Yaro Yaro Avan Song Lyrics

Yaro Yaro Avan song is from Bogan . The Movie Star Cast is Jayam Ravi and Hansika Motwani. Singer of Yaro Yaro Avan is Vijay Prakash. Lyrics are written by Aravi. Music is given by D. Imman.
Song title Yaro Yaro Avan
Movie Bogan
Singer Vijay Prakash
Lyrics Aravi
Music D. Imman
Year 2017
Music label Sony music

Yaaro.. yaaro.. avan
Yakkai paayum naran…

Por aayudham yerkkum nodiyil
Nindran
Theera yudham theerkkum mudivil
Sendran

Theemaikko theervundu
Poimaikko azhivundu
Mei jeikka vazhikandu
Koor kondu… thoor kondru..
Vendriduuuu…..

Yaaro.. yaaroooo.. avannn
Yakkai paayum narannn…

Mei enna ariyaamal
Iru vizhi thookkam
Thuli yerkadhae
Thuivandrae thularamal
Uru pazhi seetram
Vazhi vaarkkadhae

Pala yudham nigazhndhalumSiththam thezhivaai yosi
Mara niththam nerndhalum
Jiththam jananam aasi

Thagappar sor theetchai kaaka
Thayangamal poridu…
Thanthai paar kalagam neekka
Thadaiyangal thedidu..
Thedidu..thedidu..

Yaaro.. yaaroooo.. avannn
Yakkai paayum narannn…

Por aayudham yerkkum nodiyil
Nindran
Theera yudham theerkkum mudivil
Sendran

Theemaikko theervundu
Poimaikko azhivundu
Mei jeikka vazhikandu
Koor kondu… thoor kondru..
Vendriduuuu…..
Ahaaa..aaaaaaaaa..aaaaaa

யாரோ யாரோ
அவன் யாக்கை பாயும்
நரன் போா் ஆயுதம் ஏற்கும்
நொடியில் நின்றான் தீராயுத்தம்
தீா்க்கும் முடிவில் சென்றான்

தீமைக்கோ தீா்வுண்டு
பொய்மைக்கோ அழிவுண்டு
மெய் ஜெயிக்க வழிகண்டு
கூா்கொண்டு தூா்கொண்டு
வென்றிடு

யாரோ யாரோ
அவன் யாக்கை பாயும் நரன்

மெய் என்ன அறியாமல்
இரு விழி தூக்கம் துளி ஏற்காதே
தூய்வின்றே துலராமல் உரு
பழி சீற்றம் வலி வாா்க்காதே

பல யுத்தம் நிகழ்ந்தாலும்

சித்தம் தெளிவாய் யோசி
மர நித்தம் நோ்ந்தாலும்
ஜித்தம் ஜனனம் ஆசி

தகப்பா் சொற் தீட்சை
காக்க தயங்காமல் போாிடு
தந்தை பாா் கழகம் நீக்க
தடையங்கள் தேடிடு
தேடிடு ..தேடிடு

யாரோ யாரோ
அவன் யாக்கை பாயும் நரன்
போா் ஆயுதம் ஏற்கும்
நொடியில் நின்றான் தீராயுத்தம்
தீா்க்கும் முடிவில் சென்றான்

தீமைக்கோ தீா்வுண்டு
பொய்மைக்கோ அழிவுண்டு
மெய் ஜெயிக்க வழிகண்டு
கூா்கொண்டு தூா்கொண்டு
வென்றிடு

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *