Aanaalum Indha Song Lyrics

"Aanaalum indha" is a song from Tamil Road thriller film "10 Enradhukulla"   written directed and cinematographed by cinematographer-director Vijay Milton. Produced by AR Murugadoss and Fox Star Studios, the film features Vikram and Samantha in the lead roles.
Song title Aanaalum Indha
Movie 10 Enradhukulla
Singer Sathyaprakash
Lyrics Mani amudhavan and Jyothiraj
Music D.Imman
Year 2015
Music label Sony music

Male : Aanaalum indha mayakam
Aagaadhu nenjae unaku
Ponaalum ninnu sirikum
Pogathu indha kiruku

Male : Enaku pudicha
Adhu maari ulagam
Kedaku azhageri unnaala
Oh oh oh oh oh

Male : …………………………

Male : Aanaalum indha mayakam
Aagaadhu nenjae unaku
Ponaalum ninnu sirikum
Pogathu indha kiruku

Male : ……………………….

Male : Arugaamaiyil irupen
Adada ena viyapen
Nee sonnalum sollama ninnalum

Male : Dhinamum nalla sagunam
Pudhusa oru payanam
Indha paadhai en oor seranum

Male : Thalaiya kodhi naanum paarka
Thanimai ellam thinnu theerka
Vandhayae oh oh oh …

Male : Aanaalum indha mayakam
Aagaadhu nenjae unaku

Female : ……………………………

Male : ……………………..

Male : Sirikumbodhae morapen
Mazhaikum veyil adipen
Naan ponaalum pogadha solliten

Male : Mudiyum ena nenacha
Thodarum ena mudipen
Nee maaradha naan maariten

Male : Nilavu kulla illa neeru
Neeril thoongum nilava paaru
Nammaatam oh oh ….

Male : Aanaalum indha mayakam
Aagaadhu nenjae unaku
Ponaalum ninnu sirikum
Pogathu indha kiruku

Male : Enaku pudicha
Adhu maari ulagam
Kedaku azhageri unnaala oh oh …..

Male : ……………………………

Male : Avala sollum munna
Manamae yen thullura

ஆனாலும் இந்த மயக்கம்
ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு
போனாலும் நின்னு சிரிக்கும்
போகாது இந்த கிறுக்கு
எனக்கு புடிச்ச அது மாறி
உலகம் கெடக்கு அழகேறி
முன்னால.. ஒ…
தர ரா தாராரரா….
(அவளா சொல்லும் முன்ன மனமே ஏன் துள்ளுற)
ஆனாலும் இந்த மயக்கம்
ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு
போனாலும் நின்னு சிரிக்கும்
போகாது இந்த கிறுக்கு

அருகாமையில் இருப்பேன்
அடடா என வியப்பேன்
நீ சொன்னாலும் சொல்லாம நின்னாலும்
தினமும் நல்ல சகுனம்
புதுசா ஒரு பயணம்
இந்த பாதையில் ஊர் சேரனும்
தலைய கோதி நானும் பார்த்தேன்
தனிமை எல்லாம் தின்னு தீக்க வந்தாயே.. ஓ..
தர ரா தாராரரா…
(அவளா சொல்லும் முன்ன மனமே ஏன் துள்ளுற)
ஆனாலும் இந்த மயக்கம்
ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு

சிரிக்கும் போதே முறைப்ப மழைக்குள் வெயில் அடிப்ப
நான் போனாலும் போகாத சொல்லிட்டேன்
முடியும் என நெனச்சா தொடரும் என முடிப்பேன்
நீ மாறாத நான் மாறிட்டேன்
நிலவுக்குள்ள இல்ல நீரு
நீரில் தூங்கும் நிலவ பாரு

ஆனாலும் இந்த மயக்கம்
ஆகாது நெஞ்சே உனக்கு
போனாலும் நின்னு சிரிக்கும்
போகாது இந்த கிறுக்கு
எனக்கு புடிச்ச அது மாறி
உலகம் கெடக்கு அழகேறி
முன்னால.. ஒ…
தர ரா தாராரரா….

அவளா சொல்லும் முன்ன மனமே ஏன் துள்ளுற

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *