Dammaku Dammaku Song Lyrics

Dammaku Dammaku song is from Aadhavan . The Movie Star Cast is Suriya and Nayantara. Singer of Dammaku Dammaku is Benny Dayal. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by Harris Jayaraj.
Song title Dammaku Dammaku
Movie Aadhavan
Singer Benny Dayal
Lyrics Na Muthu Kumar
Music Harris Jayaraj
Year 2009
Music label Sony music

Damak damak damak damak
Damak
Damak damak damak damak
Dama dama dama dama dama

Damak damak dam dammaa
Naan thillaalangadi aamaam
Manam thudikkudhammaa
Oru aattam podalaamaa

Jamak jamakku jam jammmaa
En joli jaali thaammaa
Balam irukkudhammaa
Pudhu panamum varudhammaa

Anubavidaa endrae endrae thaan
Aandavanum thandhaan
Eduthukkadaa indrae indrae endru
Aadhavanum vandhaan
Ye rosa rosa raasaa vandhu lesaa paada

Damak damak dam dammaa
Naan thillaalangadi aamaam
Manam thudikkudhammaa
Oru aattam podalaamaa

Jamak jamakku jam jammmaa
En joli jaali thaammaa
Balam irukkudhammaa
Pudhu panamum serudhammaa

Haa aa haa lala laaa
Hae hae ey ey eyyy
Hoo hooo ooo hooo oo la laaa
Oooooooooo.oooooo
Oooooooooo.oooooo

Netru enbadhu mudindhadhu
Ninaivil illai
Naan naalaikku nadappadhai
Ninaippadhillai
Indru enbadhai thaviravum
Edhuvummillai
Kondaadinaal idhayathil kavalai illai

Vattam pottu nee vaazhvadharkku
Vaazhkkai enna kanithamaa
Ellai thaandi nee aadippaadu
Edhuvum illai punidhamaai
Nenjil illai bayam bayam
Neram vandhaal jeyam jeyam

Damak damak damak damak
Damak
Damak damak dam dammaa
Naan thillaalangadi aamaam
Manam thudikkudhammaa
Oru aattam podalaamaa

Jamak jamakku jam jammmaa
En joli jaali thaammaa
Balam irukkudhammaa
Pudhu panamum serudhammaa

Ellorukkum jeyikkira
Kaalam varum
Pul kooda than boomiyai
Pilandhu varum
Un paadhaiyil aayiram
Thiruppam varum
Nillaamalae odidu ilakku varum

Vaanam melae
Ye boomi keezhae
Vaasanai naatkal naduvilae
Ye tholin melae
Ye baaramillae
Thunindhavan nadappaan kadalilae
Thirumbippaaru thinam thinam
Irukku nooru sugam sugam

Damak damak damak damak
Damak
Dama dama dama dama dama

Damak damak dam dammaa
Naan thillaalangadi aamaam
Manam thudikkudhammaa
Oru aattam podalaamaa

Jamak jamakku jam jammmaa
En joli jaali thaammaa
Balam irukkudhammaa
Pudhu panamum serudhammaa

Anubavidaa endrae endrae thaan
Aandavanum thandhaan
Eduthukkadaa indrae indrae endru
Aadhavanum vandhaan
Ye rosa rosa raasaa vandhu lesaa paada

Damak dama dama(2)

டமக் டமக் டமக் டமக் டமக்
டமக் டமக் டமக் டமக்
டம டம டம டம டம

டமக் டமக் டம் டம்மா
நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம்
மனம் துடிக்குதம்மா
ஒரு ஆட்டம் போடலாமா

ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா
என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா
பலம் இருக்குதம்மா
புது பணமும் வருதம்மா

அனுபவிடா என்றே என்றேதான்
ஆண்டவனும் தந்தான்
எடுத்துக்கடா இன்றே இன்றே என்று
ஆதவனும் வந்தான்
ஏ ரோசா ரோசா இராசா வந்து லேசா பாட

டமக் டமக் டம் டம்மா
நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம்
மனம் துடிக்குதம்மா
ஒரு ஆட்டம் போடலாமா

ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா
என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா
பலம் இருக்குதம்மா
புது பணமும் வருதம்மா

ஹா ஆஅ ஹா லல லா
ஹே ஹே ஏ ஏ ஏய்
ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ல லா
ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ..ஓஒ.ஓஒ..
ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ..ஓஒ.ஓஒ..

நேற்று என்பது முடிந்தது
நினைவில் இல்லை
நான் நாளைக்கு நடப்பதை
நினைப்பதில்லை
இன்று என்பதை தவிரவும்
எதுவும்மில்லை
கொண்டாடினால் இதயத்தில்
கவலை இல்லை

வட்டம் போட்டு நீ வாழ்வதற்கு
வாழ்க்கை என்னா கணிதம்மா
எல்லை தாண்டி நீ ஆடிப்பாடு
எதுவும் இல்லை புனிதமாய்
நெஞ்சில் இல்லை பயம் பயம்
நேரம் வந்தால் ஜெயம் ஜெயம்

டமக் டமக் டமக் டமக்
டமக்

டமக் டமக் டம் டம்மா
நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம்
மனம் துடிக்குதம்மா
ஒரு ஆட்டம் போடலாமா

ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா
என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா
பலம் இருக்குதம்மா
புது பணமும் வருதம்மா

ம்ம்..எல்லோருக்கும் ஜெயிக்கிற
காலம் வரும்
புல்கூடத்தான் பூமியைப்
பிளந்து வரும்
உன் பாதையில் ஆயிரம்
திருப்பம் வரும்
நில்லாமலே ஓடிடு இலக்கு வரும்

வானம் மேலே
ஏ பூமி கீழே
வாசனை நாட்கள் நடுவிலே
ஏ தோளின் மேலே
ஏ பாரம்மில்லே
துணிந்தவன் நடப்பான் கடலிலே
திரும்பிப் பாரு தினம்
இருக்கு நூறு சுகம் சுகம்

டமக் டமக் டமக் டமக்
டமக்
டம டம டம டம டம

டமக் டமக் டம் டம்மா
நான் தில்லாலங்கடி ஆமாம்
மனம் துடிக்குதம்மா
ஒரு ஆட்டம் போடலாமா

ஜமக் ஜமக்கு ஜம்மா
என் ஜோலி ஜாலிதாம்மா
பலம் இருக்குதம்மா
புது பணமும் வருதம்மா

அனுபவிடா என்றே என்றேதான்
ஆண்டவனும் தந்தான்
எடுத்துக்கடா இன்றே இன்றே என்று
ஆதவனும் வந்தான்
ஏ ரோசா ரோசா இராசா வந்து லேசா பாட

டமக் டம டம
டமக் டம டம

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *