Idhazhin Oru Oram Song Lyrics

Idhazhin Oru Oram  song appears in Tamil movie 3 . The movie was released in 2012 and the singer of this song was Ajeesh and Anirudh Ravichander. The music was directed by Anirudh Ravichander and it was written by Dhanush.
Song title Idhazhin Oru Oram Song Lyrics
Movie 3
Singer Ajeesh and Anirudh Ravichander
Lyrics Dhanush
Music Anirudh Ravichander
Year 2012
Music label Sony music

Male : Idhazhin oru oram sirithaai anbae
Nijamaai ithu pothum sirippaai anbae
En naadiyai silirka vaithaai
En iravellaam velicham thanthaai
En aan garvam maranthindru
Un munnae paniya vaithaai

Male : Sollu nee i love you
Nee thaan en kurinji poo
En kaadhal endrum true
Will make sure you never feel go

Male : Oh ellaam marathu un pinnaal varuven
Nee sammathithaal naan nilavaiyum tharuven
Un nizhal tharai padum dhooram nadanthen
Antha nodiyai thaan kavithaiyai varainthen

Male : Oh pennae en kannae senthenae vaa munnae
En uyirukkul peyarai vaithai
En naadiyai silirka vaithaai
En iravellaam velicham thanthaai
En aan garvam maranthindru
Un munnae paniya vaithaai …vaithaaiii…

Male : {Oh pennae en kannae senthenae vaa munnae
En uyirukkul peyarai vaithai} (2)

Male : Sollu nee i love you
Nee thaan en kurinji poo
En kaadhal endrum true
Will make sure you never feel go

Male : Sollu nee i love you..oh penne
Nee thaan en kurinji poo..oh penne
En kaadhal endrum true..oh penne
Will make sure you never feel go

ஆண் : இதழின் ஒரு ஓரம்
சிறிதாய் அன்பே நிஜமாய்
இது போதும் சிரிப்பாய் அன்பே
என் நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம்
தந்தாய் என் ஆண் கர்வம்
மறந்தின்று உன் முன்னே
பணிய வைத்தாய்

ஆண் : சொல்லு நீ ஐ லவ் யூ
நீதான் என் குறிஞ்சிப் பூ
என் காதல் என்றும் ட்ரு
வில் மேக் சர் யூ நெவெர்
பீல் கோ

ஆண் : ஓ எல்லாம் மறந்து
உன் பின்னால் வருவேன்
நீ சம்மதித்தால் நான்
நிலவையும் தருவேன்
உன் நிழல் தரை படும் தூரம்
நடந்தேன் அந்த நொடியை
தான் கவிதையாய் வரைந்தேன்

ஆண் : ஓ பெண்ணே என்
கண்ணே செந்தேனே வா
முன்னே என் உயிருக்குள்
பெயரை வைத்தாய் என்
நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம்
தந்தாய் என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்
வைத்தாய்

ஆண் : { ஓ பெண்ணே என்
கண்ணே செந்தேனே வா
முன்னே என் உயிருக்குள்
பெயரை வைத்தாய் } (2)

ஆண் : சொல்லு நீ ஐ லவ் யூ
நீதான் என் குறிஞ்சிப் பூ
என் காதல் என்றும் ட்ரு
வில் மேக் சர் யூ நெவெர்
பீல் கோ

ஆண் : சொல்லு நீ ஐ லவ் யூ
ஓ பெண்ணே நீதான் என்
குறிஞ்சிப் பூ ஓ பெண்ணே
என் காதல் என்றும் ட்ரு
ஓ பெண்ணே வில் மேக்
சர் யூ நெவெர் பீல் கோ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *