Vilambara idaiveli – imaikka Nodigal

Vilambara Idaiveli Lyrics Tamil song sung by Christopher Stanley, Sudarshan Ashok, Srinisha Jayaseelan, Hiphop Tamizha. Lyrics by Kabilan Vairamuthu , Music By Hiphop Tamizha.
Song Title Vilambara idaiveli
Movie Imaikkaa Nodigal
Singer Christopher Stanley, Sudarshan Ashok, Srinisha Jayaseelan, Hiphop Tamizha
Music Hiphop Tamizha
Lyrics Kabilan Vairamuthu
Year 2018
Music Label Cameo Films India

Oli Illaa Un Mozhigal
Vidai Thedum En Vizhigal
Imaikaatha Nam Nodigal
Gedigaara Then Thuligal
Adi Vaaraara Un Kaadhal Nee Solladi
Vaaraatha Nadipellam Vendamadi
Minnanjal Kuruncheithi Anupaathadi
Kan Munne Unthan Ennam Kooradi

Vilambara Idaiveli Maalayil
Un Thirumugam Thirakindra Velayil
En Niramatra Idhayathil Vaanavil
Adi Enna Nilai Unthan Manathil
Naan Unathey Adi Nee Enathaa
Theriyaamal Naanum Theigiren
Illai Endrey Sonnaal Indrey
En Moga Paarvai Mooduven

Kaadhal Poovai Naan Yetrukondaal
Unn Kaathiripu Niraivaagumey
Kaathiripu Athu Theernthu Vittaal
Nam Kaal Thadangal Avai Thisai Maarumey

Ivalin Kanavo Ulley Oliyum
Iravum Pagalum Idhayam Vazhiyum
Vazhiyum Kanavu Idhazhai Adayum
Entha Kaatchiyil Athu Vaarthayagidum

Vilambara Idaiveli Maalayil
Un Thirumugam Thirakindra Velayil
En Niramatra Idhayathil Vaanavil
Adi Enna Nilai Unthan Manathil

Nilamellam Un Thadamey
Nilavellam Un Padamey
Nijamellam Un Niramey
Ninaivellam Un Nayamey
Mathuram Konjum Ilaingan Neeyo
Mathamey Illaa Iraivan Neeyo
Vayathai Kadikum Kuzhanthai Neeyo
Varambu Meeralo
Enai Thodarum Thooralo

Naan Unathey Adi Nee Enathaa
Theriyaamalae Naan Theigiren
Illai Endrey Sonnaal Indrey
En Moga Paarvaya Mooduven

Naan Unathey Adi Nee Enathaa
Theriyaamalae Naan Theigiren
Illai Endrey Sonnaal Indrey
En Moga Paarvaya Mooduven

ஒளி இல்லா உன் மொழிகள்
விடை தேடும் என் விழிகள்
இமைக்காத நம் நொடிகள்
கெடிகார தேன் துளிகள்

அடி வாயார உன் காதல் நீ சொல்லடி
வாராத நடிப்பெல்லாம் வேண்டாம்டி
மின்னஞ்சல் குறுஞ்செய்தி அனுப்பாதடி
கண் முன்னே உந்தன் எண்ணம் கூறடி

விளம்பர இடைவெளி மாலையில்
உன் திருமுகம் திறக்கின்ற வேலையில்
என் நிறமற்ற இதயத்தில் வானவில்
அடி என்ன நிலை உந்தன் மனதில்

நான் உனதே அடி நீ எனதா?
தெரியாமல் நானும் தேய்கிறேன்
இல்லை என்றே சொன்னால் இன்றே
என் மோக பார்வை மூடுவேன்

காதல் பூவை நான் ஏற்றுக்கொண்டால்
உன் காத்திருப்பு நிறைவாகுமே
காத்திருப்பு அது தீர்ந்து விட்டால்
நம் கால் தடங்கல் அவை திசை மாறுமே

இவளின் கனவோ உள்ளே ஒளியும்
இரவும் பகலும் இதயம் வழியும்
வழியும் கனவு இதழை அடையும்
எந்த காட்சியில் அது வார்த்தையாகிடும்

விளம்பர இடைவெளி மாலையில்
உன் திருமுகம் திறக்கின்ற வேலையில்
என் நிறமற்ற இதயத்தில் வானவில்
அடி என்ன நிலை உந்தன் மனதில்

நிலமெல்லாம் உன் தடமே
நிலவெல்லாம் உன் படமே
நிஜமெல்லாம் உன் நிறமே
நினைவெல்லாம் உன் நயமே

மதுரம் கொஞ்சம் இளைஞன் நீயோ
மதமே இல்லா இறைவன் நீயோ
வயதை கடியும் குழந்தை நீயோ
வரம்பு மீறலோ என்னை தொடரும் தூறலோ

நான் உனதே அடி நீ எனதா?
தெரியாமலே நான் தேய்கிறேன்
இல்லை என்றே சொன்னால் இன்றே
என் மோக பார்வைய மூடுவேன்

நான் உனதே அடி நீ எனதா?
தெரியாமலே நான் தேய்கிறேன்
இல்லை என்றே சொன்னால் இன்றே
என் மோக பார்வைய மூடுவேன்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *