Andhi Sayura Neram Song Lyrics

Andhi Sayura Neram song is from 8 Thottakkal . The Movie Star Cast is Vetri, Aparna Balamurali and Nassar. Singer of Andhi Sayura Neram is Yogisekar and Padmalatha. Lyrics are written by Gkb. Music is given by K. S. Sundaramurthy.
Song title Andhi Sayura Neram
Movie 8 Thottakkal
Singer Yogisekar and Padmalatha
Lyrics Gkb
Music K. S. Sundaramurthy
Year 2017
Music label U1 records

Anthi saayura neram
Mandhaara chedi oram
Oru ammavai paathu
Ayyaa adicharaam kannu
Ava sirichalaam ponnu

Anthi saayura neram
Vaikaa varapporam
Eera pudavaiya paarthu
Kaayuthu un kannu
Pakkatha ninnu

Kokkaka kokkaka
Kokkaka kovena
Kuyila pola paadinaa (2)

Kuyila pola paadinaa
Ava kuyila pola paadinaa (2)

Kokkara kokkara ko
Koraa kokkara kokkara ko (4)

Pudhu sambaa nellapola
Thala thalavendru maarina
Ava thala thalavendru maarina
Ava maama endru kooruvaa

Meesha vacha machaan
Neethaan achaaram onnu podanum
Ada achchaaram onnu podanumPinna aattam aadi theekanum

Rathinamae
Muthinamae
Aththai peththa
Arpudhamae (2)

Kokkara kokkara ko
Koraa kokkara kokkara ko (4)

Anthi saayura neram
Mandhaara chedi oram
Oru ammavai paathu
Ayyaa adicharaam kannu
Ava sirichalaam ponnu

Kokkaka kokkaka
Kokkaka kovena
Kuyila pola paadinaa

Kuyila pola paadinaa
Ava kuyila pola paadinaa (2)

Kokkara kokkara ko
Koraa kokkara kokkara ko (4)

Anthi saayura neram
Mandhaara chedi oram
Oru ammavai paathu
Ayyaa adicharaam kannu
Ava sirichalaam ponnu

அந்தி சாயுற
நேரம் மந்தார செடி
ஓரம் ஒரு அம்மாவை
பாத்து அய்யா அடிச்சாராம்
கண்ணு அவ சிரிச்சாலாம்
பொண்ணு

அந்தி சாயுற
நேரம் வாய்க்கா வரப்போரம்
ஈர புடவைய பார்த்து காயுது
உன் கண்ணு பாக்காத நின்னு

கொக்காக
கொக்காக கொக்காக
கூவேனா குயில போல
பாடினா (2)

குயில போல
பாடினா அவ குயில
போல பாடினா (2)

கொக்கர
கொக்கர கோ கோரா
கொக்கர கொக்கர கோ (4)

புது சம்பா நெல்ல
போல தல தளவென்று
மாறினா அவ தல
தளவென்று மாறினா
அவ மாமா என்று கூறுவா

மீசை வச்ச
மச்சான் நீதான் அச்சாரம்
ஒன்னு போடணும் அட
அச்சாரம் ஒன்னு போடணும்

பின்ன ஆட்டம் ஆடி தீக்கணும்

ரத்தினமே
முத்தினமே அத்தை
பெத்த அற்புதமே (2)

கொக்கர
கொக்கர கோ கோரா
கொக்கர கொக்கர கோ (4)

அந்தி சாயுற
நேரம் மந்தார செடி
ஓரம் ஒரு அம்மாவை
பாத்து அய்யா அடிச்சாராம்
கண்ணு அவ சிரிச்சாலாம்
பொண்ணு

கொக்காக
கொக்காக கொக்காக
கூவேனா குயில போல
பாடினா

குயில போல
பாடினா அவ குயில
போல பாடினா (2)

கொக்கர
கொக்கர கோ கோரா
கொக்கர கொக்கர கோ (4)

அந்தி சாயுற
நேரம் மந்தார செடி
ஓரம் ஒரு அம்மாவை
பாத்து அய்யா அடிச்சாராம்
கண்ணு அவ சிரிச்சாலாம்
பொண்ணு

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *