Azhagiya Soodana Poove Song Lyrics

Azhagiya Soodana Poove Song from Bairavaa is sung by Vijaynarain, Dharshana KT and composed by Santhosh Narayanan, starring Vijay, Keerthy Suresh.
Song title Azhagiya Soodana Poove
Movie Bairavaa
Singer Vijaynarain, Dharshana KT
Lyrics Vairamuthu
Music Santhosh Narayanan
Year 2016
Music label Lahari Music

Poo poo punnagaiyaal
Nee protein tharuvaai
Vaa vaa varthaigalaai
Nee vaitamin tharuvaai
Neeyo saadhanaich chelvan
Pennin kangalin kalvan
Nee kadhalil komban
Aanal kadavulin nanban
Undahan vegame kanden
Neeyo minnalin pillai
Ada minnalal vetta
Oru vettu kathi illaiye

Azhagiya soodana poove
En sondammana theeve
Unnai paartha pothe
En uyaram koodi ponaen
Idhuvarai kaanadha penne
Ilakkiya kavidhai kaattum kanne
Unai thol meedhu yetri
Pudhu koal kondu serpen

Thoda thoonduthe thoonduthe nila
Unai theendinaal yenadi thada
En nenjile muttuthey kida
En achamum maanamum vida

Vellai pon meniyai kollai kolla pgiren
Mella poi theendinaal
Naane kollai pogiren
Munne nee vandathum
Mudhugu thandil mazhaiyada
Inba thalaiva idai thoda
Idaiveli yen un
Anaipinil narambugal noranguttum

Azhagiya soodana poove
En sondammana theeve
Unnai paartha pothe
En uyaram koodi ponaen
Idhuvarai kaanadha penne
Ilakkiya kavidhai kaattum kanne
Unai thol meedhu yetri
Pudhu koal kondu serpen

Yenai mathalam mathalam adi
Idhal puthagam puthagam padi
Oo..vizhum muthamo muthamo idi
Adai mothamai thaangumo kodi

Naattukul vanmurai vendam
Enbathu unmaye
Kattil mel vanmurai
Vendum enbathu penmaiye
Imbam poloru thumbama
Thunbam poloru inbama
Yezhel piraviyin sugangalai
Indrey vazhangidu
Uyirai thatti thatti thirandidu

Azhagiya soodana poove
En sondammana theeve
Unnai paartha pothe
En uyaram koodi ponaen
Idhuvarai kaanadha penne
Ilakkiya kavidhai kaattum kanne
Unai thol meedhu yetri
Pudhu koal kondu serpen (2 times)

En kanne… Azhakiya
En kanne… Azhakiya
Azhakiya, azhakiya
Thol meedhu yetri
Pudhu koal kondu serpen

பெண் : பூ பூ புன்னகையால்
நீ ப்ரோடீன் தருவாய்
வா வா வாா்த்தைகளால்
நீ விட்டமின் தருவாய்

பெண் : நீயோ சாதனை செல்வன்
பெண்ணின் கண்களின் கள்வன்
நீ காதலில் கொம்பன்
ஆனால் கடவுளின் நண்பன்

பெண் : உந்தன் வேகமே கண்டேன்
நீயோ மின்னலின் பிள்ளை
அட மின்னலை வெட்ட
ஒரு வெட்டு கத்தி இல்லையே

ஆண் : அழகிய சூடான பூவே
என் சொந்தமான தீவே
உன்னை பாா்த்த போதே
என் உயரம் கூடி போனேன்

ஆண் : இதுவரைக் காணாத
பெண்ணே இலக்கிய கவிதை
காட்டும் கண்ணே உன்னை
தோள் மீது ஏற்றி புது கோள்
கொண்டு சோ்ப்பேன்

ஆண் : தொட தூண்டுதே
தூண்டுதே நிலா ஓ உன்னை
தீண்டினால் ஏனடி தடா

பெண் : என் நெஞ்சிலே
முட்டுதே கிடா என்
அச்சமும் நாணமும் விடா

ஆண் : வெள்ளை பொன்
மேனியை கொள்ளை
கொள்ள போகிறேன்
மெல்ல போய் தீண்டினால்
நானே கொள்ளை போகிறேன்

பெண் : முன்னே நீ வந்ததும்
முதுகு தண்டில் மழையடா
இன்ப தலைவா இடை தொட
இடைவெளி ஏன் உன் அணைப்பினில்
நரம்புகள் நொறுங்கட்டும்

ஆண் : அழகிய சூடான பூவே
என் சொந்தமான தீவே
உன்னை பாா்த்த போதே
என் உயரம் கூடி போனேன்

ஆண் : இதுவரைக் காணாத
பெண்ணே இலக்கிய கவிதை
காட்டும் கண்ணே உன்னை
தோள் மீது ஏற்றி புது கோள்
கொண்டு சோ்ப்பேன்

பெண் : என்னை மத்தளம்
மத்தளம் அடி இதழ் புத்தகம்
புத்தகம் படி

ஆண் : ஓ விழும் முத்தமோ
முத்தமோ இடி அதை மொத்தமா
தாங்குமோ கொடி

பெண் : நாட்டுக்குள் வன்முறை
வேண்டாம் என்பது உன்மையே
கட்டில் மேல் வன்முறை
வேண்டும் என்பது பெண்மையே

ஆண் : இன்பம் போல்
ஒரு துன்பமா துன்பம் போல்
ஒரு இன்பமா ஏழேல் பிறவியின்
சுகங்களை இன்றே வழங்கிடு
உயிரை தட்டி தட்டி திறந்திடு

ஆண் : { அழகிய சூடான பூவே
என் சொந்தமான தீவே
உன்னை பாா்த்த போதே
என் உயரம் கூடி போனேன்

ஆண் : இதுவரைக் காணாத
பெண்ணே இலக்கிய கவிதை
காட்டும் கண்ணே உன்னை
தோள் மீது ஏற்றி புது கோள்
கொண்டு சோ்ப்பேன் } (2)

ஆண் : என் கண்ணே

குழு : அழகிய என் கண்ணே

குழு : அழகிய

குழு : அழகிய அழகிய அழகிய

ஆண் : தோள் மீது ஏற்றி புது கோள்
கொண்டு சோ்ப்பேன்

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *