A Square B Square Male Version Song Lyrics

A Square B Square male version song appears in Tamil movie 100% Kadhal. The movie was released in 2018 and the singer of this song was Meghdeep Bose. The music was directed by G.V Prakash and it was written by Mohan Rajan.
Song title A Square B Square Male Version Song Lyrics
Movie 100% Kadhal
Singer Meghdeep Bose
Lyrics Mohan Rajan
Music G.V Prakash
Year 2019
Music Sony music

A square… B square

(A + B) whole square

Yaanaikku poona mela

Jealous aachi paaru

 

A square… B square

(A-B )whole square

Google-um yaaho-vum

Muttikichu paaru

 

Dhillaa ninnu thaan jeyikaama

Thillu mullu thaan senjaanae

Thillaalangadiya aanaanae

Ada four twenty velaiya

Day nightu senjaanae

 

Yedakku madakkaaga

Tensiona yethuraan

Speed-u breaker aattam

Torture-u pannuraan

 

Counting illaama

Confuse-u pannuraan

Full stop vekkaama

BP-ah yethuraan

 

Over acting-u thaangala

Semma cheating-u mudiyala

Dishyum fighting-u maarala

Pakka planing-u oyala

 

Dhinusu dhinusaaga

Time table pottu thaan

Clock-u mullaattam

Thoogaama suththuraan

 

Cheating cheating

Fire-u panju kitta

Cheating cheating

Tiger-u spider kitta

 

Cheating cheating

Puyalu flower kitta

Cheating cheating

Sky- I kerchief kitta

ஏ ஸ்கொயர்…. பி ஸ்கொயர்

(ஏ பிளஸ் பி) ஹோல்ஸ் ஸ்கொயர்

யானைக்கு பூனை மேல

ஜெல்லஸ் ஆச்சு பாரு

 

ஏ ஸ்கொயர்…. பி ஸ்கொயர்

(ஏ மைனஸ் பி) ஹோல்ஸ் ஸ்கொயர்

கூகுளும் யாகுவும்

முட்டிகிச்சு பாரு

 

தில்லா நின்னுதான் ஜெயிக்காம

தில்லு முள்ளுதான் செஞ்சானே

தில்லாலங்கடியா ஆனானே

அட போர் ட்வென்டி வேலைய

டே நைட்டு செஞ்சானே

 

எடக்கு மடக்காக

டென்ஷன ஏத்துறான்

ஸ்பீடு பிரேக்கர் ஆட்டம்

டார்ச்சர்ரு பண்ணுறான்

 

கவுன்டிங் இல்லாம

கன்பூயூஸ்சு பண்ணுறான்

புல் ஸ்டாப் வைக்காம

பிபி ய ஏத்துறான்

 

ஓவர் ஆக்டிங்கு தாங்கல

செம்ம சீட்டிங்கு முடியல

டிஷ்யூம் பைட்டிங்கு மாறல

பக்கா பிளானிங்கு ஓயல

 

தினுசு தினுசாக

டைம் டேபிள் போட்டுதான்

கிளாக் முள்ளாட்டம்

தூங்காம சுத்துறான்

 

சீட்டிங் சீட்டிங்

ப்யர்ரு பஞ்சுகிட்ட

சீட்டிங் சீட்டிங்

டைகர்ரு ஸ்பைடர்கிட்ட

 

சீட்டிங் சீட்டிங்

புயலு பிளவர்கிட்ட

சீட்டிங் சீட்டிங்

ஸ்கையி கர்சீப்கிட்ட

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *