கொட்டுக்களி கொட்டு நாயனம் Kottukkali Kottu Naayanam Lyrics in Tamil from Chinnavar (1992)
Kottukkali Kottu Naayanam Lyrics in Tamil. கொட்டுக்களி கொட்டு நாயனம் - பாடல் வரிகள், Kottukkali Kottu Naayanam song is from Chinnavar 1992. The Movie Star Cast is Prabhu and Kasthuri. Singer of Kottukkali Kottu Naayanam is S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra. Lyrics are written by Gangai Amaran. Music is given by Ilayaraja.Song | Kottukkali Kottu Naayanam |
Movie/Album Name | Chinnavar 1992 |
Star Cast | Prabhu and Kasthuri |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra |
Music Composed by | Ilayaraja |
Lyrics written by | Gangai Amaran |
Kottukkali kottu naayanam
Kekkudhu vaattudhu
Katti kalandhida vaa kannae
Pattu kalanjiyamae
Thottu kulavida vaa pennae
Muthu thiraviyamae
Velli mani chatham
Thulli kudhithoru thaalam poda
Velli alaiyudan sella kayalgalum
Naalum kooda
Kottukkali kottu naayanam
Kekkudhu vaattudhu
Katti kalandhida vaa kannae
Pattu kalanjiyamae
Thottu kulavida vaa anbae
Muthu thiraviyamae
Chinnavarum paarkkum podhu
Dhegam mogam kekkudhu
Mannavarum koodum podhu
Mayakkamaagudhu
Kannirandum jaalam pesi
Kaadhal bodhai yethudhu
Ponnu itta thoondil
Ennai pottu izhukkudhu
Kodi aasai koodi koodi
Kolam podudhu
Kolam pottu paadi paadi
Thaalam podudhu
Raajaraajanum
Kai kortha raaniyaaganum
Kaadhal saagaram
Adhil inba thoni poganum
Ezhu logam maalai poda
Vaazhndhu paarkkanum
Kottukkali kottu naayanam
Kekkudhu vaattudhu
Katti kalandhida vaa kannae
Pattu kalanjiyamae
Thottu kulavida vaa pennae
Muthu thiraviyamae
Velli mani chatham
Thulli kudhithoru thaalam poda
Velli alaiyudan sella kayalgalumNaalum kooda
Kottukkali kottu naayanam
Kekkudhu vaattudhu
Katti kalandhida vaa kannae
Pattu kalanjiyamae
Thottu kulavida vaa anbae
Muthu thiraviyamae
Muthu mani maalai pola
Modhi paarkka aasai thaan
Vetkam ini oda venum
Vilagi thooram thaan
Pottu vaithu poovai choodi
Paarthu yengum paavai thaan
Thottanaithu thookkum podhu
Theerum baaram thaan
Kaathu vaakkil pootha vaasam
Kanni vaasam thaan
Naethu pootha poovin meedhu
Enna paasam thaan
Mooda moodavae
Ennoda mogam yerudhu
Paada paadavae
Ennoda paattum serudhu
Theda theda kodi kodi
Sedhi theriyudhu
Kottukkali kottu naayanam
Kekkudhu vaattudhu
Katti kalandhida vaa kannaa
Pattu kalanjiyamae
Thottuk kulavida vaa anbae
Muthu thiraviyamae
Velli mani chatham
Thulli kudhithoru thaalam poda
Velli alaiyudan sella kayalgalum
Naalum kooda
Kottukkali kottu naayanam
Kekkudhu vaattudhu
Katti kalandhida vaa kannaa
Pattu kalanjiyamae
Thottu kulavida vaa pennae
Muthu thiraviyamae
கொட்டுக்களி கொட்டு நாயனம்
கேக்குது வாட்டுது
கட்டிக் கலந்திட வா கண்ணே
பட்டுக் களஞ்சியமே
தொட்டுக் குலவிட வா பெண்ணே
முத்துத் திரவியமே
வெள்ளி மணிச் சத்தம்
துள்ளி குதித்தொரு தாளம் போட
வெள்ளி அலையுடன்
செல்லக் கயல்களும் நாளும் கூட
கொட்டுக்களி கொட்டு நாயனம்
கேக்குது வாட்டுது
கட்டிக் கலந்திட வா கண்ணே
பட்டுக் களஞ்சியமே.
தொட்டுக் குலவிட வா அன்பே
முத்துத் திரவியமே
சின்னவரும் பார்க்கும் போது
தேகம் மோகம் கேக்குது
மன்னவரும் கூடும் போது
மயக்கமாகுது
கண்ணிரண்டும் ஜாலம் பேசி
காதல் போதை ஏத்துது
பொண்ணு இட்ட தூண்டில்
என்னை போட்டு இழுக்குது
கோடி ஆசை கூடிக் கூடி
கோலம் போடுது
கோலம் போட்டு பாடிப் பாடி
தாளம் போடுது
ராஜராஜனும்
கை கோர்த்த ராணியாகனும்
காதல் சாகரம்
அதில் இன்பத் தோணி போகணும்
ஏழு லோகம் மாலை போட
வாழ்ந்து பார்க்கணும்
கொட்டுக்களி கொட்டு நாயனம்
கேக்குது வாட்டுது
கட்டிக் கலந்திட வா கண்ணே
பட்டுக் களஞ்சியமே
தொட்டுக் குலவிட வா பெண்ணே
முத்துத் திரவியமே
வெள்ளி மணிச் சத்தம்
துள்ளி குதித்தொரு தாளம் போட
வெள்ளி அலையுடன்செல்லக் கயல்களும் நாளும் கூட
கொட்டுக்களி கொட்டு நாயனம்
கேக்குது வாட்டுது
கட்டிக் கலந்திட வா கண்ணே
பட்டுக் களஞ்சியமே.
தொட்டுக் குலவிட வா அன்பே
முத்துத் திரவியமே
முத்துமணி மாலை போல
மோதிப் பார்க்க ஆசை தான்
வெட்கம் இனி ஓட வேணும்
விலகித் தூரம்தான்
பொட்டு வைத்து பூவைச் சூடி
பார்த்து ஏங்கும் பாவைதான்
தொட்டணைத்து தூக்கும் போது
தீரும் பாரம்தான்
காத்து வாக்கில் பூத்த வாசம்
கன்னி வாசம்தான்
நேத்து பூத்த பூவின் மீது
என்ன பாசம்தான்
மூட மூடவே
என்னோட மோகம் ஏறுது
பாடப் பாடவே
என்னோட பாட்டும் சேருது
தேடத் தேட கோடிக் கோடி
சேதி தெரியுது
கொட்டுக்களி கொட்டு நாயனம்
கேக்குது வாட்டுது
கட்டிக் கலந்திட வா கண்ணே
பட்டுக் களஞ்சியமே
தொட்டுக் குலவிட வா அன்பே
முத்துத் திரவியமே
வெள்ளி மணிச் சத்தம்
துள்ளி குதித்தொரு தாளம் போட
வெள்ளி அலையுடன்
செல்லக் கயல்களும் நாளும் கூட
கொட்டுக்களி கொட்டு நாயனம்
கேக்குது வாட்டுது
கட்டிக் கலந்திட வா கண்ணே
பட்டுக் களஞ்சியமே.
தொட்டுக் குலவிட வா பெண்ணே
முத்துத் திரவியமே