Kan Pesum Varthaigal Song Lyrics

Kan Pesum Varthaigal song is from 7g Rainbow Colony . The Movie Star Cast is Ravi Krishna and Sonia Agarwal. Singer of Kan Pesum Varthaigal is Karthik. Lyrics are written by Na Muthu Kumar. Music is given by Yuvan Shankar Raja.
Song title Kan Pesum Varthaigal
Movie 7g Rainbow Colony
Singer Karthik
Lyrics Na Muthu Kumar
Music Yuvan Shankar Raja
Year 2004
Music label Five star audio

Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai (2)

Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai

Oru muraidhan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai

Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Kaatilae kaayum nilavu
Kandu kolla yarumillai
Kangalin anumadhi vaangi
Kaadhalum ingae varuvadhillai

Dhoorathil theriyum velicham
Paadhaiku sondhamillai
Minnalin oliyai pidika
Minmini poochiku theriyavillai

Vizhi unaku sondhamadi
Vedhanaigal enaku sondhamadi
Alai kadalai kanda pinnae
Nuraigal matum karaikae sondhamadi

Kan pesum vaarthaigal purivadhillaiKaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Uzhagathil ethanai pen ulladhu
Manam oruthiyai matum kondadudhu
Oru murai vaazhndhida thindadudhu
Idhu uyir varai paaindhu pandhadudhu

Pani thuli vandhu modhiyadhaal
Indha mullum ingae thundanadhu
Boomiyil ulla poigal ellam
Ada pudavai katti pen aanadhu

Aye puyal adithaal mazhai irukum
Marangalum pookalum maraindhu vidum
Siripu varum azhugai varum
Kaadhalil irandumae kalandhu varum

Oru muraidhaan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai

Hey kan pesum vaarthai
Hey kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai

கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை (2)

காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை

ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

காட்டிலே
காயும் நிலவு கண்டு
கொள்ள யாருமில்லை
கண்களின் அனுமதி வாங்கி
காதலும் இங்கே வருவதில்லை

தூரத்தில் தெரியும்
வெளிச்சம் பாதைக்கு சொந்தம்
இல்லை மின்னலின் ஒளியை
பிடிக்க மின்மினி பூச்சிக்கு
தெரியவில்லை

விழி உனக்கு
சொந்தமடி வேதனைகள்
எனக்கு சொந்தமடி அலை
கடலை கண்ட பின்னே
நுரைகள் மட்டும் கரைக்கே
சொந்தமடி

கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

உலகத்தில்
எத்தனை பெண் உள்ளது
மனம் ஒருத்தியை மட்டும்
கொண்டாடுது ஒரு முறை
வாழ்ந்திட திண்டாடுது இது
உயிர் வரை பாய்ந்து பந்தாடுது

பனி துளி வந்து
மோதியதால் இந்த முள்ளும்
இங்கே துண்டானது பூமியில்
உள்ள பொய்கள் எல்லாம் அட
புடவை கட்டி பெண் ஆனது

ஏ புயல் அடித்தால்
மழை இருக்கும் மரங்களும்
பூக்களும் மறைந்து விடும்
சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும்
காதலில் இரண்டுமே கலந்து
வரும்

ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஹே கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *