A Square B Square Female Version Song Lyrics

A Square B Square from 100% Kadhal was written by Mohan Rajan and the music was composed by music director G.V Prakash. The singer of the song was Roshini and Kiran Shravan.
Song title A Square B Square
Movie 100% Kadhal
Singer Roshini
Lyrics Mohan Rajan
Music G.V Prakash
Year 2019
Music label Sony music

A square.. B square

(A + B) whole square

Rat-ukkum cat-ukkum

Paththikichu war-u

 

Sandaiyum sarchaiyum

Ooyadhu yeppaiyum

Tiger-u spider kitta

Sikkikichu paaru

 

Mulla mullaala eduthaalae

Theeya theeyaala anachaalae

Mirror effect-a koduthaalae

Oru tumbler-u thanneer-u

Tsunamiyaa aachidaa

 

Avana avan route-il

Odi thaan pudichaa

Alattal illaama

Alaekka kavuthaa

 

Pazhikki pazhi vaangi

Ammaadi rasichaa

Vazhukki vizha vechi

Ullaara kuthichaa

 

Pulli avan vechaanae

Kolam iva pottaalae

Koodu avan pottaanae

Road-u iva pottaalae

 

Yanaikku kaalam vandha

Poonaikkum kaalam varum

Pulikku vegam vandha

Maanukkum vegam varum

 

Attack attack

Saamy bootham mela

Attack attack

Oosi mala mela

 

Attack attack

Sugaru thanni mela

Attack attack

Moonu sunnu mela

ஏ ஸ்கொயர்…. பி ஸ்கொயர்

(ஏ பிளஸ் பி) ஹோல்ஸ் ஸ்கொயர்

Rat டுக்கும் cat டுக்கும்

பத்திகிச்சு வார் ரு

 

சண்டையும் சர்ச்சையும்

ஓயாது எப்பயும்

டைகர்ரு ஸ்பைடர்கிட்ட

சிக்கிகிச்சு பாரு

 

முள்ள முள்ளால எடுத்தாளே

தீய தீயால அனைச்சாளே

மிரர் எபெக்ட்ட கொடுத்தாளே

ஒரு டம்பளர்ரு தண்ணீரு

சுனாமியா ஆச்சுடா

 

அவன் அவன் ரூட்டில்

ஓடித்தான் புடிச்சா

அலட்டல் இல்லாம

அலேக்கா கவுத்தா

 

பழிக்கு பழி வாங்கி

அம்மாடி ரசிச்சா

வழுக்கி விழ வச்சி

உள்ளார குதிச்சா

 

புள்ளி அவன் வச்சானே

கோலம் இவ போட்டாளே

கோடு அவன் போட்டானே

ரோடு இவ போட்டாளே

 

யானைக்கு காலம் வந்தா

பூனைக்கும் காலம் வரும்

புலிக்கு வேகம் வந்தா

மானுக்கு வேகம் வரும்

 

அட்டாக் அட்டாக்

சாமி பூதம்மேல

அட்டாக் அட்டாக்

ஊசி மலை மேல

 

அட்டாக் அட்டாக்

சுகரு தண்ணி மேல

அட்டாக் அட்டாக்

மூனு சன்னு மேல

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *