullaai
Sillaai uyir thullaai
Enai uduruvu vaan villaai
Unai neithu neithu
Uyir koidhu koidhu vida
Naan vandhen
ஹா செய் ஏதாவது செய்
சொல்லாததை செய்
செய்யாததை செய்
செய் கூடாததை செய்
சூடாவது செய் ஏடாகூடம் செய்
நான் ஜில்லாய் நான் ஜில்லாய்
நான் மாறுகிறேன் முள் முள்ளாய்
சில்லாய் உயிர் துள்ளாய்
என்னை ஊடுருவ வான் வில்லாய்
உன்னை நெய்து நெய்து
உயிர் கொய்து கொய்து
விட நான் வந்தேன்
செய் ஏதாவது செய்
சொல்லாததை செய்
செய்யாததை செய்
செய் கூடாததை செய்
சூடாவது செய் ஏடாகூடம் செய்
உண்டு இருக்கவா
என் உயிருக்கு திரியேற்றி
உதட்டுக்கு நெருப்பேற்றி பஸ்பமாக்கவா..
கண்ணை ஈர்க்கவா..
உன் உருவுக்குள் நீர் ஊற்றி
கருவுக்குள் வேர் ஊன்றி
கொண்டு செல்லவா..
செம்புலன் நீர் போல்
ஓ ஓஹோ
ஐம்புலன் சேர்க
ஓ ஓஹோ
உன் புலன் ஐந்தில்
ஓ ஓஹோ
என் புலன் வாழ்க
ஓ ஓஹோ
என்றும் என்றுமே நின்று நின்று
உன்னை கொன்று கொன்று விடவா
நான் ஜில்லாய் நான் ஜில்லாய்
நான் மாறுகிறேன் முள் முள்ளாய்
சில்லாய் உயிர் துள்ளாய்
என்னை ஊடுருவ வான் வில்லாய்
உன்னை நெய்து நெய்து
உயிர் கொய்து கொய்து
விட நான் வந்தேன்
செய். ஏ ஹே ஓ ஓஹோ
செய். ஏ ஹே ஓ ஓஹோ
செய். ஏ ஹே ஓ ஓஹோ வ வ
ஏய் போர் தொடுக்கவா
மென் மஞ்சங்கள் குடை சாய
வஞ்சங்கள் குளிர்காய
உன்னை கெஞ்சுதே
ஒத்துழைக்கவா
உன் கண் வீரியம் தாங்காமல்
சம்சாரியம் வாங்காமல்
ஆம்பல் வீங்குதே ஹேய் ஹே
கர்மனின் மோட்சம்
ஓ ஹோ
காம சரீரம்
ஓ ஹோ
அண்ட சராசம்
ஓ ஹோ
பெண்ணின் விலாசம்
ஓ ஹோ
அற்று அற்று என்னை பற்று பற்று
உன்னை உற்று உற்று அறிவேன்
செய் ஏதாவது செய்
சொல்லாததை செய்
செய்யாததை செய்
செய் கூடாததை செய்
சூடாவது செய் ஏடாகூடம் செய்
நான் ஜில்லாய் நான் ஜில்லாய்
நான் மாறுகிறேன் முள் முள்ளாய்
சில்லாய் உயிர் துள்ளாய்
என்னை ஊடுருவ வான் வில்லாய்
உன்னை நெய்து நெய்து
உயிர் கொய்து கொய்து
விட நான் வந்தேன்
