Aararo Paada Ingu Song Lyrics

Aararo Paada Ingu Song Lyrics in Tamil from Aadhalal Kadhal Seiveer Movie. Aararo Paada Ingu Song Lyrics penned in Tamil by Na Muthukumar.
Song title Alai Payum Nenjile
Movie Aadhalal Kadhal Seiveer
Singer Yuvan Shankar Raja
Lyrics Na Muthukumar
Music Yuvan Shankar Raja
Year 2013
Music label Saregama

Aaraaro… Paada Ingu Thaayum Illai
Unai Alli Chellam Konja Yaarum Illai
Nee Mannil Vandhu Udhikka
Unnai Yaarum Onrum Ketkka Villai
Vidhi Kannai Moodi Kondu
Theruvil Yerinthathoru Vaanavillai

En Anbae… En Amudhae…
Indha Kaayam Aarividum Thoongu
En Kannae… En Maniyae…
Unnai Thanthaniyai Nee Thaangu

Aaraaro… Paada Ingu Thaayum Illa
Unai Alli… Chellam Konja Yaarum Illai

Kadavulin Uruvam Ethuvena
Mazhalai Siripilae Ariya Vaikindrai
Setrile Valarntha Thaamarai
Malarai Polave Nee Thondrinai

Bhoomi Ithu Punithamillai
Aayiram Asuthangal Ulladhu
Theeyilumae Neendhi Vara
Nee Indru Katru Kollu Nalladhu

Indha Ulagam Enbhadhu Inba Thunbamulla
Paadhaiyada
Nee Mutti Modhi Ezhu Vazhigal Solli Tharum
Geethaiyada

Aaraaro… Paada Ingu Thaayum Illai
Unai Alli… Chellam Konja Yaarum Illai

Nadhiyile Vizhuntha Ilai Yena
Undhan Payanangal Thodarnthu Pogatum
Alai Varum Adutha Thirupathil
Unadhu Karai Edhirile Thondridum

Ver Engo Chedi Engo
Nee Ingu Thaniyaai Pookiraai
Vazhi Thavari Veetil Vandha
Paravai Polave Paarkirai

Nee Kadavul Ezhuthi Vaitha
Mannil Vandha Oru Kavidhaiyada..
Adhan Edaiyil Iru Uyirgal Seitha
Ezhuthu Pizhai Paavamada…

Aaraaro… Paada Ingu Thaayum Illai
Unai Alli Chellam Konja Yaarum Illai
Nee Mannil Vandhu Udhikka
Unnai Yaarum Onrum Ketkka Villai
Vidhi Kannai Moodi Kondu
Theruvil Yerinthathoru Vaanavillai.

ஆராரோ பாட இங்கு தாயுமில்லை
உனை அள்ளி செல்லம் கொஞ்ச யாருமில்லை

நீ மண்ணில் வந்துதிக்க
உன்னை யாரும் ஒன்றும் கேட்கவில்லை
விதி கண்ணை மூடிக்கொண்டு
தெருவில் எறிந்ததொரு வானவில்லை

என் அன்பே என் அமுதே
இந்த காயம் ஆறிவிடும் தூங்கு
என் கண்ணே என் மணியே
உன்னை தன்னந்தனியாய் நீ தாங்கு

ஆராரோ பாட இங்கு தாயுமில்லை
உனை அள்ளி செல்லம் கொஞ்ச யாருமில்லை

கடவுளின் உருவம் எதுவென மழலை
சிரிப்பிலே அறிய வைக்கின்றாய்
சேற்றிலே வளர்ந்த தாமரை
மலரைப் போலவே நீ தோன்றினாய்

பூமியிது புனிதமில்லை
ஆயிரம் அசுத்தங்கள் உள்ளது
தீயிலுமே நீந்தி வர நீ
இன்று கற்றுக்கொள் நல்லது

இந்த உலகம் என்பது
இன்பதுன்பம் உள்ள பாதையடா
நீ முட்டிமோதி எழ
வழிகள் சொல்லித்தரும் கீதையடா

ஆராரோ பாட இங்கு தாயுமில்லை
உனை அள்ளி செல்லம் கொஞ்ச யாருமில்லை

நதியிலே விழுந்த இலையென
உனது பயணங்கள் தொடர்ந்து போகட்டும்
அலைவரும் அடுத்த திருப்பத்தில்
உனது கரை எதிரிலே தோன்றிடும்

வேர் எங்கோ செடி எங்கோ
நீ இங்கே தனியாய் பூக்கிறாய்
வழிதவறி வீட்டில் வந்த
பறவையைப் போலவே பார்க்கிறாய்

நீ கடவுள் எழுதி வைத்த
மண்ணில் வந்த ஒரு கவிதையடா
அதன் இடையில் இரு உயிர்கள்
செய்த எழுத்துப்பிழை பாவமடா

ஆராரோ பாட இங்கு தாயுமில்லை
உனை அள்ளி செல்லம் கொஞ்ச யாருமில்லை

நீ மண்ணில் வந்துதிக்க
உன்னை யாரும் ஒன்றும் கேட்கவில்லை
விதி கண்ணை மூடிக்கொண்டு
தெருவில் எறிந்ததொரு வானவில்லை

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *