Idhu Porkalama Song Lyrics

Idhu Porkalama song is from 7g Rainbow Colony . The Movie Star Cast is Ravi Krishna and Sonia Agarwal. Singer of Idhu Porkalama is Harish Raghavendra. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by Yuvan Shankar Raja.
Song title Idhu Porkalama
Movie 7g Rainbow Colony
Singer Harish Raghavendra
Lyrics Na Muthu Kumar
Music Yuvan Shankar Raja
Year 2004
Music label Five Star Audio

Ithu porkalama
Illai thee kulamaa
Vithi maatridum
Kaadhal puriyathae.. (2)

Oooo..oooo..ooo

Theeyin manamum
Neerin gunamum
Thelithu seithaval
Nee neeya
Therintha pakkam
Devathaiyaga
Theriya pakkam
Pei Peiyaa

Neram thindraai
Ninaivai thindraai
Ennai thindraai
Pizhai illaya ..

Velai vetti
Illa pennae
Veetil unakku
Unavillayaa

Iru vizhi urasida
Ragasiyam pesida
Idi mazhai minnal
Aarambam

Paatham kesam
Naabikamalam
Patri kondathum perinbam

Thagathagavena
Erivathu theeya
Sudasuda vena
Thoduvathu neeya
Thodu thodu vena
Sollugindrayaa
Kodu kodu vena
Kollugindrayaa..
Eeeeeeeeeeee

Nanbar kootam
Ethirae vandhaal
Thaniyai vilagi
Nadakindren

Naalai unnai
Kaanben endrae
Neenda iravai
Porukindren

Ippadi ippadi
Vaazhkai odida
Innum enna seivayo..

Seppadi viththai
Seiyum pennae
Seekiram ennai kolvayo

Entha kayiru
Unthan ninaivai
Irukki pidithu kattumadi

Ennai erithaal
Elumbu koodum
Un per solli adangumadi

Pada pada vena
Padarvathum neeya
Vidu vidu vena
Uthirvadhum neeya
Thada thada vena
Athira veipaya
Thanimaiyilae
Sidhara vaipaya.

Ithu porkalama
Illai thee kulamaa
Vithi maatridum
Kaadhal puriyathae..

இது போர்களமா
இல்லை தீ குளமா விதி
மாற்றிடும் காதல் புரியாதே (2)

ஓஓ ஓஓ ஓஓ

தீயின் மனமும்
நீரின் குணமும் தெளித்து
செய்தவள் நீ நீயா தெரிந்த
பக்கம் தேவதையாக தெரிய
பக்கம் பேய் பேயா

நேரம் தின்றாய்
நினைவை தின்றாய்
என்னை தின்றாய் பிழை
இல்லயா

வேலை வெட்டி
இல்ல பெண்ணே வீட்டில்
உனக்கு உணவில்லையா

இரு விழி உரசிட
ரகசியம் பேசிட இடி மழை
மின்னல் ஆரம்பம்

பாதம் கேசம்
நாபிக்கமலம் பற்றி
கொண்டதும் பேரின்பம்

தகதகவென
எரிவது தீயா சுடசுட
வென தொடுவது நீயா
தொடு தொடு வென
சொல்லுகின்றாயா
கொடு கொடு வென
கொள்ளுகின்றாயா

ஈ ஈ ஈ ஈ

நண்பர் கூட்டம்
எதிரே வந்தால் தனியாய்
விலகி நடக்கிறேன்

நாளை உன்னை
காண்பேன் என்றே நீண்ட
இரவை பொறுக்கின்றேன்

இப்படி இப்படி
வாழ்க்கை ஓடிட இன்னும்
என்ன செய்வாயோ

செப்படி வித்தை
செய்யும் பெண்ணே சீக்கிரம்
என்னை கொள்வாயோ

எந்த கயிறு
உந்தன் நினைவை
இறுக்கி பிடித்து
காட்டுமடி

என்னை எரித்தால்
எலும்பு கூடும் உன் பேர்
சொல்லி அடங்குமடி

பட பட வென
படர்வதும் நீயா விடு
விடு வென உதிர்வதும்
நீயா தட தட வென அதிர
வைப்பாயா தனிமையிலே
சிதற வைப்பாயா

இது போர்களமா
இல்லை தீ குளமா விதி
மாற்றிடும் காதல் புரியாதே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *